PHV –> Các chính phủ đang chờ USD sụp đổ

From: WE ARE 1 media <weare1.caring>
Date: Sat, Mar 18, 2023 at 11:41 AM
Subject: Các chính phủ đang chờ USD sụp đổ

Kính chúc Quý vị một ngày an hoà,

Quý vị có khoẻ không? Tháng 2 đã đi qua với một loạt sự kiện lớn ảnh hưởng tới tất cả chúng ta.

Ở Mỹ, vụ con tàu chở hóa chất bị đốt cháy ở ngôi làng East Palestine, bang Ohio được ví với thảm hoạ nguyên tử Chernobyl, nhưng khác biệt là giới truyền thông cánh tả ở Mỹ đều im lặng.

Các chất độc như Vinyl chloride, Phosgene (vũ khí hoá học sử dụng trong Thế Chiến thứ nhất) phát tán ra sông Ohio, sau đó là sông Mississippi, thậm chí cả dioxin cũng sẽ sinh ra trong quá trình đốt này, khói độc có thể bay xa tới tận New York. Theo nguồn tin của trang Natural News, số động vật chết ở bang Ohio đã vượt qua con số 43 nghìn.

Đây là một hành động phá hoại cố ý nhắm vào người dân Mỹ và chuỗi cung ứng lương thực, và giới truyền thông Mỹ đa số đều im lặng trước thảm họa này.

Trong 3 năm qua, gần 100 nhà máy chế biến thực phẩm của Mỹ đã bị thiêu rụi vì đủ loại lý do. Quý vị có thể xem danh sách đầy đủ ở link này. Chuỗi cung ứng thực phẩm của Mỹ đang bị phá huỷ từng ngày, vì thế mong quý vị hãy tích trữ sẵn lương thực phòng khi hữu sự.

Tin tức quan trọng đang xuất hiện rất nhiều. Để thuận tiện hơn cho việc cập nhật tin tức, hãy follow chúng tôi trên Telegram: https://t.me/weare1media

Trong email này, WE ARE 1 xin gửi đến Quý vị một số thông tin sau:

Quý vị có người thân hoặc người quen đang mắc bệnh ung thư? Có một dược sĩ người Việt đang định cư ở Úc đã chữa lành ung thư chỉ sau 1 năm, khiến bác sĩ điều trị cho cô cũng kinh ngạc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị qua video “Lấy Đức mà chữa ung thư” với hy vọng nhiều bệnh nhân ung thư sau khi xem xong sẽ có cơ hội hoán cải vận mệnh của mình. Hãy chia sẻ link gốc của video này đến người quen và người thân của quý vị.

Link gốc: https://www.ganjing.com/video/1fl1okieua41C0zHIIbwal9Et1cf1c

Vì sao ngân hàng trung ương các nước đang thu gom vàng nhiều nhất trong 55 năm qua?

Chuyên gia Andy Schectman đã dốc hết kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực tài chính để phân tích bức tranh về quá trình giải thể đồng đôla Mỹ trên toàn cầu, điều mà báo chí phổ thông rất ít đưa tin nhưng chính phủ nhiều nước đang chạy đua để chuẩn bị cho sự sụp đổ này, kể cả giới chính trị Mỹ.

Video dài nhưng rất có giá trị, mời quý vị xem hết để thấu rõ sự tình và biết cách bảo vệ bản thân và gia đình trước cuộc khủng hoảng lớn nhất trong thời đại của chúng ta.

Link gốc: https://www.ganjing.com/video/1flldugto1q5wTdPZSMx0g0Fy1ft1c

Nếu Quý vị là một người chủ doanh nghiệp với những âm mưu đen tối cùng lợi nhuận khổng lồ đang cần che giấu, nhưng một ngày nọ tất cả những âm mưu ấy lại được phơi bày rõ ràng trong video bởi chính một nhân viên cấp cao, quý vị sẽ làm gì? Thật thú vị khi Pfizer lại chính là nhân vật trong giả thuyết nêu trên. Mời Quý vị xem video giám đốc của Pfizer tiết lộ về tội ác khủng khiếp này, và chia sẻ thật nhanh đến nhiều người hơn.

Link gốc: https://www.ganjing.com/video/1fjd7vtsh167bJbZVc8xL6Ub91jr1c

Chúc Quý vị một ngày đầy năng lượng thiện lương.
Thân ái,
WE ARE 1

PS: Tất cả những việc chúng tôi làm đều phi lợi nhuận, mục đích nâng cao đạo đức, khôi phục văn hóa truyền thống mang đầy tính chân thật, thiện lương, nhẫn nại cho người Việt ngày nay.

Cảm ơn Quý vị vì đã nhận mail này và xem các video. Với trái tim thiện nguyện, xin hãy giúp WE ARE 1 loan tải các video sau khi xem đến người thân, bạn bè của Quý vị. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho chúng tôi cơ hội được chia sẻ cùng một người trí thức như Quý vị.

Nếu Quý vị không muốn nhận tin, vui lòng nhắn lại giúp cho chúng tôi.