Điểm thi đại học và đối tượng kết hôn

Mong có nụ cười ngày hôm nay, vui luôn là chính!

Hãn.

Điểm thi đại học và đối tượng kết hôn
Click image for larger versionName: 6.jpgViews: 0Size: 120.6 KBID: 2071495

Con chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học căng thẳng, mẹ dặn dò:

– Con trai, hãy cố gắng thi thật tốt nhé! Hãy lấy bố con làm gương, hồi xưa nhờ ông ấy thi điểm cao mới lấy được người vợ vừa đẹp vừa đảm đang như mẹ.

– Còn thi tệ thì sao mẹ? – cậu con trai thắc mắc.

Người mẹ thở dài:

– Nếu mà con thi không tốt, chỉ cần nhìn vào mẹ. Kết quả là phải cưới một người như bố con, thật là uổng phí cuộc đời.

– !?!

KHÉO BÁN…
Click image for larger versionName: 26.jpgViews: 0Size: 66.3 KBID: 2042243 ➡️ Một người đến xin việc nhân viên sale cửa hàng tiện dụng trong khu làng nhỏ gần biển Địa Trung Hải. Ông chủ quán nhìn một cách nghi ngờ và hỏi :
– Anh có thể bán được bao nhiêu cho tôi một ngày? bây giờ tôi đang bán được những 2000 USD 1 ngày đó !
– 100.000 USD là số tiền tôi sẽ bán được ít nhất -Anh chàng liền trả lời
– Vậy thì thử 1 ngày nhé, tao về nhà ngủ chiều đến mà không bán được 2000 USD thì biến, nếu bán được thì tao cho mày hết lãi luôn thằng ranh con ! – Ông chủ quán lắp bắp
➡️ Buổi tối
– Thế nào cu? bán được bao nhiêu? – ông chủ quán quay lại và hỏi :
– Đến 9h sáng đã chả còn gì để bán, tổng doanh thu cả quán lão có 200.000 USD, quá hẻo ! Tiền đây lão cứ đếm đi ! ngoài ra tôi còn bán thêm được 100.000 USD là cái ô tô của tôi ! – Anh chàng trả lời mặt khá buồn :
– Mày…. mày bán kiểu gì? – Ông chủ quán trợ mắt kinh ngạc
➡️ Anh chàng nói : Thì có 1 người đến mua lưỡi câu, tôi bảo nên mua luôn bộ cần, giỏ, lưỡi dự phòng, cước, đồ ăn, nước uống, lương thực, dao kéo…tất tần tật… cho đủ . Sau đó thấy anh ta không có chuyên nghiệp mấy nên khuyên mua Camera theo dõi, mồi điện tử, máy phát tín hiệu… Và tôi cũng khuyên anh ta nên ra khơi xa mới câu được cá to, thế là anh ta đồng ý mua thêm Xuồng cao tốc. Sau cùng anh ta không biết làm sao chở đồ ra biển câu nên tôi đã bán luôn cái xe của tôi cho ông ta với giá 100.000 USD, xe này tôi mua hôm qua với giá 86000 đó.
➡️ Ông chủ đờ đẫn người và nói thều thào : Gi….ỏi lắm, anh đã bán được tất cả quán của tôi chỉ vì anh ta hỏi mua 1 cái lưỡi câu?
➡️ Anh chàng cười khỉnh: Không đâu ông ! Anh ta đến mua Băng Vệ Sinh cho vợ , nên tôi bảo là nếu vợ BỊ ĐÈN ĐỎ thì chán lắm, nên đi CÂU cho giải sầu !!

SỰ TRẢ GIÁ CHO SỰ KIÊU NGẠO!
Click image for larger versionName: 17.jpgViews: 0Size: 184.1 KBID: 2045409 Trong một bữa tiệc, Mark Twain ngồi đối diện với một người phụ nữ. Theo lẽ lịch sự, ông đã nói với người này: “Cô thật là xinh đẹp!”.
Người phụ nữ đó lại không hề cảm kích, mà còn cao ngạo nói: “Rất tiếc là tôi không có cách nào để nói lời khen tương tự như thế với ông!”.
Mark Twain rất bình thản, nói: “Không sao cả, cô có thể giống như tôi vậy, nói một lời nói dối là được rồi”.
Người phụ nữ nghe xong, xấu hổ quá, phải cúi gầm mặt xuống mà không nói được lời nào.
Ngẫm:
Tảng đá mà bạn ném ra, người bị nó làm cho vấp té sẽ luôn luôn là chính bản thân bạn;
Bạn nói lời cay nghiệt, sau cùng cũng sẽ tự mình rước lấy nhục nhã mà thôi.