Diễn Đàn Nhân Bản- Joe Biden dùng tiền thuế cung cấp đồ nghề cho dân ghiền!

Joe Biden dùng tiền thuế
cung cấp đồ nghề cho dân ghiền!

ZACH HEILMAN
NGÀY 7 THÁNG 2 NĂM 2022

Nguyễn Thị Bé Bảy lược dịch
Ngày 8/2/2022


Có ai nhìn thấy Hunter Biden gần đây không?

Nhà cầm quyền Joseph Biden vừa giới thiệu một chương trình mới sẽ cung cấp các dụng cụ tiêm chích ma túy để giúp “nâng cao bình đẳng chủng tộc”. Chương trình trị giá 30 triệu đô la sẽ cung cấp các dụng cụ sử dụng ma túy bằng tiền thuế của quý vị.

Điều thú vị là, con trai của Biden là một người dùng crack / cocaine lâu năm, có thể được hưởng lợi từ chương trình này, nếu anh ta ở trong thành phần “đúng màu”.


Hunter Biden

Chương trình này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm nay 2022, chính phủ liên bang sẽ tài trợ cho chính quyền địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận để giúp việc sử dụng ma túy an toàn hơn. Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh giám sát chương trình sẽ cung cấp các dụng cụ. Bộ dụng cụ sẽ bao gồm ống hút crack, meth, và bất kỳ loại ma túy nào khác.

Mục tiêu của chương trình là giảm nguy cơ nhiễm trùng trong khi sử dụng ma túy. Để đơn xin tham gia chương trình được chấp thuận, người xin phải ở trong một khu vực mà phần lớn các cộng đồng chưa được phục vụ như cộng đồng LGBTQ + hoặc cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Như đã nói, chương trình được thành lập theo lệnh hành pháp của Biden để “nâng cao bình đẳng chủng tộc”.

Các thành phố như San Francisco và Seattle đã phát bộ dụng cụ cho người nghiện. Tuy nhiên, đã có nhiều lo ngại trong vài năm qua rằng những bộ dụng cụ này thực tế là khuyến khích thêm người nghiện thay vì giúp ích. Louisville , tiểu bang Kentucky đã cho phép các cửa hàng tạp hóa bán những dụng cụ này nhưng cuối cùng đã ra lệnh cấm.

Sgt. Clyde Boatwright, chủ tịch của Maryland Fraternal Order of Police, nói rằng số tiền này sẽ hữu ích hơn nếu dùng để ngăn chặn việc sử dụng ma túy thay vì làm cho việc sử dụng an toàn hơn.

Ông nói: “Chúng ta nên xem xét nhiều hơn về một chiến dịch phòng ngừa thay vì một chiến dịch kích hoạt.“ Tôi nghĩ nó sẽ mang lại cơ hội để có những cộng đồng an toàn hơn với ít người lệ thuộc vào những chất ma tuý “.

Theo chương trình mới, các dụng cụ được phân phát bao gồm ống tiêm, dịch vụ xét nghiệm bệnh tật, bao cao su và những miếng vải tẩm fentanyl. Khoản tài trợ sẽ kéo dài ba năm và bao gồm 25 giải thưởng lên đến 400.000 mỹ kim.

Ai nói rằng Hunter Biden không có ảnh hưởng đến việc điều hành quốc gia của cha mình?
Chắc chắn, con trai của Vị Tổng Thống Giỏi Nhất Trong 50 Năm sẽ không phục vụ với tư cách chính thức nào tại số 1600 Đại lộ Pennsylvania, thậm chí không phải với tư cách là một họa sĩ. Tuy nhiên, không thể nói rằng anh ta không “nhúng tay” vào chương trình mới trên đây của chính quyền Joe Biden, một cách gián tiếp!


Chân dung Vị Tổng Thống Giỏi Nht Trong 50 Năm Joe Biden và Quý Tử Hunter Biden

Tham khảo:

Biden Regime To Fund Crack Pipe Distribution With Your Tax …