PHV -> TT Donald Trump Tuyên Bố Cơ Hội Thắng Joe Biden Là 100%.

DONALD TRUMP TUYÊN BỐ CƠ HỘI THẮNG JOE BIDEN LÀ 100%.

Mộng Tuyền
17/8/2023

Reuters cho biết, mới đây phát biểu tại một sự kiện tranh cử ở tiểu bang Lowa, ông Trump đã nói rằng nhận thấy bản thân ông đang nắm giữ lợi thế gần như tuyệt đối trước vị tổng tư lệnh 80 tuổi của nước Mỹ.

Là ứng cử viên tổng thống 2024 hàng đầu của Đảng Cộng hòa, Trump đã rất tự tin, Ông cho biết sẽ thắng Biden 100% khi trả lời phỏng vấn tờ Sunday Times, về cơ hội thắng nếu hai ông tái đấu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11/2024.

Trước khi diễn ra màn tranh cử Tổng Thống vào năm 2024, Ông Trump đầu tiên phải bảo đảm được tư cách đề cử viên của đảng Cộng Hòa và phải vượt qua đối thủ Ron DeSantins, thống đốc tiểu bang Florida.

Nhưng Trump cho biết rằng ông không nhìn thấy thống đốc của Florida là mối đe dọa đối với cơ hội trở lại Tòa Bạch Ốc của mình. Ông nói: “Và tôi nghĩ ông ta sẽ rời cuộc đua này sớm thôi, tôi nghĩ vậy”. Ông Trump tiếp tục. “Ông ấy đã không có nhiều người tới”, Thống Đốc 44 tuổi DeSantis rõ ràng không có nhiều người ủng hộ tại cùng sự kiện State Fair ở Iowa hôm thứ Bảy (12/8). “Điều đó là không tốt. Ông ta đang có kết quả rất rất tệ trong các cuộc thăm dò. Rất, rất tệ”.

Ông Chris Jackson, nhà nghiên cứu về dư luận của công ty thăm dò Ipsos, nhận định rằng bây giờ cuộc bầu cử sơ bộ này giống hệt như là “màn đăng quang” của ông Trump.

Bởi lẽ, con số tham gia ủng hộ buổi vận động tranh cử tại Lowa hôm 12/8/2023 đối với Trump lên đến 2000 người, gấp mười lần hơn so với số cử tri ủng hộ ông DeSantis và các ứng cử viên khác thuộc Đảng Cộng Hoà khi chỉ có 200 người.

Reuters đã thực hiện cuộc phỏng vấn với hàng chục cử tri tại Iowa hôm 12/8, đã phát hiện rằng phần lớn những người cũng thích ông DeSantis, nhưng chưa đủ để ủng hộ ông ta thay vì ông Trump.

Cử tri George Knuckey, 67 tuổi, nói với Reuters: “Tôi thích những gì DeSantis đang làm ở Florida, nhưng tôi muốn Trump, một doanh nhân, điều hành đất nước này, tôi muốn Trump được làm nhiệm kỳ hai. Ông ta là người tuyệt vời cho nền kinh tế của chúng ta; ông sẽ tinh gọn bộ máy chính phủ. DeSantis có thể chạy đua tranh cử vào kỳ tiếp theo”.

cử tri Carla Wilkinson, 68 tuổi, nói: “Ở Florida, ông DeSantis ổn, nhưng tôi không nghĩ ông ta có chất tố làm tổng thống. Tôi hoàn toàn ủng hộ ông Trump”.

•Donald Trump càng bị cánh tả truy tố càng tạo thêm uy tín cho Ông:

Bất cứ ai muốn trở thành Nhà Lãnh Đạo hữu dụng để tạo nên sự hùng mạnh cho đất nước của mình, thì con người ấy không thể thiếu đi một số trong nhiều đặc tính quý giá của loài Chim Đại Bàng, loài Chim biểu tượng cho sức mạnh hùng dũng và chính nghĩa.

-Những đặc tính quý giá của Chim Đại Bàng: Không như các loài Chim khác luôn tìm cách chạy trốn và trú ẩn khi những cơn bão ập đến. Trái lại, các cơn bão lớn lại là cơ hội nâng cho Đại Bàng càng dũng mãnh hơn, nó tung mình vút lên bầu trời, vượt lên trên cả những tầng mây và sải dài đôi cánh đầy kiêu hãnh. Không sợ hãi và nhụt chí trước gian nguy, Đại Bàng vui mừng đón nhận những cơn cuồng nộ của bầu trời.

Từ khi còn là Chim non nó đã được tôi luyện rất khổ công từ Chim Mẹ để trở nên khôn ngoan, mạnh mẽ trong hành trình thống lĩnh bầu trời.

Đại Bàng chinh phục bầu trời bởi khả năng bay cao gần 5km, độ cao mà không có loài Chim nào đạt được. Một trong những nguyên tắc sống tuyệt vời của Đại Bàng mà rất hiếm loài động vật nào có được, đó là Đại Bàng chỉ bay với Đại Bàng khác hoặc bay một mình, không bay chung hay không chen lẫn vào “đường bay” của các loài Chim khác. Chúng luôn cô độc một mình chinh phục độ cao và thử thách. Đại Bàng bay với tốc độ trên 300km/h, với thị lực phi thường nó có thể nhìn thấy rõ từ khoảng cách 5km. Với những khả năng đặc biệt đó, từ tầm cao và xa Đại Bàng quan sát được “trận mạc” mà không thể bị con mồi phát hiện. Bất luận có trở ngại gì, một khi Đại Bàng đã “nhắm đích”, chúng không bao giờ bỏ cuộc và dành sự tập trung tuyệt đối để bắt cho bằng được con mồi, không hề có sự phân tâm và không có gì cản trở được.

Trái ngược với đặc tính quý giá của loài Chim Đại Bàng, thì Tu Hú là một loài ác Điểu. Rất không may cho Quốc Gia nào mà giới lãnh đạo bao gồm những con người mang đặc tính của loài Chim Tu Hú, điều đó sẽ dẫn đến tình trạng Nước mạc, Dân Nghèo.

-Đặc tính ác gian của loài Chim Tu Hú: Chim Tu Hú được mệnh danh là loài chim tàn độc, vô trách nhiệm và lưu manh bậc nhất. Khi nghe tới tên của chim Tu Hú, chúng ta thường liên tưởng tới loài chim hiền lành, xinh xắn. Tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Đối lập với sự khổ công nuôi dưỡng và tập luyện cho Chim con sự tự lực để tồn tại trong môi trường sống khắc nghiệt của Chim Đại Bàng Mẹ, Chim Tu Hú là loài hoàn toàn vô trách nhiệm với con của mình. Thay vì tự làm Tổ để đẻ, ấp trứng và chăm con như các loại Chim khác. Vào mùa sinh sản Chim Tú Hú thường tìm tổ Chim Chích và gửi trứng của mình ở đó. Tu Hú thừa lúc Chim chủ nhà bay đi kiếm mồi, lúc này trong Tổ Chim Chích đã có sẵn vài Trứng, Tu Hú tìm cách đẻ Trứng của nó vào Tổ Chim Chích, do kích thước và hoa văn giống nhau nên Chim chủ nhà không đã phát hiện ra. Và càng độc ác hơn, để đánh lừa Chim chủ nhà về cái Trứng đã thêm vào, trước khi bay đi Tu Hú đã tẩm bổ cho mình bằng một quả trứng của Chim Chích non.

Tuy nhiên sự nham hiểm và độc ác của Tu Hú chưa dừng lại ở đó. Tu Hú con ngay khi mới nở còn đỏ hỏn, chưa mở mắt đã tiếp tục thể hiện bản chất độc ác của giống nòi nhà mình. Tu hú non mang trong mình gen di truyền về “chiến lược” và sự tinh quái. Nó nhanh chóng dùng sức mạnh của cơ bắp từ đôi cánh và phần lưng của mình để đẩy chim chích non tội nghiệp mới nở văng ra khỏi Tổ, nhằm độc chiếm nguồn thức ăn của Chim Chích Bố Mẹ. Nhưng khi Chim Bố Mẹ bay về Tổ, Tu Hú con lại giả thành một đứa con ngoan ngoãn, đang đói bụng mong ngóng Bố Mẹ trở về. Nó luôn ngoác cái mồm rộng kêu đói để được Chim Mẹ móm mồi cho cái bụng tham lam và nó nhanh chóng lớn lên trên công sức khổ nhọc của đôi Chim Chích bé nhỏ thật đáng thương. Để rồi đến khi đủ Lông đủ Cánh, nó bay đi không một lời cám ơn kẻ đã nuôi dưỡng nó.

Đặc trưng quái ác của loài Tu Hú là biểu tượng của thế lực phi nghĩa, thế lực gian, độc, ẩn núp trong bóng tối để thực hiện “chiến lược” thống trị loài người, đó là thế lực Biden, đầm lầy của Washington và cộng sản.

Trong bốn năm điều hành, những thành quả tốt đẹp mà TT Trump đã mang lại cho nước Mỹ, ngoài thế lực của Biden khó ai có thể phủ nhận rằng Donald J. Trump người anh hùng của nước Mỹ, tính cách của Ông biểu hiện những đặc tính quý giá của loài Chim Đại Bàng.

Đầm lầy Washington trong mùa bầu cử năm 2020 đã “đẻ” ra Trứng Chim Tu Hú Biden của Đảng Dân Chủ vào hệ thống pháp trị của nhà nước Mỹ, để rồi từ đó đến nay họ luôn lập kế hoạch nham hiểm nhằm triệt tiêu đối thủ là Chim Đại Bàng Trump, thông qua những đòn truy tố cùng với các tội danh vu khống và bịa đặt…

Tuy nhiên, mọi sinh vật tồn tại trên quả đất này đều phải tuân theo quy luật của vũ trụ “có ác chắc hẳn sẽ có thiện”. Hành động truy tố Trump của phe cánh tả, đã có tác dụng ngược, bởi trước mỗi phiên tòa, đối với Trump là một cơ hội cho Ông chứng minh sự vô tội của mình. Trái lại về phía những kẻ truy tố Ông, mỗi lần như thế là mỗi lần tự phơi bày sự vu khống lố bịch, vì họ không thể trưng ra những bằng chứng buộc tội, điều đó đã chứng tỏ những tội danh mà họ dựng lên để gán ghép cho Trump, nay hóa ra là chính các thành viên của Đảng Dân Chủ đã từng làm chuyện đó.

Điển hình cụ thể như vụ việc vào ngày 14/8, đại bồi thẩm đoàn Tiểu Bang Georgia đã truy tố cựu Tổng thống Donald Trump với tội danh thách thức kết quả bầu cử năm 2020. Nhưng hãng tin Breitbart cho biết trước đó các thành viên Đảng Dân chủ cũng đã nhiều lần từ chối kết quả bầu cử mà họ đã thua trong nhiều thập kỷ.

Breitbart cho biết thêm “Đã có hơn 150 ví dụ cho thấy các thành viên Đảng Dân chủ đã phủ nhận kết quả bầu cử trong các kỳ bầu cử khác nhau, bao gồm Joe Biden, ứng cử viên tổng thống hai lần thất bại Hillary Clinton, Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Hakeem Jeffries, các dân biểu: Barbara Lee, Maxine Waters, Sheila Jackson Lee, và ứng cử viên thống đốc bang Georgia bị thất bại Stacey Abrams. Theo Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, trên thực tế, mọi đời tổng thống của Đảng Dân chủ kể từ năm 1977 đều đặt nghi vấn về tính hợp pháp của các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Trong cả hai năm 2013 và 2016, ông Joe Biden đều tuyên bố rằng ông Al Gore, ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ, đã thắng trong cuộc bầu cử năm 2000, mặc dù thực tế ông Gore đã thua. Tháng 5/2019, ông Biden tuyên bố, ông “hoàn toàn đồng ý” rằng ông Trump là một “tổng thống bất hợp pháp”. Năm nay, ông Biden vẫn còn nghi ngờ về tính hợp pháp của cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022”.

Và “Sau chiến thắng của Tổng thống Trump năm 2016, 67 thành viên Đảng Dân chủ đã tẩy chay lễ nhậm chức của ông, một số cho rằng chiến thắng của ông Trump là không hợp pháp”. Theo Breitbart.

Xét thấy, chỉ riêng việc định tội truy tố Ông Trump lần này của phe cánh tả, nó đã không còn có thể che dấu được nữa trước bàn dân thiên hạ, sự lúng túng quá mức nên để lộ rõ âm mưu là thế lực Biden luôn cố gắng tìm cách triệt hạ uy tín để gạt Trump ra khỏi danh sách ứng cử Tổng Thống cho mùa bầu cử sắp tới trong năm 2024. Đây là việc làm ví như hành vi độc ác của Chim Tu Hú con hất Chim Chích non ra khỏi Tổ của Cha Mẹ nó để chiếm trọn nguồn thức ăn cho riêng mình.

Trước vô số những hành vi hãm hại Ông Trump của thế lực Biden từ nhiều năm qua, đến nay không riêng gì người Dân Mỹ mà con người trên khắp Hành Tinh này đã có cơ hội chứng kiến màn phô diễn lố bịch về tội ác của đầm lầy Washington, và hệ quả của nó là đòn bẩy để kết tạo nên một làn sóng của sự đại thức tỉnh từ con người.

Để rồi từ sự đại thức tỉnh đó sẽ mang Trump trở lại với chính trường Hoa Kỳ, bằng ánh hào quang tỏa sáng gấp nhiều lần hơn trước, Trump đang vượt lên trên tất cả những cơn cuồng phong bão tố tương tự như Loài Chim Đại Bàng thống lĩnh bầu trời bằng chính đôi cánh hùng dũng của mình để làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại MAKE AMERICA GREAT AGAIN.

Ngài Trump kính mến, những người đau khổ trên Hành Tinh này luôn khát khao sự trở lại của Ông. Như Ông đã từng tuyên bố: “Nếu làm Tổng Thống, tôi sẽ loại bỏ chủ nghĩa cộng sản và nhà nước ngầm trên nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới”.

Tin rằng, với sự trở lại chính trường trong lần tới của Tổng Thống Donald Trump, thông qua Ông và những người cùng Ông, bàn tay của Chúa sẽ mang đến cho cho Nhân Loại trên Hành Tinh này một sự sống tốt đẹp, hạnh phúc và công bằng, vì khi đó bóng tối của sự dữ sẽ hoàn toàn bị tan biến!

Mộng Tuyền
Germany
17/8/2023

Theo Facebook Võ Mộng Tuyền:
https://www.facebook.com/mongtruong.vuong