Sean Le – Chấn động dư luận Mỹ

ACE Thân quý,

Mùa bão đến, không biết là "bất hạnh" hay "may mắn" cho đất nước Hoa Kỳ, từ nay đến ngày Thứ ba 8/11/22 (bầu cử giữa nhiệm kỳ) bão sẽ đến hết cơn này đến cơn khác với cường độ khác nhau.

Đảng Dân chủ dưới sự lĩnh đạo "u mê" và "lú lẫn" của ngài Joe Biden đi từ thất bại này đến thất bại khác, vấp ngã sau lớn hơn thất bại trước. Nguy cơ mất quyền kiểm soát lưỡng viện Quốc hội của đảng Dân chủ là THẬT. Các chính trị gia như Joe Biden, Nancy Pee losi, Chuck Schumer làm gì để cứu vãn con tầu chìm?

Họ nhẩy xuống biển tìm đường thoát thân và bám vào những chiếc phao cấp cứu mong manh! Quyết định ngày Thứ sáu 24/6/22 của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ về việc trao quyền về phá thai cho các tiểu bang, chính là chiếc phao rất nhỏ mà các chính trị gia Dân chủ bám vào. Họ sẽ đánh trống, khua chiêng ầm lên để mọi người quên đi lạm phát, giá xăng dầu tăng, di dân bất hợp pháp tràn ngập … Xin mời ACE theo dõi chương trình Sean Le phỏng vấn tuấn về chiếc phao cứu nguy này. Còn đủ thời gian để đưa đảng Dân chủ giữ vững chiếc ghế của mình trong ngày 8/11/22?

https://www.youtube.com/watch?v=8l-TLPlRSmg

Chúng ta cần tỉnh thức.

tuấn