​Biden “ngủ gật” trong buổi lễ khai trương vận hành tàu ngầm hạt nhân

Hãn.

Biden "ngủ gật" trong buổi lễ khai trương vận hành tàu ngầm hạt nhân
Click image for larger versionName: 9.PNGViews: 0Size: 194.2 KBID: 2033162 Tại buổi lễ khai trương vận hành tàu ngầm hạt nhân. Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden được chú ý khi đứng nhắm mắt trong một thời gian dài. Không phản ứng với những gì đang xảy ra.

Trong nửa phút, Tổng thống Hoa Kỳ đứng nhắm mắt, trong khi những tiếng phát biểu trang trọng vang lên trong bầu không khí im lặng xung quanh cảng Wilmington. Bàn tay nguyên thủ quốc gia cố định ở trán trong màn chào quân đội.

Sau đó, Biden chớp mắt và điều chỉnh nhẹ bàn tay đang đặt trên trán. Đoàn tùy tùng của Biden chăm chú theo dõi buổi lễ, theo chương trình phát sóng của Nhà Trắng, những người tham gia sự kiện còn lại đều đứng mở mắt.

Biden tham gia lễ vận hành tàu USS Delaware (SSN 791), tàu ngầm tấn công nhanh lớp Virginia. Được thiết kế cho một loạt các nhiệm vụ ngoài khơi và ven biển, Hải quân Hoa Kỳ trước đây cho rằng lớp tàu này để thay thế ít tốn kém hơn cho các tàu ngầm tấn công lớp Seawolf thời Chiến tranh Lạnh và thay thế lớp Los Angeles cũ hơn., 29 chiếc trong số đó đã ngừng hoạt động.

Theo Hải quân Mỹ, 1,5 nghìn người đã được mời tham dự buổi lễ.