Dđ TuoiHac —> Đây có phải là Việt gian không?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Cho đến nay người dân Mỹ chắc đã quen với tên gọi George Soros, là một tay tài phiệt cực tả, đang ngụy trang dưới những tổ chức từ thiện, để gây nên cảnh bất ổn chính trị tại Hoa kỳ, hầu thực hiện ước vọng của hắn là tiêu diệt Hoa kỳ và rất ghét tất cả những người ở đó.

Là người Hung Gia Lợi lớn lên với suy nghĩ hận thù nước Mỹ. Đối với hắn ta “Hủy diệt nước Mỹ sẽ là đỉnh cao công việc của đời tôi.” George Soros. (“Destroying America will be the culmination of my life’s work.”)

George Soros đã cài đặt rất nhiều tên cực tả vào chính quyền Hoa Kỳ từ lâu, nhưng mạnh mẽ nhất là năm 2012. Soros muốn biến nước Mỹ thành một Xã Hội Chủ Nghĩa như hắn đã có trong dòng máu đang luân lưu trong cơ thể hắn

Soros nguỵ trang là một nhà từ thiện nhưng không lấy tiền để cứu giúp con người trên thế giới mà lại dùng tiền để huỷ diệt những quốc gia có tự do, dân chủ

Một bài báo trong Breitbart.com tháng 8 năm 2011 đã từng cảnh cáo về "sự đổ vỡ đang rình rập trong xã hội của chúng ta" mà tác giả đã đổ lỗi đó cho Soros và "các cựu thành viên và người quá cố của Radial còn lại từ những năm 1960"

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Australia vào khoảng giữa tháng 10, 2010 Soros cho biết Mỹ, với tư cách là trung tâm của thị trường tài chính toàn cầu hóa, đang hút hết tiền tiết kiệm của thế giới.“Hủy diệt nước Mỹ sẽ là đỉnh cao trong công việc của đời tôi.”

Soros cũng nói với “The Australian” rằng cuộc khủng hoảng tài chính thế giới đang rối rắm, bất ổn và “theo một cách nào đó, chính là đỉnh cao trong công việc của đời tôi.”

Đây là những thành phần khủng khiếp đang theo cánh tả . Họ không biết làm gì hơn là thổi bùng ngọn lửa cho lan tràn này. “Hủy diệt nước Mỹ sẽ là đỉnh cao công việc của đời tôi.”~ George Soros.

Theo quan điểm méo mó của họ, để tạo ra một nước Mỹ mới, thì những cái cũ phải bị phá hủy và xóa bỏ. Đây là những cựu thành viên và những người đã khuất của Cánh tả, đã hướng ứng từ những năm 1960. Những người khác chỉ đơn thuần là những kẻ ngốc đang tiếp tay làm hữu ích trong âm mưu này.

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy mục tiêu của George Soros qua hai ý kiến mà ông ta đã mưu định thi hành: Một là huỷ diệt nước Mỹ và hai là tạo khủng hoảng về nền tài chánh của thế giới. Đó là công việc đỉnh điễm của đời tên cực tả này.

Soros với âm mưu huỷ diệt nước Mỹ đã âm thầm dùng tiền bạc để hổ trợ cho đảng Dân Chủ Thiên tả . Từ chính quyền Obama Soros đã có rất nhiều giao dịch với chính quyền này. Ngoài việc hổ trợ tiền bạc cho Barak Obama ngay khi ông ta còn là Thượng Nghị Sĩ cho đến khi Soros đầu tư vào chiếc ghế tổng thống của Obama từ năm 2008.

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2010, Hillary Clinton với tư cách là ngoại trưởng của chính quyền Obama đã tổ chức cuộc họp kéo dài nửa giờ với tên tài phiệt thiên tả George Soros và các nhân viên từ tổ chức OPen Society Foundation của George Soros là nơi tài trợ cho nhiều mục đích khác nhau trên khắp thế giới.

Trong phòng họp có các phụ tá đặc biệt của Toà Bạch Ốc Obama, Michael McFaul, người đã trở thành đại sứ Hoa Kỳ tại Nga. Ngoài ra, theo lịch trình, còn có hai yếu nhân của Tổ Chức Open Society Foundation : Michael Hall, hiện là giám đốc khu vực của nhóm cho Kavkaz và Trung Á, và Jeff Goldstein, hiện là cố vấn chính sách cấp cao của nhóm cho Eurasia, theo trang web của tổ chức OPen Society Foundation

Trong khi đó, các nhân viên cao cấp của Biden giấu nhẹm với dân chúng những thông tin về những cuộc gặp với George Soros, Hillary Clinton và Nancy Pelosi.

Cho dù với sự yễm trợ của George Soros nhưng bà Hillary Clinton tưởng như đã thành Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2016 nhưng sự việc đắc cử của ông Donald J. Trump đã làm cho tên Soros tức lên trong niềm uất hận

Với sự hổ trợ của Đảng Dân Chủ Thiên tả Soros đã dùng những tổ chức Black Lives Matter để gây bất ổn xã hội. Qúi vị còn nhớ nhóm Antifa và Black Lives Matter cướp đất dành dân ở Seattle và Oregon đều do ý tưởng huỷ diệt nước Mỹ của tên tài phiệt này gây ra.

Ngay cả khi mấy ông Black Lives Matter xuống đường biểu tình trước Khách sạn Trump ở New York. Họ đã trưng biểu ngữ của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong công cuộc giải phóng nước Mỹ thành một nước Xã Hội Chủ Nghĩa như tên tài phiệt Thiên tả George Soros hằng mưu sự . Trong khoảng thời gian này nhòm Black Lives matter đã phá huỷ những tượng đài lịch sử của Hoa Kỳ, đốt cờ nước Mỹ và ào ạt xuống đường

Ngoài ra George Soros còn đưa ra chương trình "Defund the Police" tức là làm giảm sút tài khoản chi dụng cho ngành cảnh sát và thay đo là hình thức Nhân Dân Bảo Vệ. "Defund the Police" là một khẩu hiệu mà bất cứ nơi nào có lãnh đạo là người thuộc đảng Dân Chủ cũng đọc như kinh nhật tụng mà không biết đó giường mối của chủ nghĩa Cộng Sản mà tên cực tả tài phiệt George Soros đã đưa ra trên mưu toan "Huỷ diệt nước Mỹ. Đó là đỉnh cao trong công việc của đời tôi" George Soros.”

Trong một bài viết của SCott Bland cho biết tên tỷ phú thiên tả George Soros đã chuyển hơn 10 triệu đô la vào bảy công tác vận động tranh cử luật sư ở các quận địa phương trên sáu tiểu bang trong năm qua.

Như một Alvin Braggs là một trong số luật sư do George Soros tài trợ với một mục đích duy nhất là huỷ diệt Cựu TT Trump

Trong một cuộc nói chuyện giữa Tucker Cartson với Candace Owens trên Tucker Cartson Tonight Owens đã hỏi

“Tại sao George Soros muốn chứng kiến sự sụp đổ của nước Mỹ?” và câu chuyện của Mỹ hiện nay” là một quốc gia đang chuyển đổi từ “một xã hội phát triển tư bản chủ nghĩa thành một xã hội chủ nghĩa.? ”

Candace Owens tuyên bố rằng “mỗi khi người đàn ông này tiêu tiền, đó là một nỗ lực để hủy hoại nền văn minh Mỹ.” Owens lưu ý rằng tiền của Soros đã tài trợ cho Black Lives Matter, là nguyên nhân chính gây ra “tất cả các cuộc bạo loạn, tất cả các cuộc biểu tình” ở các thành phố của Mỹ vào mùa hè năm 2020.

Cứ nhìn vào chính quyền của Biden hôm nay chúng ta thấy Công Lý không còn của hiến pháp Tự Do Dân Chủ do toàn dân đồng thuận mà có. Hiến pháp bây giờ đang bị những tên luật sư của George Soros tài trợ để tiếp tay với hắn trong việc "huỷ diệt nước Mỹ"

Chính Soros đã chủ mưu trong cuộc rút quân bất thần của Biden ở Afghanistan để cho bọn Taliban cầm quyền và Soros sẽ đưa hết dân tỵ nạn Afaghistan tràn ngập vào nước Mỹ như Biden đang làm và vấn đề người di dân đã trở nên một tai hoạ cho dân Mỹ hôm nay.

Tất cả mọi hành động của Soros đã được mua chuộc hầu hết những người lãnh đạo của đảng Dân Chủ. Không biết họ là những người phản quốc hay tại vì họ tham tiền bất chấp quyền lợi chung của dân tộc Mỹ.?

Trong cuộc sống điều sai lạc nhất của con người là việc nhận định về con người , sự việc, một vấn đề hay lịch sử mà không hiểu một tí gì về sự việc đó. Quyền phê bình chỉ chính đáng khi người phê bình đã trải qua những tình huống , trạng thái của con người. Hơn nữa người phê bình phải ngoi lên trên tầm cở của đối tượng để có thể thắng hơn chứ không phải bằng những biện thuyết, bằng lộng ngôn, bằng thủ đoạn trên mọi nghĩa đen và nghĩa bóng của sự việc.

Như hôm nay đây, với những nhà truyền thông An nam Mít, những youtube đang rang rảng phê bình cựu TT Trump mà George Soros đã cho cựu TT Trump là một người nguy hiễm nhất trong mưu sự phải huỷ diệt nước Mỹ của hắn.

Vì thế hắn đã bày ra mọi cuộc săn lùng phù thuỷ cùng "đồng hành" với đảng Dân Chủ đang thi hành nghĩa vụ có công tác làm lợi cho Cộng sản .

Đã biết nước Mỹ đang bị bọn cộng sản đưa vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa mà Xã Hội Chủ Nghĩa chính là hệ quả của Chủ Nghĩa Cộng sản , nhưng toàn bộ từ cơ quan truyền thông người Việt đến những youtube khoát áo tỵ nạn cộng sản vẫn rang rảng lập đài phóng loa vào quần chúng để xiển dương con đường chủ nghĩa xã hội vào đất nước tạm dung này.

Nếu bảo rằng từ các cơ quan truyền thông Việt, những youtube Việt hay những cá nhân đều có một công tác lý luận như nhau khi thì bịa chuyện, khi thì thông tin sai lạc để sỉ vả và bôi nhọ cựu TT Trump là một người có lập trường chống cộng sản

Vậy họ là ai? Có phải họ là Việt Gian không? hay họ chính là những tên tiểu nhân, chỉ biết vạch ngực cho đạn bắn vào hầu trở thành anh hùng cá nhân vô sản hay chính họ là những tên Việt Gian đang tiếp tay với Soros làm công tác truyền thông trong Tập Thể Người Việt Tỵ nạn tại Hải Ngoại, để dàn dựng một Xã Hội Chủ Nghĩa tại đất tạm cư này?

Chúng tôi chỉ báo cao và qúi vị độc giả là những người nhận định.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

22/4/2023