Mời xem cao thủ Elon xuất chiêu

GÃ CHƠI NGÔNG ELON MUSK
Tweeter, Facebook, CNN, MSNBC, NBC … Tin tức từ những hệ thống truyền thông khổng lồ có đáng tin không? Tìm hiểu và bạn sẽ ngạc nhiên với những khám phá mới. Cộng sản Việt Nam còn sống được đến hôm nay, chúng hoàn toàn dựa vào “tuyên truyền” và “đàn áp”. Báo chí, phát thanh, truyền hình cả nước chỉ có một Tổng biên tập, dưới tên “Trưởng Ban Tuyên huấn”. Ai chống đối đã có “Bộ Côn an” (chữ côn an dùng có chủ ý) nói chuyện phải quấy. Đảng Dân chủ thiên tả và những siêu tỷ phú học được bí quyết này, và họ đã cướp chính quyền Mỹ không tốn một viên đạn qua bầu cử gian lận. Tung tin giả (fake news) là chính. Câu chuyện bắt đầu hứng thú qua khám phá của gã chơi ngông Elon Musk:
“Đêm Halloween 2016, Hillary Clinton tweet một tuyên bố từ cố vấn hàng đầu của chiến dịch tranh cử Jake Sullivan, thu hút sự chú ý đến một báo cáo kể từ khi bị phanh phui bởi trang web thiên tả Slate rằng một máy vi tính chủ bí mật ở Tháp Trump đang liên lạc với một ngân hàng có trụ sở tại Nga, tiếp thêm lửa, ứng cử viên khi đó là Donald J. Trump đã đồng ý với Điện Kremlin. Sullivan hiện là cố vấn an ninh quốc gia của Joe Biden. Qua tin vịt (fake news) hệ thống truyền thông thổ tả (T4) loan truyền, dân Mỹ vô tình đã phong thánh cho một tên “bất lực” và đóng đinh trên thập tự giá vị Tổng thống chân chính, vì nước vì dân! Hillary Clinton đi xa hơn nữa, thông báo: Các chuyên gia máy tính đã nghiên cứu và xác nhận điều này. Đúng là “phù thuỷ” nói dối không biết ngượng! (https://www.bizpacreview.com/2022/05…wouldnt-touch- 1240538/?utm_campaign=bizpac&utm_content=Newsletter&utm_medium=Newsletter&utm_source=Get%20Response&utm_term=EMAIL).
Nói dối trắng trợn, miễn là đạt mục tiêu! Cả nước Mỹ rơi vào ma hồn trận, tỷ phú Donald J. Trump tung hằng trăm triệu USD của mình ra ứng cử, không nhận tiền đóng góp của những tổ chức chính trị, sẵn sàng làm Tổng thống với số lương $1 USD/năm, chật vật trước những chiêu trò ma quỷ vu khống.
Không ai đánh đổ được đế quốc truyền thông thổ tả như Tweeter, nhiều nhà bình luận chính trị trong cộng đồng Việt tin như thế, hoặc nhận tiền để mê muội cử tri? Hơn một năm sau khi Toà Bạch Cung bị chiếm đoạt bằng gian lận, đất nước Hoa Kỳ may mắn có một công dân Mỹ gốc Nam Phi (South Afica) Elon Reeve Musk, người được phong danh hiệu giầu nhất thế giới hiện nay, chơi ngông bỏ ra $44 tỷ USD để mua Twitter. Muốn biết con số này lớn như thế nào, GDP của Việt Nam mới chỉ đạt được $271.2 tỷ USD/2020 (thua Philippine $361.5 tỷ USD và Thailand $501.8 tỷ USD.) Twitter có thật sự đáng giá như thế không? Hay là anh nhà giầu Elon Musk có thế cờ bí mật nào?
►TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ (T4) BỊ PHANH PHUI
Không ai đọc được suy nghĩ của Elon Musk, tại sao ông lại bỏ ra một khoản tiền lớn gần bằng 1/6 GDP Vietnam mua Twitter? Theo dõi từng bước đi sau đó, mọi người mới vỡ lẽ những nước cờ cao tay của tỷ phú Elon Musk. Mục tiêu KHÔNG phải là chỉ muốn làm chủ Twitter, ông thật sự muốn đánh gục hệ thống truyền thông thổ tả (T4) Hoa Kỳ, trong sạch hoá bầu cử và cứu nước Mỹ.
◘ – Với tư cách người mua và số tiền $44 tỷ USD, theo luật pháp Hoa Kỳ Elon Musk được quyền đòi hỏi Hội đồng Quản trị Twitter công bố minh bạch mọi hồ sơ về số lượng tài khoản thật của khách hàng, cũng như nhân viên phụ trách những vị trí quan trọng trong công ty. Đây là “bí mật” thâm cung bí sử của Twitter! Muốn vào phải mua vé $44 tỷ USD, không phải ai cũng làm đựợc! Giống như mua nhà, người bán phải cung cấp mọi thông tin cần thiết theo luật pháp. Ngân hàng của người mua được phép cử chuyên viên (appraiser) đến thẩm định giá trị tài sản. Thật giả ra ánh sáng!
◘ – Theo CNBC một trong những đài truyền hình thiên tả: Cổ phiếu của Twitter rơi thảm hại khi Elon Musk tiết lộ 9% cổ phần của mình vào tháng trước. “Giảm 8% vào Thứ hai, xuống còn $37,39 USD dưới mức giá đóng cửa $39,31 USD. Các nhà đầu tư đã bán phá giá cổ phiếu, lo rằng Elon Musk sẽ từ bỏ thoả thuận mua Twitter với giá $44 tỷ USD, tương đương với $54,20 USD/cổ phiếu.” (https://www.cnbc.com/2022/05/16/twit…sed-stake.html). Trấn an cổ phần viên, Elon Musk gửi ra dòng Tweet vào ngày Thứ sáu: “Thỏa thuận đang được giữ lại cho đến khi tìm ra thêm chi tiết về các tài khoản giả mạo và mức độ phổ biến của chúng trên nền tảng. Sau đó, Elon Musk viết: “vẫn cam kết mua lại”, điều này khiến Chủ tịch Twitter Bret Taylor trả lời: “Chúng tôi cũng vậy”.”
◘ – “Musk, đã đưa thêm cảnh cáo khi ông tiếp tục đăng tweet vào cuối tuần về các vấn đề với thuật toán của Twitter và “các lỗi tiềm ẩn khác trong mã”. Hôm thứ Năm, Twitter thông báo họ đã đóng băng việc tuyển dụng, hủy bỏ đề nghị và cắt giảm chi phí. Hai giám đốc điều hành cũng đã rời công ty, bao gồm cả người đứng đầu bộ phận sản phẩm tiêu dùng, Kayvon Beykpour, người cho biết Giám đốc điều hành Parag Agrawal đã yêu cầu ông rời đi.” Theo luật pháp Elon Musk vẫn có quyền từ bỏ cam kết mua Twitter và phải đóng tiền phạt khoảng $1 tỷ USD. CEO của Twitter, Parag Agrawal đã phải xuống nước, phác thảo cách Twitter chống lại thư rác và xác định tỷ lệ % tài khoản giả mạo.
Với sự lên xuống bất thường của cổ phiếu, Twitter hiện được định giá hơn $29 tỷ USD một chút, thấp hơn $15 tỷ USD so với giá mua theo thoả thuận với Elon Musk. Twitter sẽ đối đầu với những lựa chọn vô cùng khó khăn để tồn tại:
◘ – Chấp nhận thoả thuận yêu cầu “minh bạch” của Elon Musk, mọi việc đưa ra ánh sáng, và hạ giá bán xuống thấp hơn $44 tỷ USD. Đôi giòng tweet đi với quyết định thông minh, trong vài tuần Elon Musk hạ giá Twitter trên dưới $15 tỷ USD.
◘ – Nếu không, Elon Musk sẽ rút lại quyết định mua, chịu đóng tiền phạt, sẽ là chiếc đinh cuối cùng đóng lên quan tài truyền thông thổ tả (T4). Twitter chết, cổ động viên sẽ bán cổ phần tháo chạy.
KẾT LUẬN
Như đã nêu trên, truyền thông thổ tả (T4) con quái vật khổng lồ trong đầm lầy chính trị Washington D.C. Nó đánh gục Tổng thống Donald J. Trump, cấm cửa, phong tỏa tiếng nói của Ngài trên Twitter, Facebook, The New York Times và hằng chục cơ quan ngôn luận, truyền thông khác trên nước Mỹ. Bịt mắt và chọc thủng tai chúng ta!
Elon Musk tuyên bố, trước đây ông vẫn bầu cho đảng Dân chủ vì tin vào đa số chính sách “nhân ái” của họ. Nhưng nay, ông đã thấy, đảng Dân chủ bị cướp đoạt bởi những kẻ thiên tả cực đoan, chia rẽ và phá hoại đất nước. Ông sẽ bỏ phiếu cho Cộng hoà!
Elon Musk trở thành viên bi thần thoại, từ trên cao lăn xuống, phá đổ những quân cờ ảo tưởng Domino. Chúng ta có quyền tin vào một tương lai tươi đẹp của Hoa Kỳ sau ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ. Bóng tối ra đi và ánh sáng trở lại. Hãy lên đường đến phòng phiếu, dù mưa to gió lớn, thực thi quyền làm chủ đất nước. Chọn những cựu quân nhân Hoa Kỳ, những người đã chấp nhận hy sinh tính mạng, xương máu để bảo vệ chúng ta, vất bọn chính trị gia mị dân, lẻo mép vào thùng rác.
Elon Musk đã giúp nước Mỹ khai quật con quái vật khổng lồ (T4) phần còn lại nằm trong lá phiếu cử tri chúng ta. God Bless America!
Nguyễn Tường Tuấn
phokhuya_is_offline Reply With Quote

Attached Thumbnails Click image for larger version Name: download (4).jpg Views: 0 Size: 5.5 KB ID: 2059594


Diem ‘Richard’ Nguyen
Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt
Vietnamese American Conservative Alliance (VACA)

https://freedom-vaca.org/