Hãy nghe dân Mỹ, đặc biệt các bạn người da đen chân chính, đáng kính trọng nói gì?

ACE Thân quý,

Khai bút đầu năm, tuấn xin gửi đến ACE lời chúc an lành và sức khoẻ trong năm 2022.

Trong hơn một năm qua, chúng ta đã bị đưa vào mê hồn trận của chính quyền "Brandon" và bọn truyền thông thổ tả. Con ngáo ộp "Wuhan virus" hù dọa nhân loại! Ra đường phải đeo khẩu trang, trường học đóng cửa, chích ngừa bắt buộc … Để bây giờ, Anh Quốc và nhiều nước khác tỉnh thức, thấy trò lừa bịp, và đã tuyên bố mở cửa hoàn toàn … Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, đóng cửa nhà hàng, trường học chẳng hề ngăn virus!

Bạn bè quá nhiều, ân nhân, bậc trưởng thượng đều là những vị cần phải chúc đầu năm, tuấn xin các vị tha thứ. Cũng có vài người ném đá, chỉ xin thưa cùng các bạn: Chúng ta có quyền bất đồng chính kiến, nhưng anh em một nhà, cùng cha mẹ, xin vui lòng đừng nặng lời với nhau. Nỗi đau ai cũng có, nhưng dùng những ngôn ngữ quá nặng sẽ chẳng thay đổi được ai! Không một ai muốn nghe lời chửi rủa, tuấn xin phép sẽ không chuyển bất cứ bài viết nào với những ngôn ngữ nặng nề.

Riêng về cụ 46, thật tội nghiệp! Cụ bị lôi kéo bởi quá nhiều phe phái, tuổi cao đâm ra hoa mắt. Chúng ta hãy nghe dân Mỹ, đặc biệt các bạn người da đen chân chính, đáng kính trọng nói gì?

https://viet-cho-tuoi-30.blogspot.com

Trân trọng gửi đến ACE đôi dòng suy nghĩ đầu năm. Luôn nhớ đến nhau trong lời cầu nguyện.

tuấn