Hãy Tham Dự Hội Nghị CPAC @ Dallas Ngày 4 Đến Ngày 7 Tháng 8

HÃY THAM DỰ HỘI NGHỊ CPAC

CPAC được thành lập năm 1974, là danh xưng viết tắt của Hội Nghị Liên Minh Người Mỹ Bảo Thủ về chính sách và phương hướng hành động chính trị của những người Mỹ yêu nước muốn bảo vệ truyền thống tốt đẹp của các vị tiền nhân từ khi lập quốc. Hàng năm với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và ngày càng mở rộng, Liên Minh Người Mỹ Bảo Thủ- CPAC đã tổ chức nhiều Hội Nghị ở nhiều tiều bang xoay vòng đã thu hút hàng trăm tổ chức chính trị, truyền thông, báo chí, liên mạng toàn cầu, hàng ngàn nhà đấu tranh và những lãnh đạo ưu tú trên thế giới đến tham dự. Trong số các chính khách lỗi lạc trong những năm gần đây có Tổng Thống Trump, Thống Đốc Ron De Santis, Thống Đốc Kristi Noem và nhiều người khác.

Hội Nghị CPAC năm 2019 được tổ chức tại Maryland, từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 năm 2019, Tổng Thống Donald Trump đã chủ trì cùng nhiều diễn giả khác. Chủ đề xuyên suốt của hội nghị là đấu tranh chống chủ nghĩa xã hội; cải cách Tư Pháp Hình Sự; vấn đề Trung Quốc; và chỉ trích Alexandria Ocasio-Cortez và Green New Deal gây tác hại rất lớn cho quốc gia.

CPAC chào đón tất cả công dân Mỹ Quốc, những ai còn quan tâm đến sự tồn vong của đất nước, sẵn sàng hy sinh, đấu tranh cho sự hồi sinh và bảo vệ những giá trị truyền thống bảo thủ qua những sinh hoạt chính trị từ địa phương, đến Tiểu Bang và Liên Bang. Ban điều hành CPAC tin tưởng rằng mỗi chúng ta nên liên kết với nhiều công dân khác không phân biệt màu da, chủng tộc đứng lên đấu tranh nhằm bảo vệ những quyền cơ bản của con người có nguy cơ bị tước đoạt từ đảng cộng sản Dân Chủ.

Năm nay, lần đầu tiên Liên Minh Người Việt Bảo Thủ (VACA) đã ủng hộ CPAC với một gian hàng để quảng bá cho một số các Ứng Cử Viên các cấp, tạo nhịp cầu cho đồng hương người Mỹ gốc Việt về tham dự, gặp nhau, cùng đứng bên nhau bằng nhiều con tim và khối óc, tranh đấu cho một nước Mỹ hùng mạnh, nhằm bảo vệ tự do, công Lý và mưu cầu hạnh phúc.

Xin kính mời quý anh chị và các bạn gia nhập CPAC để liên kết đội ngũ người Mỹ gìn giữ những giá trị bảo thủ truyền thống và Hiến Pháp Hoa Kỳ.