Special Report”Nước Mỹ đang đi vào Phá Sản cả Tinh Thần Vật Chất”/MĐAN “20 English Idioms th at Everybody Should Know”/THS “Nụ Cười và Giọt Nước Mắt”

Kính mời xem ba chương trình vừa thâu tại VCALTV:
Special Report: "Nước Mỹ đang đi vào Phá Sản cả Tinh Thần Vật Chất"
Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Fox News May 25, 2023 với Maria Bartiromo phỏng vấn Chủ tịch & Sáng lập Trung Tâm nghiên Cứu Truyền Thông Brent Bozell cho biết BT An Ninh Nội Địa Mayorkas dùng tiền thuế của dân không phải để truy lùng khủng bố trong nước mà để đánh phá truy lùng các cá nhân, tổ chức bảo thủ như Heritage Foundation, UB Quốc Gia Cộng Hòa, chụp mũ họ là khủng bố và Nazis…FBI theo dõi phụ huynh nào muốn tìm hiểu con cái mình được dậy gì ở trường…Chương trình này có từ thời Obama, Cộng Hòa e ngại nó được đảng Dân Chủ dùng làm vũ khí chống lại họ.
-WallStreet Journal lần đầu tiên chỉ trích Joe Biden về tình hình nợ trần và ý đồ lạm dụng Tu Chính Án thứ 14 để vượt quyền Quốc Hội Mỹ.
-Vận động viên huy chương Olympic Mỹ Inga Thompson tố cáo việc cho người nam tự nhận nữ vào phòng thay đồ của các nữ vận động viên- Thời TT Trump việc này sẽ bị kết tội tấn công phái nữ- bây giờ thời Biden là chuyện thường tình phải chấp nhận- nhiều nữ thể tháo gia Mỹ từ giã thi đấu.
-Cộng Hòa Hạ Viện yêu cầu chính phủ Biden cắt 22% ngân sách vì lãng phí nếu không sẽ không ủng hộ việc cho chi thêm tiền. Mỹ đang mang món nợ khổng lồ 31.4 ngàn tỷ rồi. Biden và BT Tài Chánh Janet Yellen đe dọa nếu không cho họ chi tiêu thêm có thể đi đến tình trạng không có tiền chi trả qua tháng 6-2023.
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=NJD0qGmaGmw
Part 2: https://www.youtube.com/watch?v=tP4fFmzWfSo
Part 3: https://www.youtube.com/watch?v=1ORRA0HrFbM
Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 224: "20 English Idioms that Everybody Should Know"
Diễn Giả: Phạm Gia Đại
https://youtu.be/8PHcxPPTN78
Thiên Hạ Sự kỳ 223: "Nụ Cười và Giọt Nước Mắt"

Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/ahOGnhNjGu4

PGĐ

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/