Một cách nhìn độc đáo

Một cách nhìn độc đáo !!!!!!!!!!!

Kính Thưa Quí Vị.

Lê văn Hoàng

Trên đời nầy bất cứ một việc gì, KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ, phải đổ mộ hôi nước mắt, đôi khi phải đánh đổi bằng máu. Ngày xưa khi Pháp xâm lăng VN. Vua Tự Đức hỏi cận thần.

– Tay dơ lấy gì rửa ? Cận thần trả lời : Lấy nước mà rửa.
– Nước dơ lấy gì rửa ? Lấy máu mà rửa: Muốn có Hòa Bình và Độc lập thì phải tranh đấu và chấp nhận Hy sinh
Ngày nay có câu : MUỐN CÓ HÒA BÌNH, THÌ PHẢI CÓ CHIẾN TRANH.

– Thứ 1 : Trong giới giang hồ, nếu nhiều Đại ca thì sẽ có TRANH GIÀNH VÀ CHÉM GIẾT NHAU. Thế giới cũng vậy, không thể có hai Trùm. Chính vì thế mà Mỹ phải gài độ Thế chiến thứ 2, để tiêu diệt Nước Anh, vì lúc đó Anh Quốc đang âm mưu vươn lên TRANH GIÀNH NGÔI BÁ CHŨ CỦA MỸ. Xong cuộc chiến, Anh Quốc chỉ còn đống gạch vụn. Liên Sô cũng không thoát khỏi số phận, Thế chiến thứ 2 cũng chính Mỹ khích động gây ra để tàn phá Liên Sô. Xong cuộc chiến hầu như tất cả Nhà máy và công xưỡng của Liên Sô thành phế liệu. Giờ đây cả Nga và Tàu ĐANG ÂM MƯU HỢP TÁC để hạ bệ Mỹ. Thế thì Mỹ có để yên hay không ??? KHÔNG BAO GIỜ !!!

– Thứ 2 : Thời Tam Quốc Chí bên Tàu. Một hôm Khổng Minh cử Trương Phi đi trấn thủ một Thành, ai cũng biết rằng sở trường của Trương Phi là XUNG TRẬN VÀ CHÉM GIẾT, còn dùng mưu lược để trấn giử một Thành trì thì hơi khó. Thế mà Khổng Minh VẪN TIN DÙNG, tại sao không cử Quan Công hay Triệu tử Long.

Trương Phi có TẬT HAY NHẬU, LƠ LÀ CÔNG VIỆC và thường đánh đập Lính. Có một hôm Trương Phi nhậu say tới bến và ra tay đánh đập một số Binh lính, họ chịu không nổi phải bỏ trốn qua đầu quân bên Tào Tháo. Bên Tào Tháo nghĩ rằng Trương Phi CHỈ LO ĂN NHẬU THƯỜNG BỎ BÊ CÔNG VIỆC, nhận thấy đây là THỜI CƠ THUẬN LỢI để công thành, liền ra lệnh tấn công. Không ngờ mắc mưu Khổng Minh, Quân của Trương Phi ĐÃ BÀY BINH BỐ TRẬN SẲN, nên quân của Tào Tháo bị đánh tan tác. Nếu cử Quan Công hoặc Triệu tử Long giử Thành thì Quân Tào Tháo KHÔNG BAO GIỜ DÁM ĐÁNH.

– Thứ 3 : Quí Vị hãy tưỡng tượng, bất cứ một Nước nào NGHÈO NÀN VÀ LẠC HẬU NHẤT THẾ GIỚI, có khi nào lại chọn một Tổng Thống như Biden hay không??? Nói trước quên sau, nói đầu nầy lộn qua đầu kia và quan trọng nhất là sức khoẻ, đôi khi phải thức suốt đêm để tính toán và giải quyết công việc. Ông Biden mà làm kiểu nầy LÀ ĐỘT QUỴ NGAY. Nhưng tại sao Biden lại được chọn ??? Không lẻ Đảng Dân Chũ NGU HẾT RỒI SAO !!! Không còn một người nào đủ khả năng để ra tranh cử hay sao, mà lại đưa một Ông già đi không nổi, té lên té xuống ra làm Tổng Thống.

Trong khi nhân tài trong Đảng Dân Chũ có hàng khối, thiếu gì người CÓ HỌC THỨC VÀ TÀI HÙNG BIỆN. Nhưng lại đưa Biden ra. Chuyện nầy CÓ PHẢI GIỐNG NHƯ Khổng Minh cử Trương Phi đi giử Thành để nhử địch hay không ???

– Thứ 4 : Nga đã chuẫn bị xâm lăng Ukraine từ năm 2014, nhưng đến 2017 thì TT Mỹ lại là Donald Trump. Ai cũng biết tính khí của TT Trump, QUYẾT LIỆT, NÓI LÀ LÀM, nên Nga hơi chùn tay và đợi thời cơ. Gần 70% Dân Mỹ đều cho rằng, nếu Ông Trump còn làm Tổng Thống THÌ NGA KHÔNG DÁM XÂM LĂNG UKRAINE. Chính vì thế mà người Mỹ ( Siêu quyền lực ) PHẢI LOẠI ÔNG TRUMP ĐỂ ĐƯA ÔNG BIDEN LÊN, một Diệu kế tuyệt vời, thế mà TÀU CỘNG TƯỠNG THẬT, lại bỏ tiền ra để mua chuộc các Quan chức Mỹ để tiếp tay. Thật là Hoàn hảo và thuyết phục, tạo thêm SỰ TIN TƯỠNG NƠI NGA.

Mỹ là một Nước Thượng tôn pháp Luật. Như chúng ta đã thấy trong kỳ Bầu cử vừa rồi, Phiếu dưới gầm bàn kéo ra, người chết đi Bầu có tên tuổi rõ ràng, người Bầu 2 lần.v.v…CÓ BẰNG CHỨNG ĐẦY ĐỦ. Nhưng tất cả đều cho qua một cách nhẹ nhàng. Tại sao vậy ??? Bây giờ Quí Vị có nhận thấy đây là một màn kịch được Phối hợp Trình diễn một cách HOÀN HẢO VÀ HẤP DẪN TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI HAY KHÔNG ??? Đương nhiên trong số nầy cũng có những người PHẢN BỘI NƯỚC MỸ bị Tàu cộng mua chuộc và cũng có những người GỈA DẠNG ĐÓNG VAI.

– Thứ 5 : Tại sao KHÔNG CHỌN NGƯỜI KHÁC mà lại chọn Ông Biden ??? Vì Biden là TAY SAI TRUNG THÀNH của Tập cận Bình, dùng Biden LÀM MỒI NHỬ sẽ hiệu quả hơn. Trước Olympic tại Bắc Kinh, Putin có bay qua hội kiến với TCB. Nếu TCB KHÔNG ỦNG HỘ thì Putin không bao giờ dám xua quân qua đánh Ukraine. Cả Putin và TCB chỉ có NGÁN MỸ THÔI, nhưng TT Mỹ Biden bây giờ lại nằm DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA TCB. Quá chắc ăn, thời cơ đã đến. Nhưng không ngờ Putin lại dính bẩy.

Mỹ đã gài Nga VÀO THẾ CỜ BUỘC (thế cưỡi cọp), nếu để Ukraine thân Phương tây thì tương lai Hỏa tiễn của Phương Tây và Mỹ sẽ ĐẶT SÁT NÁCH NGA. Cũng chết, còn nếu Nga xua quân đánh cũng mắc mưu. Giờ đây Quân Nga tiến thoái lưỡng nan. Cho dù Nga có chiếm được Ukraine CŨNG BỊ SA LẦY vì Quân Ukraine sẽ chơi chiến thuật Du kích. Cuộc chiến càng lâu thì Kinh tế Nga càng kiệt quệ, người Dân sẽ nổi dậy lật đổ Putin. Lúc đó Nga sẽ có một Chính Phủ Dân Chũ, yêu chuộng Hòa Bình, sẽ hòa hợp với Thế giới và cùng nhau phát triễn. Đến đây thì Tàu cộng CHỈ CÒN BƠ VƠ MỘT MÌNH. Châu Âu Hòa Bình, lúc đó Mỹ và Châu Âu SẼ DỒN MỌI LƯC LƯỢNG VỀ CHÂU Á để đối đầu với Tàu cộng.
Mỹ Đi một nước cờ THẬT LÀ SIÊU ĐẲNG. Không biết Putin có thế gở ra không ??? Chúng ta hãy chờ xem.

– Thứ 6 : Sau thế chiến thứ 2. Đức, Nhật và Ý, họ quên đi quá khứ và bỏ qua tất cả, KHÔNG CÒN THAM VỌNG ĐI XÂM LĂNG CÁC NƯỚC KHÁC, bắt tay Hòa bình với Thế giới, dồn mọi nổ lực ĐỂ PHÁT TRIỄN KINH TẾ, làm cho Dân giàu Nước mạnh. Nếu sau 1991 khi Liên Sô tan rã. Nga từ bỏ THAM VỌNG ĐỐI ĐẦU với Khối Tự Do, dồn mọi nổ lực để lo phát triễn về Kinh Tế, thì giờ nầy Nga là một Cường Quốc KHÔNG THUA GÌ CÁC NƯỚC CHÂU ÂU.

Chế độ cộng sản giờ nầy đã lỗi thời, mọi người đã khiếp sợ và không còn ai tin tưỡng.

– Thứ 7 : Cuộc chiến nào CŨNG CÓ HY SINH. Nhưng đây là thời điễm Mỹ và Phương Tây cần PHẢI RA TAY ĐỂ LOẠI BỎ những kẻ hiếu chiến, nếu để lâu hơn nữa, thì vũ khí càng tối tân và SỰ HŨY DIỆT CÀNG KHỦNG KHIẾP HƠN. Tội nghiệp cho Dân Tộc Ukraine, nhưng ĐÀNH PHẢI CHỊU THÔI. Nếu Châu Âu Hòa Bình, Thế giới sẽ cùng nhau bù đắp và xây dựng lại cho Ukraine. Riêng về bọn việt gian, từ ngày Biden trúng cử bọn chúng hí ha hí hửng, TỔ CHỨC ĂN MỪNG LỚN, vì cho rằng Biden sẽ biến Nước Mỹ thành XHCH và giao Nước Mỹ cho Tàu cộng. Chuyện con nít, đâu có DỄ DÀNG VÀ ĐƠN GIẢN NHƯ VẬY !!!!

Chúng ta nên biết rằng lệnh của TT Mỹ không phải lúc nào tất cả cũng phải thi hành đâu nha. Còn có Quốc Hội và nhất là Quân đội, vì quyền lợi của Quốc Gia và Dân Tộc.

Bọn chúng rất hy vọng và thần tượng về Nga, LÀ LỰC LƯỢNG HÙNG MẠNH để đối đầu với khối Nato và Mỹ. Nhưng sự thật quá yếu kém, trong khi Mỹ và Nato chỉ viện trợ cho Ukraine NHỮNG VŨ KHÍ HẠNG TRUNG mà Nga dồn mọi nổ lực cũng không thắng nổi. Chỉ cần khối Nato tung hết mọi khí tài Quân sự cho Ukraine, THÌ NGA KHỐN ĐỐN NGAY.

Cuối cùng tôi xin nói với Quí Vị như thế nầy : Gia nhập một Hội Đoàn thì PHẢI TUÂN THEO NỘI QUY của Hội Đoàn đó. Gia nhập một băng cướp thì phải TUÂN THEO LUẬT GIANG HỒ của băng cướp đó, nếu làm trái sẽ bị thanh toán ngay. Ngày nay Thế giới mở rộng, THÌ PHẢI TUÂN THEO LUẬT CHUNG. Ai làm trái sẽ bị CÔ LẬP VÀ LOẠI TRỪ, có như thế mới ổn định được tình hình Thế giới.

Như Tàu cộng ngang nhiên xâm chiếm Biển đông, Nga xâm chiến Ukraine. Những chính sách nầy chỉ thích hợp TRONG THẾ KỶ 19 !!!!!!!!!!

Lê văn Hoàng