HÃY NGHIỀN NÁT NHỮNG CON ĐỈA TRÂU ĐANG HÚT MÁU 90 TRIỆU DÂN VIỆT NAM! – LÃO MÓC

FYI,

tuấn

HÃY NGHIỀN NÁT NHỮNG CON ĐỈA TRÂU ĐANG HÚT MÁU 90 TRIỆU DÂN VIỆT NAM!
LÃO MÓC


Cách đây khoảng mười năm, theo bản tin của phóng viên đài SBTN từ trong nước gửi ra thì nhiều nơi ở Việt Nam đang tràn ngập đỉa trâu.
Nguyên nhân do các chủ mua người Trung Cộng đột nhiên biến mất, để lại các cánh đồng, ao hồ tại VN trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết vì nạn đỉa sinh sôi nảy nở không ngừng. Việc chỉ thu gom một thời gian rồi chuyển địa điểm khiến môi trường và hệ sinh thái bị ảnh hưởng nặng nề vì đỉa xâm nhập. Thực ra đây chỉ là một, trong nhiều phương cách trong chính sách đánh phá kinh tế và môi trường Việt Nam do “đàn anh phương Bắc” là Trung Cộng chủ trương. Chuyện lạ là những việc do TC chủ xướng để phá hoại VN về mọi mặt những kẻ lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước CSVN đều biết; nhưng những người này lại im lặng và còn có vẻ đồng tình một cách khó hiểu.

Đến nay thì ai ai cũng thấy rõ cái gọi là “16 chữ vàng” và “4 tốt” của bọn Tàu phù Trung Cộng (TC) là những cái vòng kim cô “niệt” trên đầu bọn Việt gian bán nước Việt Công (VC). Sau 36 năm cai trị đất như một đoàn quân ngoại nhập, gây bao đau thương, tang tóc qua ccá chiến dịch tập trung cải tạo, vùng kinh tế mới, đánh tư sản mại bản, tổ chức vượt biên lấy vàng… VC đã thực sư biến Việt Nam thành một trại giam khổng lồ – như lời tiên đoán của của nhà văn văn chương Nobel Solzhenitsyn ngay khi miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam. Tội ác của VC đối với nhân dân VN có thể dùng lời của “Bình Ngô đại cáo” để diễn tả:
“Trúc Nam Sơn khôn ghi hết tội
Nước Đông Hải chưa rửa sạch nguồn…”
Thử hỏi, ngay trong thế kỷ 21 này, có nơi đâu một người yêu nước, ra nước ngoài tìm đường cứu nước như ông Nguyễn Văn Trại lại bị bọn VC kết án tù 15 năm, đau yếu, bệnh hoạn cho đến chết. Thân nhân xin đem về để chôn cất theo ước nguyện của người chết thì lại được Ban Giám Thị trại giam trả lời: “Can phạm là tù nhân chính trị không phải người!”.
Thật bất hạnh cho người dân VN bị cai trị bởi bọn người mất hết nhân tính, đối xử tàn ác dã man đối với đồng bào của mình. Trong khi đó lại hèn hạ, lòn cúi trước bọn Tàu phù TC. Cái nhục của những tên Hồ Xuân Sơn, Đại tướng Phùng Quang Thanh… cũng là cái nhục của tập đoàn bán nước buôn dân lãnh đạo bởi “13 con ma và 1 con quỷ” ở Bắc Bộ phủ.
Phải nói thật là nhục không biết để đâu cho hết khi tên Đại sứ Tàu Phù Tôn Quốc Tường nó hống hách xoa đầu phủ dụ Đại Tướng VC Phùng Quang Thanh, Bộ Trưởng Quốc Phòng QĐNDVN: “Hày! Tôồng chí mày phải biết tôn quý “14 chữ zàng” và “4 tốt”, nghe chưa?”
Mà mấy cái này là cái quỷ quái gì vậy mà thằng xếp sòng Chệt Cộng là Giang Trạch Dân nó đã đem “niệt” vào đầu các ông Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt cho tới những người thừa kế Đảng và Nhà Nước Việt gian Việt Cộng hiện nay?
Chắc chắn đó không phải là những điều hoa mỹ “Láng giềng hữu nghị, Hợp tác toàn diện;
Ổn định lâu dài; Hướng tới tương lai” như cái bọn đầu sỏ TC xoen xoét cái miệng. Như chúng tôi đã trình bày trong nhiều bài viết trước đây về âm mưu tiềm thực của bọn đế quốc Đại Hán với sự tiếp tay của bọn bán nước VC để biến VN thành Tây Tạng, Nội Mông trong tương lai.
Bài viết này, xin được trình bày về cái gọi là LÁNG GIỀNG KHỐN NẠN mà bọn Tàu phù nó đã đối xử với nhân dân VN với sự đồng tình hoặc là bất lực của Nhà Nước và đảng CSVN.
Trong một bài viết trước đây, tôi đã trình bày những thủ đoạn của bọn lái buôn Tàu Cộng đã tung tiền thu mua tôm, cá biển, bạch tuộc… ngay từ những ngư dân VN, khiến ngành Chế biến Hải sản và Xuất khẩu Thủy sản VN phải tê liệt. Bọn lái buôn TC tung tiền mua theo lối tiểu ngạch nên trốn được thuế. Bọn chúng cũng tung người lùng sục mua trứng gà, trứng vịt với số lượng lớn và trả giá cao. Có nơi hàng ngày giết cả ngàn con vịt gây ô nhiễm nghiêm trọng và làm giá cả gà vịt tăng cao. Bọn chúng còn thuê đất sản xuất tại chỗ, sau đó xuất sang Hoa lục. Bọn lái buôn TC thu mua qua các con đường tiểu ngạch làm giá nguyên liệu tăng sẽ đẩy giá thức ăn gia súc lên cao, tác động đến giá thực phẩm hậu quả cuối cùng là giới tiêu thụ là người dân VN phải lãnh đủ.
Đó chính là MẶT THẬT của cái chiêu bài mà bọn Tàu phù gọi là “láng giềng hữu nghị” “Hữu nghị” cái mồ tổ cha của mấy thằng “Tò… Chiếu!”
Để hiểu rõ hơn cái đòn xâm lược bẩn thỉu của bọn Tàu Cộng với sự thông đồng của bọn Việt gian VC bán nước xin mời đọc trích đoạn “Tâm sự của một người Việt gốc Hán ở Hải Dương, VN” là giáo sư Vũ Cao Đàm (người dịch bài báo Trung Quốc “Binh Khí Đại Toàn” mà bọn TC đã công khai tuyên bố tiêu diệt bọn VN để làm vật tế cờ cho trận chiến Nam Sa). Ông giáo sư “người Việt gốc Tàu” Vũ Cao Đàm là người trình độ và tư cách hơn ông giáo sư Hán(g) rộng Nguyễn Thế Sự trong “sự cố” đảng Việt Tân phản động nhiều.
Theo giáo sư Vũ Cao Đàm thì:
“Thương lái TC (dân thường nói ngắn gọn, là bọn Tàu) về các chợ nông thôn VN thu mua móng trâu với giá rất cao, thậm chí những cái móng từ 4 chân của con trâu đuợc bọn Tàu mua với giá hơn hẳn một con trâu. Thế là nông dân VN và bọn “trâu tặc” ra sức chặt móng râu đem bán… vẫn còn lãi 1 con trâu thịt mang ra chợ bán. Chỉ một thời gian rất ngắn, bọn chúng đã triệt phá tan hoang sức kéo của nông dân nghèo VN. Tiếp theo đó, dân loan tin cho nhau, hàng lũ lái trâu từ Tàu tràn qua biên giới để “tiếp thị” bán trâu. Trong cái lũ thương lái này còn có cả kẻ tiếp thị bán “trâu sắt” (máy kéo). Dân tình vỡ lẽ: Thì ra chúng mua móng trâu là vì thế!
Ở một nơi khác, thương lái đi các chợ mua rễ hồi, thế là bọn “hồi tặc” mở chiến dịch triệt phá rừng hồi, một dược liệu quý hiếm của VN; chúng mua râu ngô non, xúi dục nông dân triệt phá nương ngô mang bán, đánh trúng vào cái dạ dày của những người mà bọn Taù gọi là “đồng chí 4 tốt” VN. Chúng thua mua mèo nhằm triệt phá nguồn trừ chuột cắn luá; rồi chúng mua ốc bươu vàng, xúi giục dân nuôi ốc bươu vàng tràn ngập đồng lúa phá hoại mùa màng, tấn công vào chiến lược an ninh lương thực quốc gia “láng giềng tốt” VN. Hàng tốp thương lái Tàu xuất hiện từ Hà Giang cho đến Lâm Đồng để thu mua chè (trà) vàng, là thứ chè chặt thô phơi tái, không cần chế biến. Thương lái Tàu mua chè vàng với giá rất cao, kích thích nông dân chặt trụi đồi chè đem bán. Thế là thương lái Tàu triệt hạ vùng nguyên liệu cho các nhà máy chè VN. Không còn con đường nào khác, các doanh nghiệp chè VN phải sang mua chè nguyên liệu từ TC. Đến khi VN cần trồng lại đồi chè, thì các “đồng chí tốt” từ bên biên giới, vì tình quốc tế vô sản lại lọ mọ xuất hiện, “giúp” mua giống chè từ TC chở qua cho nông dân VN”.
Xin quý độc giả đừng có nóng quá mà văng tục vào cái gọi là LÁNG GIỀNG KHỐN NẠN của mấy “tôồng chí Tò … Chiếu”. Chưa có nhằm nhò gì đâu, mời quý vị nghe tiếp tâm sự của giáo sư Vũ Cao Đàm:
“Thâm độc hơn, chúng mở chiến dịch thu mua đồng vụn với giá cao “trên trời”, đẩy từng đoàn “đồng tặc” lùng sục chặt trộm dây đồng từ các đường điện cao thế, băm nát mạng lưới điện quốc gia của nước “láng giềng tốt” để nước này đốt đèn dầu theo họ “hướng tới tương lai”. Có nơi bọn “đồng tặc” lẻn vào kho ăn cắp từng cuộn dây đồng mới “coong” mang bán, thì “các đồng chí tốt” lên mặt đạo đức: “Ấy chết, cái ngộ không mua cái cuộn dây đồng ăn cắp tài sản xã hội chủ nghĩ của các tôồng chí tâu lố!” (Chúng tôi không mua các cuộn đồng ăn cắp tài sản XHCN của các đồng chí đâu nhé). Cho đến khi bọn thương lái Tàu đi thu mua cáp quang phế liệu , thì các nhà đương cục của chúng ta mới ngớ ra, không hiểu bọn chúng mua cái “của nợ” này để làm gì. Vì mua dây đồng thì còn có thể hiểu là chúng lấy nguyên liệu, nhưng cáp quang thì thật không thể hiểu chúng mua để làm gì!
Đến khi dân nghèo lặn xuống biển chặt phá mạng cáp quang viễn thông thì mới “ngã ngửa” ra, là chúng đang phá hoại con đường huyết mạch thông tin của VN. Chắc là các “đồng chí VN” nghĩ mãi không biết phải xử thế nào với những người “đồng chí tốt” bên nước vô sản Trung Hoa, đành phải đưa ra tòa vài thằng dân nghèo “trót dại” lặn xuống biển chặt trộm”. Giáo sư Vũ Cao Đàm còn kể nhiều chuyện về chuyện TC giúp làm thủy điện, chuyện TC gieo giống Đại Hán cho phụ nữ VN… càng nghe càng thêm đau lòng!
Hết những âm mưu thâm độc móng trâu, rễ hồi, rừng chè, dây cáp, gieo giống Đại Hán, ốc bươu vàng… nay lại tới đỉa trâu!
Đối với một “láng giềng khốn nạn” là TC đã dùng những ngón đòn xâm lược bẩn thỉu, khốn nạn tới như vậy mà Nhà cầm quyền VC vẫn phải hèn nhát cúi đầu gọi dạ, bảo vâng thì đúng là MỘT NHÀ CẦM QUYỀN KHỐN NẠN, là NHỮNG CON ĐỈA TRÂU!
Toàn dân VN trong và ngoài nước còn chờ đợi gì mà không nhất tề đứng lên NGHIỀN NÁT NHỮNG CON ĐỈA TRÂU ĐÃ VÀ ĐANG NGÀY ĐÊM HÚT MÁU, HÚT MỦ 90 triệu người dân VN?!
Và sau đó đồng tâm hiệp lực đánh đuổi bọn LÁNG GIỀNG KHỐN NẠN LÀ BỌN ĐÃ NUÔI NHỮNG CON ĐỈA TRÂU GỚM GHIẾC ra khỏi bờ cõi VN!

LÃO MÓC