Laptop from Hell: Sách mới! Sách mớ i! tiết lộ mối liên hệ của gia đình Biden với Đảng Cộng Sản Trung Quốc

LAPTOP FROM HELL

Sách mới tiết lộ mối liên hệ của gia đình Biden với Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ làm quý vị kinh hoàng.
Tường thuật của ban biên tập SNN
ngày 28 tháng 11 năm 2021

Nguyễn Thị Bé Bảy phỏng dịch
Ngày 29/11/2021

Mối liên hệ giữa Tổng Thống Mỹ Joe Biden và lãnh đạo Trung Cộng Tập Cận Bình thân thiết đến mức nào?
Biden nói rằng không quá thân thiết, nhưng Tập đã gọi Biden là “bạn cũ” trong một hội nghị trực tuyến vào đầu tháng 11 này!

Giờ đây, xử dụng những tài liệu chưa từng được tiết lộ, những gì thực sự nằm bên trong chiếc máy vi tính xách tay của Hunter Biden, tác giả Miranda Devine của báo New York Post đã viết ra những sự thật kinh hoàng, những mối liên hệ kinh khủng giữa Joe Biden, Jim Biden, Hunter Biden với Đảng Cộng Sản Trung Hoa, và những gì mà Trung Cộng biết về gia đình Biden, tất cả đều ở trong cuốn sách sẽ được phát hành trong tuần này, có tựa đề ‘Laptop from Hell’.

Dưới đây là một vài trích đoạn trong quyển sách:
– Khi kẻ nghiện ma túy Hunter Biden bỏ mặc chiếc máy vi tính bị ngấm nước của mình tại một tiệm sửa máy tên Mac ở Delaware vào mùa xuân năm 2019, chỉ sáu ngày trước khi cha anh ta tuyên bố ứng cử tổng thống Hoa Kỳ, thì nó đã trở thành quả bom nổ chậm trong bóng tối của chiến dịch Joe Biden.
– Những bí mật bẩn thỉu chứa trong máy vi tính xách tay của Hunter gần như đã làm trật đường rầy chiến dịch tranh cử tổng thống của Joe Biden, nếu nó không được châm ngòi để đưa đến một vụ che đậy vĩ đại nhất của truyền thông trong trong lịch sử nước Mỹ.
– Nó cho thấy sự phối hợp kiểm duyệt của Big Tech, truyền thông phe nhóm và các cựu đặc nhiệm tình báo trong một cuộc thực tập lạnh xương sống của quyền lực chính trị sơ khai, để bịt miệng New York Post trước cuộc bầu cử năm 2020 ba tuần lễ.
– Một kho tàng tài liệu của công ty, các điện thư, những bản tin nhắn, hình ảnh và băng ghi âm giọng nói, trải dài suốt một thập niên. Chiếc máy vi tính xách tay đã cung cấp bằng chứng đầu tiên cho thấy Tổng Thống Joe Biden có liên quan đến các dự án kinh doanh của con trai ông ở Trung Quốc, Ukraine và nhiều quốc gia khác nữa, mặc dù ông ta đã nhiều lần phủ nhận.
– Cuốn sách cũng chỉ ra sự liên kết thỏa thuận kinh doanh thất bại của Biden ở Trung Quốc với những người chủ chốt trong tổ chức Clinton
– Gilliar [một người trung gian] đã liên lạc với Hunter Biden thông qua người bạn thân tín của gia đình Biden là Rob Walker, một cựu quan chức trong chính quyền Clinton , vợ là Betsy Massey Walker từng là phụ tá của Jill Biden trong lúc bà ấy là đệ nhị phu nhân. Gilliar đã gửi email cho Walker vào tháng 2 năm 2015 ca ngợi sự xuất hiện của Hunter ở Bắc Kinh trong cuộc họp hội đồng quản trị của quỹ đầu tư non trẻ mà Hunter đã thành lập cùng với con trai của John Kerry, có tên là BHR.

Tóm lại, cái nhìn sâu sắc về lối sống phóng túng của Hunter cho thấy hắn ta không có khả năng giữ nổi một công việc làm, chứ đừng nói đến chuyện các nước ngoài phải trả hàng chục triệu đô la cho hắn trong các giao dịch kinh doanh quốc tế đầy quyền lực, trừ khi hắn ta có một thứ gì khác có giá trị để trao đổi. Đây là điều tất nhiên và đã được hắn xử dụng: hắn là con trai của phó tổng thống Mỹ, người sẽ trở thành nhà lãnh đạo của thế giới tự do!

Nguyễn Thị Bé Bảy

Tham khảo:

New book reveals shocking Biden family connections with the …