Ngày Tưởng Niệm Nạn Nhân 9/11 và Tết Trung Thu/Nhi Đồng tại Tampa – FL

Kính thưa quý vị đồng hương,

Hillsborough County Board of Commissioners, Hillsborough County Parks & Recreation Centers, City of Tampa Mayor và Council members, cùng các Hội đoàn cựu Chiến Binh Chapter 787 & 522 (Hillsborough County và Pinellas County), AAPI McDill Airforce BAse, AAPI Bay Pines VA Hospital, và Gaither HS Junior ROTC (Thiếu Sinh Quân) đã giúp đỡ ủng hộ cho chúng ta tổ chức Tết Trung Thu tại Carrollwood Village Park vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 từ 4:30 PM – 8PM).

Kính mời đồng hương tham dự.Và xin quý đồng hương tham gia hoặc kêu gọi các con cháu tham gia:

1. Chương trình Education First cho các em học sinh quận Hillsborough County có điểm tối ưu, để chúng tôi vinh danh và trao bằng khen ngay tại buổi lễ

2. Chương trình Tài Năng Trẻ cho lứa tuổi các em học sinh tiểu học (elementary)

Các em trẻ thiện nguyện, hay tham gia 2 chương trình trên sẽ được ăn tối miễn phí (phát thức ăn tại lò nướng từ 4:30 PM – 5:25 PM)

Chương trình sẽ bao gồm 2 phần:

1. Cầu nguyện cho các nạn nhân của 9/11: chúng ta sẽ có vài vị lãnh đạo tinh thần có đức độ từ các tôn giáo chính lên khán đài cầu nguyện). Kính thưa quý vị, người Việt tị nạn chúng ta đã chịu sự đau khổ mất mát vì chiến tranh: 1000 năm nô lệ bởi giặc Tàu, 100 năm đô hộ từ giặc Tây, và sau đó 20 năm nội chiến, chia cắt hai miền thành hai đất nước quốc gia và cộng sản…chúng ta đã phải gạt nước mắt, nén nỗi đau thương, vươn lên trên hoang tàn đổ nát để gây dựng lại tương lai. Đây là ý nghĩa và điều chúng ta muốn chia sẻ cho chính quyền sở tại, người địa phương, các cộng đồng khác cũng như truyền lại cho con cháu chúng ta sau này: hãy vững bước dùng tình thương, kiến thức, và đạo đức để vượt qua những khó khăn, mất mát.

2.Chương trình Tết Trung Thu: múa lân, dạy các em làm lồng đèn từ chai nhựa, trò chơi, nhân lồng đèn miễn phí cho những em không thể tự làm lồng đèn, rước đèn tháng 8 cùng với lân, trình diễn thời trang, color guard – chào súng rước cờ của các em Thiếu Sinh Quân, và biểu diễn Martial Art (do em Hoàng Triều phụ trách do sự giúp đỡ và ủng hộ của Carrollwood Village Park).

Diễn giả sẽ có bài thuyết trình ngắn bao gồm các đề tài:

– Sự Quan Trọng của học vấn. (Hillsborough County Public School)

– Vấn đề an ninh mạng cho các em học sinh (USF – Criminology department)

Kính xin quý vị vì tương lai con cháu của mình tham gia/tham dự ngày Tết Nhi Đồng để gìn giữ truyền thống, học hỏi, và kết nối với chính quyền địa phương. .

Đồng thời chúng tôi cũng xin trân trọng thông báo:

1. Chương trình giúp đỡ về luật pháp cho quý đồng hương có thu nhập thấp. Chúng tôi sẽ làm việc với công ty luật tại vùng Tampa Bay có nhận những cases Pro Bono (miễn phí)

2. Lớp học Martial Art miễn phí tại the Nature Center tại Carrollwood Village Park (chiều thứ ba & cuối tuần)

3. Lớp học Khí Công Hoàng Hạc cho quý vị cao niên vào mỗi sáng thứ ba và thứ sáu từ 10 AM -11 AM tại Carrollwood Village Park (tại NAture Center hay Amphitheater tùy theo thời tiết)

4. Tất cả quý vị Mạnh Thường Quân, các chủ nhân cơ sở kinh doanh muốn tặng các gift cards (tuỳ lòng hảo tâm) cho các em học sinh Ưu tú hay các ứng viên học sinh tiểu học tham gia chương trình Biểu Diễn Tài Năng trẻ, kính xin vui lòng liên lạc để chúng tôi đưa danh sách.

5. Lớp dạy nghệ thuật (đàn piano, múa, thanh nhạc, viết thư pháp, vẽ, đan móc…) sẽ thông báo địa điểm và thời gian sau.

Mỗi một sự đóng góp ủng hộ của quý đồng hương vì tương lai của con cháu chúng ta sẽ là nền tảng giúp xây dựng một cộng đồng Việt tị nạn vững mạnh tại địa phương và sẽ tạo sức mạnh cho các em tiến thân, gìn giữ giá trị đạo đức gia đình, xã hội, và tiếp nối bước ra hòa nhập vào dòng chính: là một người Mỹ nhưng không quên nguồn gốc và biết bảo vệ giá trị của cộng đồng và dân tộc Việt Nam.

Nay kính.

Ban Tổ Chức Tết Trung Thu/Nhi Đồng

Kính xin liên lạc:

Khí Công Hoàng Hạc: Chị Mộng Tần (813) 508-0710

Martial Art: Hoàng Triều (608) 886-8552

Lớp học nghệ thuật, Vấn đề Pháp Lý, và Mạnh Thường Quân Bảo trợ cho chương trình Education First: Minh Ánh (813) 570-0122

Minh Anh Truong Nguyen

TT2022_English.pdf

TT2022_VNmese.pdf