tvbqgvn –> Nước Mỹ Đang Bị Sử Dụng

Bằng Phong Đặng văn Âu.

Vừa rồi, tôi gửi lên Diễn đàn bài viết “Ngày phán xét đang đến”. Mở đầu bài viết, tôi bày tỏ lòng mong ước được các nhà thông thái lên tiếng phản bác để tôi học hỏi cao kiến. Nhưng chưa có nhà thông thái nào phản bác, mà chỉ có một độc giả – nguyên Giáo sư Đại học – đã phản hồi bằng mấy chữ ngắn ngủi như thế này: “Nghĩ vớ vẩn!. Có lẽ độc giả ấy cho rằng đầu óc tôi có vấn đề? Bởi lẽ đó, tôi viết thêm bài này bằng lập luận nghiêm túc để chứng tỏ tâm trí tôi bình thường.

Dưới đây là tuyên bố của ba nhà lãnh đạo của đảng Cộng Sản Nga:

Những lời tuyên bố của ba vị lãnh đạo Nga chứng tỏ họ rất thù hận chủ nghĩa cộng sản, vì cái chủ nghĩa đó đã làm cho dân tộc Nga bị khinh bỉ trước con mắt thế giới. Tổng thống Ronald Reagan đã từng gọi nước Nga là Đế Quốc Ma Quỷ (Evil Empire). Nhưng tại sao cả ba ông đều lên án chủ nghĩa cộng sản, mà không lên án dân tộc đã khai sinh ra cái chủ nghĩa đó? Tại vì họ kết tội mấy ông Do Thái Karl Marx, Charles Darwin, Friedrich Hegel, Lenin thì họ sẽ bị Do Thái buộc cho họ cái tội bài Do Thái (Antisemitic) như Adolf Hitler ngay. Nghị viện Âu Châu ra Nghị Quyết 1481 lên án chủ nghĩa cộng sản phạm tội chống nhân loại, cũng không dám nói động đến bốn ông Do Thái kia. Và tất cả chính trị gia Hoa Kỳ đều thấy Do Thái đang dẫn dắt đất nước Mỹ vào cái gọi là “Toàn Cầu Hóa” (một hình thức cộng sản) cũng không dám nêu đích danh Do Thái, vì sợ mang tiếng bài Do Thái !

Tôi là một thứ tép riu, chẳng có một tí ti ảnh hưởng đến chính trường Hoa Kỳ. Tôi không bài Do Thái vì mục đích chính trị. Tôi chỉ đưa ra những chứng cứ để nói với đồng bào Việt Nam tôi hiểu rằng số phận dân tộc Việt Nam là do mấy ông Do Thái định đoạt.

1/ Bằng cớ là đảng cộng sản Việt Nam ở Miền Bắc bị chủ nghĩa Marx-Lenin (Do Thái) nắm đầu.

2/ Bằng cớ nước Việt Nam bị chia đôi bởi Thủ tướng Pháp Mendès France (Do Thái) năm 1954 và Miền Nam bị Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger (Do Thái) bỏ rơi băm 1975, giao cho cộng sản Việt Nam (đệ tử của Do Thái) cai trị.

Nếu người Việt Nam đủ thông minh, thấy được số phận của mình do một chủng tộc khác nắm đầu, thì hãy bắt chước lãnh tụ nước Nga đã không những đào mồ chôn chủ nghĩa cộng sản, mà còn nói cho nhân loại biết chủ nghĩa cộng sản là một thứ cặn bã của nhân loại.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố tại Diễn đàn Liên Hiệp Quốc: “Chủ nghĩa cộng sản chỉ mang lại nghèo khó, bất công, tham nhũng, thối nát”. Tổng thống Donald Trump nói thế là chưa đủ, vì ông chưa là nạn nhân của chế độ cộng sản. Cái điều đáng sợ nhất của cộng sản là điêu ngoa, tai ngược, lừa đảo, vu khống, vô giáo dục và không có khả năng biết xấu hổ! Đảng cộng sản là một đảng cướp tệ hại hơn cả Mafia. Bởi vì Mafia đi ăn cướp không nhân danh công bằng xã hội, không nhân Tổ Quốc và Dân Tộc. Đảng Mafia còn bị Chính quyền trừng trị. Còn đảng cộng sản xua Quân Đội, Công An đi cướp đất đai, nhà cửa của dân mà bị dân phản ứng, thì bắt bỏ tù, đánh đập vì cái tội chống lại người thi hành công vụ. Đảng cộng sản còn làm luật bỏ tù bất cứ ai nói xấu lãnh đạo, trong khi bè lũ chóp bu cộng sản là một tập đoàn tồi bại về nhân cách và đạo đức.

Ông Mikhail Gorbachev tiết lộ khi mới sinh ra, được Mẹ bí mật mang đi rửa tội, là có chủ đích nói cho thiên hạ hiểu rằng dân Nga không phải là thứ vô thần như Trung Cộng. Nước Nga đã bị mấy ông vô thần Do Thái làm cho điêu đứng. Cho nên, sau khi cộng sản ở Nga sụp đổ, Tổng thống Yeltsin và Putin nạp đơn xin gia nhập NATO để chứng tỏ họ có ý muốn đứng về phía Chúa Jesus Christ. Nhưng NATO từ chối. Trên bề mặt, NATO nằm dưới sự lãnh đạo của Hoa Kỳ. Nhưng dưới bề sâu Hoa Kỳ là công cụ của Do Thái mà tôi đã chứng minh trong các bài trước.

Nên nhớ rằng Nga và Tàu, mỗi bên đã từng mang 20 Sư đoàn ra biên giới, dự định thanh toán lẫn nhau, mặc dầu lúc bấy giờ hai nước đang tôn thờ chủ nghĩa Marx. Hơn tất cả lãnh tụ nào khác trên thế giới, Putin rất lo ngại cho tương lai của nước mình, khi thấy Hoa Kỳ làm cho Trung Cộng giàu và mạnh lên, vì Putin rất hiểu tham vọng bá quyền của Trung Cộng – một quốc gia vô thần – trở thành bá chủ, sẽ là tai họa khủng khiếp cho nhân loại.

Putin yêu cầu Hội đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc nhóm họp để ra lệnh Ukraine – một quốc gia sát nách mình – dẹp bỏ phòng thí nghiệm sinh học, vì Putin sợ nước Ukraine lãnh đạo bởi một Tổng thống có gốc Do Thái: Volodymir Zelenskyy. Nhưng Liên Hiệp Quốc phớt lờ. Nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử năm 2020, Putin sẽ không “xâm lăng” Ukraine, bởi vì ông Trump sẽ bắt buộc Ukraine dẹp bỏ phòng thí nghiệm sinh học.

Như tôi đã chỉ ra Hoa Kỳ bị Do Thái điều khiển chính sách đối nội lẫn đối ngoại trong các bài viết trước đây. Kéo dài chiến tranh Việt Nam là để từng bước gieo vào đầu óc thanh niên, trí thức Hoa Kỳ của thập niên 60’ cái tư tưởng Marxist, rồi đến khi thời cơ thuận tiện, thì đưa Barack Hussein Obama – một người Hồi giáo và có tư tưởng Marxist – lên làm Tổng thống. Cố vấn An ninh Quốc gia – Henry Kissinger – là đạo diễn cuộc viếng thăm của Tổng thống Richard Nixon sang Bắc Kinh năm 1972 để bắt tay Mao Trạch Đông. Cố vấn của Tổng thống Jimmy Carter – Zbigniew Brzezinski – là người đạo diễn mời Đặng Tiểu Bình sang Hoa Thịnh Đốn năm 1979 để bắt tay Carter. Cả hai ông Cố vấn vừa nêu đều là Do Thái. Chứng cứ ấy đã đủ cho quý vị độc giả thấy “bộ óc” của Do Thái điều khiển nước Mỹ như thế nào chưa?

Năm 2012, Tiến sĩ Peter Navarro xuất bản cuốn “Death By China”, nhưng không dám nói các Cố vấn Do Thái đã đẩy Hoa Kỳ đắp chung chăn với Trung Cộng.

Sau cái gọi là cuộc Cách Mạng Văn Hóa và Bước Nhảy Vọt, Mao Trạch Đông đã làm cho kinh tế Trung Cộng kiệt quệ và cuộc thanh trừng nội bộ khủng khiếp xảy ra, khiến cho hàng chục triệu người Tàu chết vì nạn đói. Tại sao Hoa Kỳ không nhân cơ hội này làm cho Trung Cộng sụp đổ như Liên Xô? Tại sao Hoa Kỳ loại Trung Hoa Quốc gia (Đài Loan) – một Đồng minh thân cận của mình – ra khỏi chiếc ghế của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc và rước Trung Cộng – một quốc gia thảo khấu bất chấp luật Quốc tế – vào thay thế? Tại sao Hoa Kỳ đổ tiền vào Trung Cộng để vực dậy nền kinh tế của một quốc gia thù nghịch với mình? Tại sao Hoa Kỳ cho Trung Cộng hưởng sự ưu đãi “tối huệ quốc”, trong khi Trung Cộng đã giàu lên hơn cả Nhật Bản? Chẳng lẽ những chính trị gia, trí thức Hoa Kỳ đều ngu đến độ không thấy thủ đoạn của những Cố vấn Do Thái có ý đồ dùng Trung Cộng để triệt hạ quốc gia mình? Chẳng lẽ trí thức, Tướng lĩnh Hoa Kỳ cũng bị quỷ ám giống như trí thức, Tướng lĩnh Việt Nam Cộng Hòa hay sao?

Như tôi đã viết chủ nghĩa cộng sản dùng biện pháp đấu tranh giai cấp, công bằng xã hội, bênh vực dân nghèo là một chiêu bài lừa đảo. Trọng tâm của chủ nghĩa cộng sản do Karl Marx viết ra là để tiêu diệt Kitô giáo, vì họ không chấp nhận Jesus Christ là Đấng Cứu Thế. Vậy các quân sư của Hoa Kỳ có chủ tâm dùng Trung Cộng để triệt hạ Hoa Kỳ, một Quốc gia trung thành với lời thề “In God (Jesus Christ) We Trust”? Tôi không phải là nhà tiên tri, khi viết bài “Ngày Phán Xét Nhất Định Sẽ Đến”. Sở dĩ tôi nhìn thấy mối nguy của tương lai thế giới, là vì tôi có kinh nghiệm của một người bị mất nước vào tay Việt Cộng! Lịch sử ta từng kể xưa kia nước Âu Lạc bị mất vào tay Triệu Đà là do sự phản bội của nàng Công chúa Mỵ Châu. Năm 1975, Việt Nam Cộng Hòa mất vào tay Việt Cộng là do sự phản bội của những nhân vật ở Miền Nam có trách nhiệm lãnh đạo xứ sở và bọn “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản”. Do đó, sự phản bội một cách trắng trợn của đảng Dân Chủ và bọn RINO hiện nay đang diễn ra rất rõ ràng, thì nhất định nền văn minh, dân chủ của Hoa Kỳ cũng sẽ bị xóa sổ là điều đương nhiên. Đó là sự suy luận hợp lý, chứ không phải tôi “Vớ Vẩn”.

Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2000, George W. Bush thuộc đảng Cộng Hòa chọn Dick Cheney làm Phó và Al Gore thuộc đảng Dân Chủ chọn Joe Lieberman làm Phó. Cả hai ông Phó đều có gốc Do Thái, giúp cho chúng ta hiểu ngay rằng dù đảng Cộng Hòa hay đảng Dân Chủ chiếm Tòa Bạch Ốc, thì quyền lực vẫn nằm trong tay Do Thái. Tại sao Bush Con được chọn làm Tổng thống? Bush Con được Tối Cao Pháp Viện xử thắng sau mấy lần đếm phiếu ở Florida, là vì Tổng thống Bush Cha thực hiện chiến dịch “Bão Tố Sa Mạc” (Desert Storm Operation) năm 1990 giết hại người Hồi giáo, thì Osama Bin Laden mới có cớ để kích động chiến binh Hồi Giáo quá khích đánh bom Twin Towers và Pentagon vào ngày September 11 năm 2001 để trả thù. Xin bạn đọc đừng cho rằng người viết bị ám ảnh bởi thuyết âm mưu. Sau khi tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống năm 2016, chúng ta mới biết gia đình Bush cùng ở trong đảng Cộng Hòa, mà chống Trump kịch liệt, thì đủ chứng tỏ gia đình Bush là tay sai của Nhà Nước Ngầm. Rồi đến năm 2021, bà Dân Biểu Elizabeth Cheney – con gái Phó Tổng thống Dick Cheney (gốc Do Thái) – là một thành viên cao cấp của đảng Cộng Hòa lại được Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi bổ nhiệm vào Ủy ban Điều tra Vụ bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021. Mới đây, bà Elizabeth Cheney tuyên bố: “Tôi sẽ làm đủ mọi cách để ngăn Trump trở lại Tòa Bạch Ốc” là đủ biết quyết tâm của Deep State ra sao. Họ quyết đánh bại Donald Trump bằng mọi giá, bằng mọi phương tiện.

Tỷ phú Elon Musk sau khi mua Twitter, tuyên bố: “Nếu tôi chết bất chợt, xin mọi người đừng tưởng tôi tự tử”. Tức là Elon Musk ngầm báo hiệu cho mọi người biết ông bị thế lực trong bóng tối đe dọa mạng sống. Còn Mark Zuckerberg – chủ Facebook ủng hộ đảng Dân Chủ 700 triệu đô-la trong cuộc bầu cử năm 2020 – tiết lộ: “FBI áp lực anh ta phải khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump”. Qua sự tiết lộ của Elon Musk và Mark Zuckerberg, chúng ta hiểu thêm điều này: Tại sao ba vị quan tòa Tối cao Pháp viện được Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm, đã không cứu xét đơn tố cáo sự gian lận bầu cử từ 18 Tiểu bang? Họ đã bị thế lực trong bóng tối đe dọa? Hay là họ đã bị mua chuộc bằng nhiều tiền?

Hoa Kỳ là quốc gia thượng tôn pháp luật. Cơ quan thực thi pháp luật FBI trước kia vốn không thuộc đảng phái nào, nhưng ngày nay FBI đã trở thành công cụ của đảng Dân Chủ, từ vụ điều tra bà Hillary Clinton hủy hơn 30 nghìn email đến việc đột nhập Mar-a-Lago một cách trái phép. Vậy làm sao FBI vô tử trong việc cha con Joe Biden ăn hối lộ?

Một độc giả của tôi viết rằng Hoa Kỳ là quốc gia có nền dân chủ lâu đời, trình độ dân trí Hoa Kỳ cao, thì Hoa Kỳ không thể nào mất vào tay cộng sản. Đúng! Hoa Kỳ chưa tuyên bố Hoa Kỳ là nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa như Việt Cộng. Nhưng cách điều hành việc nước của đảng Dân Chủ khiến cho chúng ta phải thấy họ đang tàn phá nước Mỹ bằng chính sách kinh tế phi lý, làm cho nạn lạm phát gia tăng, an ninh bị đe dọa vì mở cửa biên giới cho di dân bất hợp pháp không rõ thành phần tràn vào mà vẫn được hưởng quyền lợi y tế, gia cư, bầu cử. Mới đây hai Ngân hàng lần lượt sập tiệm là một tín hiệu cho thấy Hoa Kỳ sẽ lâm vào cảnh khủng hoảng tài chính, vi nạn lạm phát phi mã. Chỉ có những ai không chịu mở mắt, mới không thấy việc phá hoại của đảng Dân chủ. Trước đây, tôi đã viết bài so sánh Hoa Kỳ giống như chiếc tàu thủy Titanic đang chìm dần xuống đáy biển, mặc dầu các nhà hàng hải nổi tiếng quả quyết bảo đảm con tàu Titanic không thể chìm. Cho nên, Hoa Kỳ là quốc gia giàu có bậc nhất, lực lượng Quân đội mạnh nhất, vũ khí tối tân nhất vẫn có thể bị sụp đổ, vì chính nhân dân Mỹ bị Do Thái dẫn dắt vào sự phản bội!

Nước Nga đã bị chủ nghĩa Marxism (Do Thái) nắm đầu. Trung Cộng, Bắc Hàn, Việt Nam, Cuba cũng bị chủ nghĩa Marxism nắm đầu. Nay Hoa Kỳ bị Big Tech, Big Media, Big Pharma, Federal Reserve nằm trong Do Thái nắm đầu để đưa cả thế giới dưới sự lãnh đạo bởi một Chính phủ duy nhất. Lúc bấy giờ Vatican cũng phải thần phục, vì không còn ai đủ sức mạnh để bảo vệ tín đồ của Chúa Jesus, một khi Hoa Kỳ đã sụp. Tôi không tin Thế Lực Ngầm có thể thực hiện ý đồ Toàn Cầu Hóa. Chúa Jesus Christ sẽ xuất hiện để bảo vệ con cái Ngài. Hai ngàn năm trước, Chúa ra đời nơi máng cỏ để chứng tỏ sự khiêm tốn và tình yêu thượng. Nhưng lần này Chúa sẽ xuống trần với đại đội binh mã để thể hiện quyền lực và quyền uy cho loài Quỷ sứ Ma vương hiểu thế nào là Quyền Năng của Thiên Chúa.

Bằng Phong Đặng văn Âu, Ngày 15 tháng 3 năm 2022. Telephone: 714 – 276 – 5600

Email Address: bangphongdva033