Biden dụ dỗ TT Ukraine đầu hàng giúp sức Putin

Biden dụ dỗ TT Ukraine Zelensky di tản khỏi Kyiv, nói trắng ra là đầu hàng!
Một khi ông Zelensky đầu hàng, Nga sẽ lập một chính phủ mới do Nga dựng lên, làm bù nhìn cho Nga.

Đây là một đòn thâm độc của Biden, nhằm 2 mục đích:

1/ Giúp sức cho Putin xâm chiếm Ukraine trọn vẹn!
2/ Thủ tiêu các hồ sơ tham nhũng của gia tộc Biden tại Ukraine!

Nhưng, ông Zelensky trả lời: “tôi cần đạn, không phải 1 chuyến đi!”
Biden đã hoàn toàn thất bại trong mưu đồ giúp sức cho Putin!

Biden offered to evacuate Ukrainian President Zelensky …

Zelensky defiant: Ukrainian president refuses US offer to …

Ukraine President Volodymyr Zelensky declines US …

‘I’m Still Here’ – Ukraine President Zelensky Defies Biden …

Defiant Ukrainian president refuses US offer to evacuate …

Gutless Biden Offered Zelenskyy A Way Of Escape … That’s …

Isn’t that so typical for a liberal? Biden’s people thought they were being helpful in offering Ukraine’s President a way of escape. But that wasn’t what he wanted. Not at all.

Zelenskyy offered renewed assurance Saturday that the country’s military would stand up to the Russian invasion. In a defiant video recorded on a downtown Kyiv street , he said he remained in the city and that claims the Ukrainian military would put down arms were false.

“We aren’t going to lay down weapons. We will protect the country,” the Ukrainian president said. “Our weapon is our truth, and our truth is that it’s our land, our country, our children. And we will defend all of that.”

…The U.S. government urged Zelenskyy early Saturday to evacuate Kyiv but he turned down the offer, according to a senior American intelligence official with direct knowledge of the conversation. The official quoted the president as saying that “the fight is here” and that he needed anti-tank ammunition but “not a ride.”

The official spoke on condition of anonymity because he was not authorized to speak to the media. —WBNS

Đây chẳng phải là điển hình của phe cấp tiến hay sao? Những người của Biden nghĩ rằng họ đã giúp ích trong việc cung cấp cho Tổng Thống Ukraine một phương tiện để trốn chạy. Nhưng đó không phải là điều ông ấy muốn. Hoàn toàn không phải!

Zelenskyy đã đưa ra lời cam kết mới vào Thứ Bảy rằng, quân đội của đất nước sẽ đứng vững trước cuộc xâm lược của Nga. Trong một đoạn video thách thức được ghi lại trên một con phố ở trung tâm thành phố Kyiv, ông ấy nói rằng ông vẫn ở trong thành phố và những lời cho rằng quân đội Ukraine sẽ hạ vũ khí là sai sự thật.

“Chúng tôi sẽ không hạ vũ khí. Chúng tôi sẽ bảo vệ đất nước ”, Tổng Thống Ukraine nói. “Vũ khí của chúng tôi là sự thật của chúng tôi, và sự thật của chúng tôi là đất đai của chúng tôi, đất nước của chúng tôi, con cái của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ bảo vệ tất cả! ”.

… Chính phủ Hoa Kỳ đã thúc giục Zelenskyy vào đầu ngày Thứ Bảy để di tản khỏi Kyiv nhưng ông ấy đã từ chối lời đề nghị, theo một viên chức tình báo cấp cao của Mỹ biêt rõ cuộc trò chuyện. Viên chức này trích lời tổng thống Ukraine nói rằng “cuộc chiến đã đến rồi” và ông ấy cần đạn chống xe tăng, chứ “không phải là một chuyến đi.”
Viên chức này giấu tên vì không được phép nói chuyện với giới truyền thông. —WBNS

Watch: Zelensky Responds After Biden Offers to Evacuate …

Watch: Zelensky Responds After Biden Offers to Evacuate Him From Kyiv: ‘I Need Ammunition, Not a Ride!’

Posted on February 26, 2022 by Constitutional Nobody
Ukrainian President Volodymyr Zelensky told President Brain-Dead Biden ‘I need ammunition, not a ride,’ when offered the chance of a US-backed evacuation.

Zelensky said in response to the offer of refuge: ‘The fight is here; I need ammunition, not a ride,’ according to a senior American intelligence official with direct knowledge of the conversation, who described Zelensky as upbeat.

He spoke as Biden authorized the release of $350million of military assistance to Ukraine after taking his latest weekend break to Delaware as Russian troops began to invade Kyiv.

Invading Russian forces closed in on Ukraine´s capital on Saturday, in an apparent encircling movement after a barrage of airstrikes on cities and military bases around the country.

A second Russian Ilyushin Il-76 military transport plane was shot down near Bila Tserkva, 50 miles south of Kyiv, according to two American officials with direct knowledge of conditions on the ground in Ukraine . Each of the two planes can carry up to 200 troops, although a death toll has not been shared.

Earlier, Zelensky said in a televised speech: ‘This night they will launch an assault. The enemy will use all of their power on all fronts to break our defense. This night we have to stand ground. The fate of Ukraine is being decided now.’

This came after a video showed him in his military tent drinking coffee with his men, he personally coordinated the defense of Kyiv.

He spoke Saturday morning in Kyiv, having survived the night, and said: ‘There’s a lot of fake news online that I called on our army to lay down arms, & that there’s evacuation. I’m here. We will defend our state.’

[This post contains video, click to play]

Lược dịch:
Zelensky trả lời Biden về đề nghị di tản ông ấy ra khỏi Kyiv:
“Tôi cần đạn, không phải là một chuyến đi!”

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói với Tổng Thống Brain-Dead Biden rằng “Tôi cần đạn dược, không phải một chuyến xe” khi được Biden đề nghị di tản khỏi Kyiv.

Zelensky đáp lại lời đề nghị về nơi tị nạn: ‘Cuộc chiến là ở đây; Tôi cần đạn dược, không phải một chuyến đi, ‘theo một viên chức tình báo cấp cao của Mỹ trực tiếp biêt rõ về cuộc trò chuyện, người đã mô tả Zelensky là người lạc quan.

Ông Zelensky phát biểu như trên khi Biden cho giải ngân 350 triệu đô la hỗ trợ quân sự cho Ukraine sau khi nghỉ cuối tuần ở Delaware, vào lúc quân đội Nga bắt đầu xâm lăng Kyiv.

Các lực lượng xâm lược của Nga đã đến cửa thủ đô của Ukraine vào Thứ Bảy, bao vây Kyiv sau một loạt không kích vào các thành phố và căn cứ quân sự trên khắp đất nước Ukraine .

Trước đó, Zelensky phát biểu trên truyền hình: ‘Đêm nay họ sẽ phát động một cuộc tấn công. Địch sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của chúng trên tất cả các mặt trận để phá vỡ hàng phòng ngự của ta. Đêm nay chúng ta phải giữ vững phòng tuyến. Số phận của Ukraine hiện đang được định đoạt. ”

“Có rất nhiều tin tức giả trên mạng là tôi kêu gọi quân đội của chúng tôi hạ vũ khí và rằng có một cuộc di tản. Tôi đang ở đây. Chúng tôi sẽ bảo vệ đất nước của mình. ”

Tóm tắt,
Chẳng những thất bại trong mưu đồ giúp sức tên Putin, Biden còn được TT Ukraine Zelansky dạy một bài học đich đáng về sự quyết tâm mạnh mẽ chống ngoại xâm, cũng như lòng yêu nước của ông ấy và của người dân Ukraine.
Sự kháng cự mãnh liệt của toàn dân Ukraine đã chận đứng bước tiến của đoàn quân Nga xâm lăng được Putin ngụy trang dưới cái tên đẹp đẽ là ” quân bảo vệ hoà bình”!

Cả thế giới đã chứng kiến sự nhu nhược, ươn hèn của Biden, nhưng thực chất là một mưu đồ giúp sức với Putin để chiếm trọn Ukraine.
Khốn nạn đến thế là cùng!
Let go Brandon!

bebeliem@aol.com