The Times – Trời luôn tối nhất trước bình minh


A Supreme Experience for New Year Joy !

TruReporting – “It’s Time To Expose These Traitors!”

The Court Case Isn’t About Trump or the Outcome It’s About a Breach in Natl. Security

Sample letter to personalize or reprint
CALL TO ACTION: PLEASE REPOST AND SHARE TO YOUR GROUPS

Trời luôn tối nhất trước bình minh

Earl Martin thông báo về vụ kiện quan trọng vào ngày 6 tháng 1 sắp đến.

Chủ biên – The Times

Tôi viết thư này để thông báo cùng quý bạn đọc về một vụ án vô cùng quan trọng sẽ được đưa ra trước TốI cao Pháp viện Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, mà đáng lẽ ra báo chí phải đặc biệt quan tâm đến.

Đơn “khởi kiện của Brunson” đối với “Alma S. Adams và cả những người khác nữa” đã được đệ trình lên tòa TCPV bởi bốn anh em từ thành phố Ogden, tiểu bang Utah, không một ai trong họ là luật sư. Theo đơn kiện, họ đưa ra lập luận rằng khi những thành viên trong Quốc hội chứng nhận cuộc bầu cử năm 2020 mà không dành 10 ngày để điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử thì những người đó đã vi phạm lời tuyên thệ của họ khi nhậm chức. Sự vi phạm đó nếu được tòa án xác nhận thì họ sẽ bị cách chức ngay lập tức và không được ra ứng cử trong tương lai. Những người bị ảnh hưởng bởi phán quyết này bao gồm đương kim Tổng thống Mỹ, một cựu và một đương kim Phó Tổng thống, cùng với hơn 300 thành viên của cả Quốc hội lẫn Thượng viện. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một cơn địa chấn chính trị kinh hoàng, nhưng báo chí chính thống lại vẫn im lặng một cách kỳ lạ.

Brunson Brothers Make History

Nhiều người trong chúng ta đã cảm thấy bất lực khi đất nước ngày càng trôi dạt ra xa khỏi kỳ vọng của những người cha lập quốc.

“Ta phải làm gì đây bây giờ ?” là tiếng kêu gào thường xuyên được nghe thấy. Vâng, vậy thì đây là điều mà mỗi công dân chúng ta có thể làm được. Tôi khuyến khích tất cả những ai có những quan tâm như trên hãy dành thời gian để viết lại (hoặc reprint) hai bức thư và chịu chi phí cho 2 con tem.

Loy Brunson chats with Tim Canova

Bức thư đầu tiên phải được gửi tới TốI cao Pháp viện của Hoa Kỳ – 1 First Street NE, Washington D.C. 20543 – bày tỏ sự ủng hộ của bạn đối với anh em nhà họ Brunson trong vụ kiện này và một bản sao của cùng một bức thư gửi tới Loy và Roland Brunson – 4287 South Harrison Blvd, Ogden, Utah 84403.

Nếu bạn có đủ khả năng, tôi đề nghị bạn nên gửi kèm 1 đô la trong bức thư gửi cho anh em nhà Brunson vì họ đã tự mình tranh đấu trong cuộc chiến này ngay từ những giờ phút đầu và như bạn có thể đoán biết, làm việc đó không phải là một quá trình không tốn kém.

Bây giờ không phải là lúc ta bỏ cuộc. Trời luôn luôn tối nhất trước khi bình minh ló dạng

Earl T. Martin, MD

Source: Martin informs of significant case coming Jan. 6

KTNV Seattle – Jan 1st 2023