“Thảm họa” của Joe Biden trong nhiệm kỳ tổng thống

Jimmy Carter is alive and doing well. Jimmy Carter Was the worse President in my lifetime, BUT UNTIL Joe Biden, has now surpassed Jimmy Carter. So glad that Jimmy Carter has lived to see the day that he will Not go down in History as America’s Worse President.

Jimmy Carter vẫn sống tốt. Jimmy Carter Là Tổng thống tồi tệ nhất trong đời tôi, NHƯNG CHO ĐẾN KHI Joe Biden, hiện đã vượt qua Jimmy Carter. Rất vui vì Jimmy Carter đã sống để chứng kiến ngày mà ông sẽ không đi vào lịch sử với tư cách là Tổng thống tồi tệ nhất của nước Mỹ
Andy Van

Columbia Daily Tribune
Roper: "Thảm họa" của Joe Biden trong nhiệm kỳ tổng thống
Andy Van/ Bob Roper
Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022

Bob Roper

Bob Roper

Trong những tháng trước cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020, nhiều bạn bè và người quen đã nói với tôi điều tương tự: Họ sẽ bỏ phiếu cho bất kỳ ai loại bỏ Donald Trump làm tổng thống.

Sau hơn một năm làm tổng thống của Joe Biden, một câu hỏi tự nhiên được đặt ra: Thật không?

Đối với một số người, câu trả lời rõ ràng là "có". Nhưng mọi người nên đọc câu trích dẫn này từ giáo sư Robert George của Princeton:

“Để loại bỏ Trump, một số người cảm thấy rằng cần phải nói những điều không đúng sự thật về Joe Biden – rằng anh ấy là người có năng lực, chẳng hạn như từ bi, quan tâm, thậm chí là khôn ngoan. Đối với một số người để nói điều đó, họ phải tìm cách làm cho mình tin vào điều đó. Bây giờ thực tế đã ập đến. "

Joe Biden GIF - Joe Biden GIFs

Great Day GIF by memecandy

Andy Van

Biden Fails GIF - Biden Fails GIFs

Đây là thực tế:

Sự bẽ mặt / suy sụp khi rút quân tại Afghanistan thật khủng khiếp là một bước ngoặt trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, một bước ngoặt mà ông không thể phục hồi. Putin của Nga, Tập của Trung Cọng và những người cứng rắn cai trị Iran đã đánh giá về Joe như là một con người rụt rè, yếu đuối và kém cỏi . Các nhà lãnh đạo Ả Rập Xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ chối nhận điện thoại của ông và đang mở rộng quan hệ với Trung Cọng. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu Tổng thống Biden ký một thỏa thuận hạt nhân khác với Iran, đây có thể là thỏa thuận ngu ngốc nhất mọi thời đại.

Lạm phát ở Mỹ đã đạt mức cao nhất trong 40 năm, ở mức 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng Tư. (Tỷ lệ này là 1,4% khi ông ấy nhậm chức). Tệ hơn nữa, vì tiền lương thực tế (được điều chỉnh theo lạm phát) đã giảm hơn 4%, một nghiên cứu cho thấy rằng trung bình mỗi gia đình phải trả hơn 5.000 USD mỗi năm. Đúng vậy, một số lỗi trong vấn đề này nằm ở Cục Dự trữ Liên bang và chi tiêu của Tổng thống Trump vào năm 2020, nhưng sự sụt giảm chi tiêu của Biden vào năm 2021 chắc chắn là một phần lớn trong số đó.

Chỉ gần đây (chắc chắn là nhờ các cuộc thăm dò "khủng khiếp"), ông mới có điều gì để nói về làn sóng tội phạm tăng vọt ở các thành phố do Đảng Dân chủ điều hành. Tôi tin rằng tất cả những điều này hoàn toàn có thể ngăn ngừa được và được gây ra bởi những điều sau đây: ban hành chính sách "Đánh bại cảnh sát", dựa trên ý tưởng vô lý rằng cảnh sát là mối đe dọa lớn hơn đối với công dân hơn là tội phạm; ban hành các chính sách “cải tạo” tại ngoại để cho tội phạm nghề nghiệp ra tù trong khi chờ xét xử các tội nghiêm trọng; và bầu các công tố viên Đảng Dân chủ “để‘ em đi ’, những người từ chối truy tố một cách thích đáng. Ông ta lẽ ra phải sử dụng "bục giảng bắt nạt" tổng thống của mình cho tất cả những điều này, nhưng Joe đã thiếu hành động.

Khi ông Biden tuyên thệ nhậm chức, Hoa Kỳ có nền an ninh biên giới phía Nam tốt nhất trong nhiều năm, phần lớn là nhờ chính sách "Ở lại Mexico" của ông Trump. Trong một năm thực hiện các chính sách mở cửa biên giới của ông Biden, đây là kết quả: hơn 2 triệu vụ bắt giữ người vượt biên trái phép và ước tính có khoảng 500.000 “người vượt biên”. Tội phạm và khủng bố là một phần của làn sóng này. Và fentanyl đã đến với đất nước của chúng ta rằng đã có 100.000 ca tử vong do sử dụng ma túy vào năm ngoái, và fentanyl hiện là nguyên nhân chính gây tử vong cho những người từ 18 đến 45 tuổi. Điều này là vô đạo đức. Cuối cùng, Biden có kế hoạch chấm dứt chính sách Tiêu đề 42 cho phép các viên chức biên giới trục xuất ngay lập tức người di cư vì lý do sức khỏe cộng đồng. Điều này đã cứu sống vô số người Mỹ. Người ta ước tính rằng việc chấm dứt chính sách này sẽ dẫn đến việc vượt biên trái phép từ 7.000 người mỗi ngày lên đến 18.000 người mỗi ngày. Theo quan điểm của tôi, điều này có thể xảy ra trong nỗ lực tạo ra những đảng viên Dân chủ trong tương lai, tức là quyền lực chính trị liên tục.

Khi ông Biden tuyên thệ nhậm chức, Hoa Kỳ là nước xuất cảng dầu thô và khí đốt tự nhiên. Chúng ta không phụ thuộc vào năng lượng, và giá trung bình của một gallon xăng là rất hợp lý. Giá trung bình đó hiện đã tăng hơn 50% kể từ khi ông nhậm chức. Giờ đây, sau khi cúi đầu trước những yêu cầu của các yếu tố cực đoan của hành lang môi trường, ông đang cố gắng hết sức để đưa ngành nhiên liệu hóa thạch ngừng kinh doanh. Thật là ảo tưởng khi tin rằng điều này có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của chúng ta theo hướng tiêu cực. Trong khi đó, để khắc phục tình trạng thiếu dầu do chúng ta tự gây ra, ông ấy đang theo đuổi Ả Rập Xê-út, Venezuela và rất có thể là Iran (ở tất cả các nơi) làm nguồn cung cấp dầu bổ sung cho chúng ta. Và điều này tất nhiên giúp cung cấp năng lượng cho cỗ máy chiến tranh của Nga.

Nó có thể tồi tệ hơn, nhưng hai thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Hoa Kỳ đã giữ quan điểm về một số đề xuất cấp tiến hơn. Tuy nhiên, đây là hình thức quản trị cấp tiến, cực tả, mặc dù được quản lý một cách thiếu năng lực. Để diễn giải Dante: "Hãy từ bỏ hy vọng, những người đi theo ông ta."

Joe Biden là một tổng thống thất bại, và là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Hãy yên tâm, Lyndon Johnson, Richard Nixon và Jimmy Carter.
(Joe Biden is a failed president, the worst in my lifetime. Rest easy, Lyndon Johnson, Richard Nixon and Jimmy Carter)

Bob Roper, ở Columbia, là một giám đốc điều hành ngân hàng đã về hưu và là một nhà quan sát chính trị địa phương và quốc gia.

Andy Van theo Columbia Daily Tribune

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt
Vietnamese American Conservative Alliance (VACA)
https://freedom-vaca.org/