Vũ Khí Âm Học/Vi Sóng Nhắm Mục Tiêu Vào Mar-a-Lago Của Trump

Acoustic/Microwave Weapons Target Trump’s Mar-a-Lago

By Mike Baxter

January 20, 2022

Cứ cho là Donald Trump đã mãn nhiệm kỳ tổng thống kể từ ngày 20/1/2021. Vậy mà sau đó lại còn có màn impeach, tức đàn hặc để truất phế. Rồi sau đó lại có các âm mưu ám sát và tiêu diệt. Và trong các buổi nói chuyện của Donald Trump có 30 ngàn người, rồi 50 ngàn người, rồi 70 chục ngàn người tham dự.

Đúng hay sai, tốt hay xấu, chưa cần biết. Bấy nhiêu đủ cho thấy Donald Trump quả là một hiện tượng trăm năm có một. Cũng đủ để khiến vài kẻ bị tuyền thông hớp hồn từ thời Madame President Hillary Clinton nổi điên lên, lớn tiếng nguyền rủa là điều bình thường đối với nhân vật bất thường.

Khi làm tổng thống Mỹ, Donald Trump không thèm lãnh lương tổng thống. Có nghĩa là suốt đời, tức cả sau khi mãn nhiệm, Donald Trump sẽ không nhận được 450 ngàn dollars mỗi năm. Tức cứ 2 năm, Donald Trump mất gần 1 triệu dollars.

Không nên quên trước khi xuất hiện vào tháng 6/2015, Donald Trump chưa một ngày làm chính trị. Chỉ riêng điều này cho biết 2,472 đại biểu của phe Cộng Hòa hoàn toàn không có quyền quyết định khi Donald Trump ra tranh cử tổng thống năm 2016. Bởi không ngu dại gì họ đề cử một kẻ chưa một ngày làm chính trị, lại thuộc Reform Party có nói ra cũng không ai biết, ra làm người đại diện cho phe Cộng Hòa để đấu lại một Hillary Clinton sừng sỏ của phe Dân Chủ.

Các đại biểu, tức chính trị gia chuyên nghiệp, của phe Cộng Hòa còn không có quyền quyết định việc ai sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ. Vậy cử tri thường dân càng làm gì có quyền cho ai làm tổng thống. Nên vỡ não để nhận ra thực tế này của các President Maker, dù gốc Mít hay gốc Mỹ.

Vậy lực lượng nào yểm trợ Donald Trump xuất hiện để nắm quyền tổng thống Mỹ?

Chịu khó để ý sẽ nhận ra rằng đó chính là Quân Đội Hoa Kỳ, lực lượng chính yếu bảo vệ quốc gia, không phải để tranh giành quyền lực chính trị cho bè đảng phe nhóm. Nói đến đây, người có trí tất sẽ hiểu ngay vấn đề của Donald Trump. Kẻ bất trí có giải thích cũng vô ích, bởi trong đầu chỉ có hai chữ Cộng Hòa và Dân Chủ, do truyền thông nhét vào đầu.

Không cần sống ở Mỹ, hầu hết người Việt biết tra tự điển Anh Việt đều biết Coffee Maker dịch sang tiếng Việt là Máy Pha Cà Phê. Cho nên, President Maker hiểu một cách chính xác là Máy Pha Tổng Thống mà nhiều người Việt tham gia hoạt động chính trị Hoa Kỳ ít để ý.

–––––––––– oOo ––––––––––

Vũ Khí Âm Học/Vi Sóng Nhắm Mục Tiêu Vào Mar-a-Lago Của Trump
Acoustic/Microwave Weapons Target Trump’s Mar-a-Lago

By Mike Baxter

January 20, 2022

Một nguồn tin ẩn danh của Mar-a-Lago nói với Real Raw News rằng vũ khí vi sóng hoặc sóng âm thanh gây suy nhược đã khiến khách và cư dân tại khu đất rộng 78 mẫu Anh của Donald J. Trump ở Palm Beach, Florida bị lâm bệnh.

A Mar-a-Lago source speaking under condition of anonymity has told Real Raw News that debilitating acoustic or microwave weapons have sickened guests and residents at Donald J. Trump’s 78-acre estate in Palm Beach, Florida.

Cơ sở này, dùng làm trung tâm chỉ huy của Trump kể từ cuộc bầu cử năm 2020 bị đánh cắp, có 58 phòng ngủ thường được dành cho những nhân vật chức sắc cùng các tướng lãnh quân đội, những người vẫn ủng hộ Ông 45 làm việc không ngưng nghỉ bên cạnh ông nhằm vô hiệu hóa nhiệm kỳ tổng thống ăn cắp. Kể từ tháng 1 năm 2022, lực lượng Biệt Hải SEAL của Trump đã kiểm tra cẩn thận những vị khách muốn được đến nơi này. Và như đã tường thuật vào tháng 3 năm ngoái, Trump đã thay thế toán Mật Vụ bằng quân nhân Biệt Hải SEALS của Hải Quân trung thành với phong trào “Mũ Trắng” sau khi các tên gián điệp bị bắt trong khi cố gắng xâm nhập hệ thống mạng cá nhân của ông.

The facility, which has served as Trump’s command center since the stolen 2020 election, sports 58 bedrooms often occupied by the dignitaries and military leaders who still support 45 and who have been working tirelessly beside him to invalidate the stolen presidency. Since January, Trump’s Navy SEAL guards have painstakingly vetted guests requesting access to the property. And as reported last March, Trump replaced his Secret Service detail with Navy Seals loyal to the “White Hat” movement after agents were caught trying to access his private network.

Vào đầu tháng 1 năm 2022, các quân nhân Biệt Hải SEAL được giao nhiệm vụ canh gác cổng trước của Mar-a-Lago báo cáo các triệu chứng của cái gọi là “Hội Chứng Havana”, được đặt theo tên khi nhân viên Hoa Kỳ tại đại sứ quán Mỹ ở Havana bị chóng mặt, đau đầu, mất thị lực, ù tai, ói mửa cùng các triệu chứng bệnh lý khác mặc dù đã được chẩn đoán sức khỏe bình thường không hề có bệnh trạng nào. Vào năm 2016, các viên chức y tế chính phủ đã nghiên cứu 1.000 trường hợp và không thể liên kết các triệu chứng với các bệnh trạng cụ thể, nên đặt ra các cụm từ “biến cố sức khỏe bất thường” và “hệ thống sinh học bị hư dồn dập không thể giải thích.” Nói cách khác, họ không biết nguyên do.

In early January 2022, SEAL guards tasked with guarding Mar-a-Lago’s front gates reported symptoms of what is called “Havana Syndrome,” so named after U.S. personnel at the American embassy in Havana suffered from dizziness, headaches, loss of vision, acute tinnitus, vomiting, and other ailments despite receiving clean bills of health. Government health officials in 2016 evaluated 1,000 cases and, unable to link symptoms to specific illnesses, coined the phrases “anomalous health incidents” and “inexplicable, cascading biosystems failure.” In other words, they’re clueless.

Tuy nhiên, lực lượng Mũ Trắng xác nhận các triệu chứng đó là nạn nhân mục tiêu của loại vũ khí âm thanh hoặc vi sóng.

White Hats, however, attach the symptoms to targets of acoustic or microwave weaponry.

Vũ khí âm học và siêu âm là những vũ khí có nhiều loại khác nhau xử dụng âm thanh để khiến đối phương bị thương tích hoặc bất lực. Một số vũ khí siêu âm tạo ra tia sóng âm thanh hoặc siêu âm hội tụ; những vũ khí khác khác tạo ra một trường âm thanh. Không phải ai cũng có thể nghe được âm thanh ở tần số siêu âm, khả năng thính giác của con người bị hạn chế từ 20 Hz đến 20 kHz, và khả năng này cũng giảm dần theo tuổi tác. Vẫn có các trường hợp ngoại lệ, và thường là ở trẻ con.

Sonic and ultrasonic weapons are weapons of diverse types that use sound to injure or incapacitate an opponent. Some sonic weapons make a focused beam of sound or of ultrasound; others produce an area field of sound. Not everyone can hear ultrasonic sound because the range of human hearing is limited (20 Hz-20 kHz), and it also decreases with age. Exceptions exist, usually in children.

Vũ khí vi sóng còn hiểm độc hơn nhiều. Năm 2004, Thủy Quân Lục Chiến đã nhận được một mẫu của một loại vũ khí như vậy. Có ám danh là Medusa, được thiết kế nhỏ đủ để trang bị trong xe hơi và gây ra “hiệu ứng mất khả năng tạm thời” nhưng “với khả năng gây tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thấp.” Tuy nhiên, khi được khuếch đại, và tiếp xúc lâu dài sẽ khiến hư hại các cơ quan nội tạng và gây ra tổn thương não vĩnh viễn đối với những con chuột thí nghiệm.

Microwave weaponry is far more sinister. In 2004, the Marines received a prototype of such a weapon. Codenamed Medusa, it was intended to be small enough to fit in a car, and cause a “temporarily incapacitating effect” but “with a low probability of fatality or permanent injury.” When amplified, however, prolonged exposure liquified internal organs and caused permanent brain damage to test mice.

Nguồn tin của chúng tôi nói: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang bị là mục tiêu của vũ khí âm thanh hoặc vi sóng. Một quân nhân Biệt Hải SEAL bị ù tai tồi tệ đến mức phải nằm liệt trên giường. Anh ta nói rằng anh không thể suy nghĩ hay chú ý hay tập trung vì bị ù tai quá nặng. Sức khỏe của anh ta hoàn hảo và không hề có tình trạng bệnh lý nào.

“We believe we’re being targeted by either sonic or microwave weapons,’ our source said. “One SEAL’s tinnitus got so bad he was put on bedrest. He said he couldn’t think or focus or concentrate because the ringing in his ears was so bad. He was in perfect health and had no underlying conditions.

Vũ khí âm học và vũ khí vi vi sóng.

Một quân nhân Biệt Hải SEAL thứ hai cũng bị các triệu chứng giống hệt như vậy, cộng thêm tình trạng xuất huyết não. Một động mạch trong đầu bị vỡ và gây nội xuất huyết cục bộ ở các mô kế cận. Anh ta được đưa ngay đến bệnh viện gần đó để cứu chữa, và may mắn sống sót sau cuộc tấn công hiểm độc.

A second SEAL suffered identical symptoms, plus brain hemorrhaging. An artery in his head burst and caused localized bleeding in the surrounding tissue. He was rushed to a nearby hospital, and he survived the diabolical attack.

Nguồn tin của chúng tôi nói: “Chúng tôi tin rằng đây là một cuộc tấn công của Quyền Lực Ngầm (Deep State).”

“We believe this is a Deep State attack,” our source said.

Các quân nhân Biệt Hải SEALs không phải là những người duy nhất bị tấn công. Ngày 13 tháng 1 năm 2022, một tư lệnh quân đội đến ở tại Mar-a-Lago được 3 ngày đột nhiên khuỵu xuống và than phiền vì đau nhói ở tai và bắp thịt bị yếu xụi.

SEALs were not the only ones affected. On January 13, a military commander who had already been at Mar-a-Lago for 3 days suddenly collapsed to his knees complaining of stinging pain in his ears and muscle weakness.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết: “Hai hàm răng của ông đánh vào nhau kêu lập cập và ông nói rất đau. May mắn cho ông, các triệu chứng trên thuyên giảm sau khoảng 15 phút. Những người khác cũng báo cáo các triệu chứng nhẹ hơn, nhưng Trump và gia đình ông đều không bị. Các chuyên gia của chúng tôi cho rằng nguyên nhân là do vũ khí vi sóng hoặc âm học gây ra.”

“His teeth were chattering and he said they hurt,” our source said. “Luckily for him, the symptoms abated in 15 minutes or so. Others have reported milder symptoms, but neither Trump nor his family has fallen ill. Our experts think microwave or acoustic weapons are the cause.”

Khi được hỏi liệu Trump có mở một cuộc điều tra để xác định chính xác thủ phạm và nguồn gốc hay không, ông nói: “Đương nhiên là chúng tôi đang xem xét vấn đề đó, nhưng việc thu hẹp để xác định nguồn tấn công không phải là điều dễ dàng. Có thể là phát xuất từ thuyền, phương tiện xe cộ di chuyển trên bộ, thậm chí là cả trực thăng. Chúng tôi quyết tâm phải cô lập nguồn tấn công.”

Asked whether Trump has launched an investigation to pinpoint the culprits and point of origin, he said, “We’re definitely looking into it, but narrowing the source isn’t easy. Could be from a boat, vehicle on the road, even a helicopter. We’re determined to isolate the source.”

Kết thúc, ông nói sẽ cung cấp thêm tin tức cập nhật khi có được.

In closing, he said he’d provide an update when possible.

Để trả lời cho những người muốn biết về số phận của Newsom, tôi vẫn chưa nhận được báo cáo, nhưng sẽ đưa lên ngay lập tức.

For those asking about Newsom, I haven’t got a report yet, but will post ASAP.

–––––––––– oOo ––––––––––

Chỉ riêng việc quân đội điều động lực lượng Biệt Hải SEAL đến Mar-a-Lago để bảo vệ, cùng việc Mar-a-Lago bị tấn công bằng vũ khí âm học, cũng đủ biết ai là tổng tư lệnh quân đội thực sự hiện nay (shadow president). Và Mar-a-Lago hiện chính là tòa Bạch Cung ngầm (shadow White House) của chính phủ quân đội (shadow government). Cũng như một cuộc chiến âm thầm (silent war) đang xảy ra, và lực lượng đối nghịch của Quyền Lực Ngầm (Deep State) đang tìm mọi cách tiêu diệt Donald Trump.

Như đã nói, hiện tại Hoa Kỳ đang xảy một cuộc chiến tranh bất bình thường (irregular warfare). Cho nên mọi việc đều không bình thường. Chỉ tìm hiểu sơ sịa qua truyền thông CFR cho tiêu cơm, lại không có khả năng nhận xét và phân tích tất không thể nào tin nổi, là chuyện bình thường.

Ngoài ra, ít người để ý đến một yếu tố quân sự khác. Khi Donald Trump vừa nhậm chức tổng thống thứ 45 của Mỹ thì quân đội đã thiết lập hệ thống SCIF tại Mar-a-Lago.

SCIF là viết tắc của Sensitive Compartmented Information Facility. Có thể dịch là Hệ Thống Truyền Tin Bảo Mật, dành riêng cho tổng thống Mỹ liên lạc trực tiếp với các tướng lãnh quân đội khắp nơi trên thế giới mà không một hệ thống nghe lén nào trên thế giới có thể xâm nhập được.

Thường thì SCIF chỉ được thiết lập tại White House để tổng thống Mỹ liên lạc với quân đội khi cần thiết. Nhà riêng của các tổng thống Mỹ tại tiểu bang gốc không hề có SCIF, bởi giá thành của SCIF quá cao, và White House cũng chính là tư dinh của tổng thống đương nhiệm.

Vì không đang ở White House, một lều SCIF tạm thời được dựng lên để Barack Obama liên lạc với quân đội trong cuộc chiến Lybia tháng 3/2011.

Tối ngày 6/4/2017, trong khi tiếp Tập Cận Bình tại buổi dạ tiệc, thì cùng lúc Donald Trump ngồi tại SCIF ở Mar-a-Lago liên lạc trực tiếp với quân đội ra lệnh bắn 59 hỏa tiễn Tomahawk vào căn cứ không quân Shayrat của Syria. Khi theo dõi mọi chuyện xong xuôi, Donald Trump mới vui vẻ khoe cho Tập Cận Bình biết. Khiến Tập Cận Bình của Bắc Kinh bàng hoàng ngẩn ngơ. Không thể tin được lần đầu tiên gặp một tổng thống Mỹ thuộc loại “No Talk Action Only” như Donald Trump. Đành phải dùng tiếng Anh lúng túng hỏi lại Donald Trump cho chắc: “Repeat.”

Với tính khí bạo tợn và quyết liệt như vậy, lực lượng Quyền Lực Ngầm Deep State phải khiếp sợ, và tìm mọi cách tiêu diệt Donald Trump dù hiện mang tiếng là “đã bị loại” ra khỏi White House là chuyện đương nhiên. Cách duy nhất lực lượng tay sai Vatican phải làm để sống còn. Nghĩa là hai phe Hắc Bạch, tức Mỹ yêu nước (White Hats) và Mỹ phản quốc (Black Hats) đang quyết tiêu diệt nhau, chỉ là khác mục đích. Không phải chuyện giành giựt quyền lực chính trị vớ vẩn giữa hai bè đảng Cộng Hòa và Dân Chủ.

Như đã nói, khi Donald Trump vừa nắm quyền tổng thống Mỹ, quân đội đã thiết lập thêm một hệ thống SCIF thường trực tại tư gia của Donald Trump ở Mar-a-Lago. Đây là điều chưa từng có đối với các tổng thống Mỹ tiền nhiệm. Và cho đến nay, tức sau ngày 20/1/2021, Mar-a-Lago vẫn có SCIF để Donald Trump liên lạc riêng với quân đội. Nghĩa là “mọi chuyện” đã được quân đội chuẩn bị từ lúc Donald Trump vừa nhậm chức tổng thống 45.

Từ vài chi tiết nhỏ chỗ này, thêm vài chi tiết nhỏ chỗ kia, chịu khó liên kết lại (connect the dots) may ra sẽ nhận ra được đôi điều của sự việc. Không chịu tự tìm hiểu, chỉ biết cắm đầu cắm cổ đọc ngấu nghiến những bản tin xạo xự, theo khẩu vị thương ghét, do truyền thông CFR tung ra, chắc chắn sẽ lâm vào cảnh như Hillary Clinton đã nói:

“Quần chúng cử tri chỉ biết những gì họ được cho biết.” (“The voters only hear what they hear.”)

–––––––––– oOo ––––––––––