👀 Military analyst explains why Russian army is scared of HIMARS 👀

On Fri, Jul 8, 2022 at 4:07 PM Andy Van – via phuchungviet wrote:

Military analyst explains why Russian army is scared of HIMARS / Nhà phân tích quân sự giải thích lý do quân đội Nga sợ HIMARS

Andy Van Theo The New Voice of Ukraine

Thứ Sáu, ngày 8 tháng 7 năm 2022

HIMARS в роботі на запорізькому напрямку
HIMARS в роботі на запорізькому напрямку

See the source image

Great Day GIF by memecandy

Andy Van

See the source image

Photo taken on a U.S. Military airfield on Iejima Island in Ie village in Okinawa Prefecture, southern Japan, on March 15 shows the multiple rocket...

HIMARS (Okinawa-Japan)

Oleg Zhdanov, một nhà phân tích quân sự nói với Radio NVOU, quân đội Nga không thể bảo vệ các vị trí của mình khỏi HIMARS, hệ thống pháo binh.

Cuộc tấn công của HIMARS không thể bị đánh chặn bởi bất kỳ loại hệ thống phòng thủ nào của Nga.
(HIMARS strike can’t be intercepted by any kind of Russia’s defensive systems)

See the source image

Zhdanov nói: “Không có thuốc giải độc cho loại vũ khí này. “Nó bắn trúng mục tiêu khá chính xác, đôi khi bắn hụt nhiều nhất là ba mét, trong khi phạm vi bắn lên tới 70 km. Giải pháp phòng thủ chống lại các hệ thống này đơn giản là không khả thi. Cách duy nhất là bỏ chạy nếu bạn nhìn thấy một hỏa tiễn như vậy bay về hướng của bạn ”.

Đó là lý do tại sao Nga đang cố gắng ngăn chặn nguồn cung cấp quân sự của phương Tây cho Ukraine, đặc biệt là khi nói đến pháo tầm xa, nhà phân tích quân sự nói thêm.

“Họ đang gây sức ép với tất cả các quốc gia: ngừng cung cấp vũ khí cho Ukraine, điều này sẽ khiến căng thẳng leo thang. Thật buồn cười, vì người Nga tự pháo kích và không nghĩ rằng đây là một sự leo thang. Trong khi Ukraine có được vũ khí – họ coi đó là một sự leo thang, ”Zhdanov giải thích.

Oleksiy Danilov, thư ký Hội đồng An ninh Ukraine, xác nhận rằng quân đội Nga không có khả năng tự vệ khi đối mặt với việc sử dụng HIMARS lớn hơn của quân đội Ukraine. Cho đến nay, Ukraine đã nhận được 9 hệ thống HIMARS và cần nhiều hơn nữa để tấn công thành công hơn các vị trí của quân đội Nga.

Theo ước tính của Ivan Kyrychevsky, một nhà phân tích quân sự làm việc tại Defense Express, một tạp chí có trụ sở tại Kyiv chuyên về các vấn đề an ninh, các hệ thống phóng tên lửa HIMARS có thể phá hủy tới 20 kho vũ khí của Nga.

Ngũ Giác Đài ca ngợi việc quân đội Ukraine sử dụng hệ thống HIMARS, gọi đây là một chiến thuật pháo binh hiệu quả.

HIMARS (Okinawa-Japan)
Soldier inspects an M142 High Mobility Artillery Rocket System launcher vehicle, during the African Lion military exercise in the Grier Labouihi...