Loài cây tự nhiên đẹp nhất thế giới / Vườn hoa đẹp nhất thế giới

From: ‘vi nguyen’ via Toronto medical group
Date: Tue, Apr 26, 2022 at 5:36 PM

.Vườn hoa đẹp nhất thế giới

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Mùa xuân hàng năm, vườn hoa Keukenhof

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

vườn hoa trở nên đẹp tựa cổ tích.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

Từ thế kỷ 15, đây là khu vườn chuyên trồng hoa, rau ăn và các loại thảo mộc được trồng xung quanh một tòa lâu đài. Theo tiếng địa phương Keukenhof có nghĩa là "Vườn nhà bếp".

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 4.

Từ năm 1949 đến nay, nơi đây được thiết kế để du khách có thể thưởng thức hoa theo cách mới mẻ, những loài hoa được trồng theo từng khu.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 5.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 6.

Vào mùa hoa tulip, khu vườn Keukenhof sẽ được bài trí thành 5 khu được đặt theo tên của các nhà vua và nữ hoàng của Hà Lan: Oranje Nassau, Wilhelmina, Juliana, Beatrix và Willem Alexander.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 7.

Với khuôn viên rộng khoảng 32ha, công viên này là nơi gieo trồng khoảng 4,5 triệu hoa tulip thuộc 100 loại, cùng 2.500 cây hoa các loại, nâng tổng số lên 7 triệu cây hoa thuộc 1.600 loại khác nhau.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 8.

Biển hoa tulip xung quanh khu vực yêu thích của nhiếp ảnh gia Albert, nơi có hồ nước và đài phun nước.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 9.

Luống hoa thủy tiên xen giữa hoa tulip.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 11.

Cảnh tượng ngỡ như chỉ có ở thế giới cổ tích.

trong khu vườn đẹp nhất thế giới chỉ có ở Hà Lan:

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 12.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 13.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 14.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 15.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 17.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 18.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 21.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 22.

Vườn hoa đẹp nhất thế giới đóng cửa sau 71 năm, nhiếp ảnh gia tò mò muốn vào bên trong thì choáng ngợp với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 23.

(Nguồn: BP)

loài cây tự nhiên đẹp nhất thế giới

Thật không ngờ, bàn tay tạo hóa đã tạo ra những cái cây
đẹp không tưởng, đẹp hơn cả do con người uốn tỉa

Đi chơi Canada nhớ ngắm cây hoa đỗ quyên 115 năm tuổi - Ảnh 1.

Cây đỗ quyên hơn 125 tuổi ở British Columbia, Canada

.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 3

Cây ở Ficus, Philippines.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 4

Những cây bao báp ở Madagascar.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 2

Cây mai dương, Abkhazia.


Hòn đảo ở Ấn Độ Dương đẹp ngỡ ngàng như ở hành tinh khác - Hình 2

.. "Cây máu rồng", có hình dáng như một chiếc ô

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 10

Cây thông Bristlecone, cây cổ nhất trên Trái đất.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 11

Cây quiver (thuộc phân nhánh của cây lô hội) khổng lồ ở Namibia.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 12

Cây phong Nhật Bản.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 5

Cây bách ở hồ Caddo (Mỹ) tạo nên một không gian siêu thực.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 6

Cây tử đằng 144 tuổi tại công viên Ashikaga, Tochigi, Nhật Bản.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 7

Cây hình chai trên đảo Socotra, biển Aưạ̉̂̉p.

Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 8

Cây bạch đàn cầu vồng, Hawaii.

Cây máu rồng (Dragonblood tree) mọc trên quần đảo Socotra, Yemen.Ngắm nhìn 12 loài cây tự nhiên đẹp và độc nhất thế giới - Hình 9