Văn thi họa ca sĩ Diễm Châu Cát Đơn Sa

Hoa Thịnh Đốn Ngày 13.06.2023

Kính thưa quý văn hữu,

Cung Lan trân trọng giới thiệu đến quý văn hữu: Văn thi họa ca sĩ Diễm Châu Cát Đơn Sa, một Văn hữu rất đa tài, là phu nhân của danh họa nổi tiếngVi Vi. Tuy Cung Lan đã biết văn hữuDiễm Châu Cát Đơn Sa từ lâu nhưng Cung Lan vẫn trân trọng chị như trân trọng quý văn hữu khác trong danh sách hội viên Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại, không khác biệt, không thiên vị…Và văn hữu Diễm Châu Cát Đơn Sa cũng tỏ ra rất bình thường như những văn hữu hội viên khác của VBVNHN. Đây là một phẩm chất cao quý mà Cung Lan rất nể phục chị.

Hôm nay, Cung Lan tình cờ lang thang qua các youtube và khám phá giọng ca tuyệt vời của văn hữu Diễm Châu Cát Đơn Sa nên Cung Lan xin kính mời quý văn hữu thưởng thức nhạc phẩm: Những Con Đường Trắng của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng do Diễm Châu Cát Đơn Sa trình bày

Thơ & Nhạc Những Con Đường Trắng – CĐS 34

youtube.png

Thơ & Nhạc Những Con Đường Trắng – CĐS 34

Đồng thời, Cung Lan kính mời quý văn hữu thăm trang tác giả Diễm Châu Cát Đơn Sa để thưởng thức thêm tài văn, thi ca và họa của Văn thi họa ca sĩ Diễm Châu Cát Đơn Sa.
DIỄM CHÂU- CÁT ĐƠN SA

DIỄM CHÂU- CÁT ĐƠN SA

Tiểu sử Cát Ðơn Sa (Diễm Châu) Tên thật là Nguyễn Thanh Hương, gốc Ðơn Sa, Quảng Bình.Con gái của một Sĩ Quan Võ…

Tác phẩm tháng Sáu 2023

Tác phẩm tháng Sáu 2023

1. XÓM CŨ THƯƠNG YÊU- Kim Loan Tảng Đá Cùng Rêu Xanh Rêu xanh tri kỷ cùng đáMảng phối hợp thời gian là thiên thu…

Cung Lan chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý văn hữu đối với các sinh hoạt bảo tồn văn hóa VNCH của các hội viên Văn Bút và kính chúc quý văn hữu luôn mạnh khỏe, an vui và sáng tác đều tác phẩm hay.

Kính mến,

Cung Thị Lan