vnch-net “HÃY CÔNG BỐ HỒ SƠ NGAY BÂY GIỜ “

FYI,

tuấn

HÃY CÔNG BỐ HỒ SƠ NGAY BÂY GIỜ

“RELEASE THE DOCUMENTS NOW!”

President Trump wrote on TRUTH Social at 11:40 p.m. ET Thursday, just hours after the judge’s decision was announced.

By Phong Thu

Lời người viết:

“Chỉ trong vòng 20 năm, ngành Giáo Dục sai lầm đã dẫn dắt thế hệ Hoa Kỳ đi về vùng đất hoang dã có tên là “CẤP TIẾN CỰC TẢ”, để rồi hôm nay, chúng ta đã nhìn thấy hậu quả thật khôn lường. Nước Mỹ ngày càng chia rẽ nghiêm trọng. Ngay cả trong gia đình xáo trộn, cộng đồng, xã hội, công xưởng, bệnh viện, trường học đã bị xé toạc, rướm máu, đau đớn vì không còn ai tin ai, ý thức hệ và quan điểm đã chia cắt người Mỹ sâu sắc. Dấu hiệu rạn nứt nầy đã làm suy yếu Hoa Kỳ tận gốc rễ và làm cho hạnh phúc của người dân mất mát vì tình yêu thương, đoàn kết không còn nguyên vẹn. Nước Mỹ không còn là nước Mỹ mà tôi được biết từ 20 về trước. Trong trái tim tôi chỉ thấy sự tổn thương và đổ vỡ. Buồn.”

*****

Sau nhiều ngày ngậm miệng ăn tiền, lão mặt xanh AG Merrcik Garland đã lên tiếng xác nhận chính lão là người ký giấy để FBI bố ráp A-Ma-Lago và sử dụng FBI làm công cụ cho mục đích tiêu diệt, đàn áp đảng phái đối lập chính trị. Sau khi FBI tịch thu chiến lợi phẩm của địch thủ từ dinh thự Tổng Thống Trump, một Thẩm Phán Liên Bang đưa ra thời hạn cho Bộ Tư Pháp nhằm xác định thái độ của Tổng Thống Trump có ủng hộ hay phản đối việc hủy niêm phong lệnh khám xét và biên nhận thu tài liệu mà FBI đã sử dụng bố ráp nhà ông hay không, thì ông Trump cho biết ông hết sức ủng hộ hành động này.

Chỉ vài giờ sau khi quyết định của Thẩm Phán được công bố, Trump đã viết trên TRUTH Social lúc 11:40 tối ET Thứ Năm “RELEASE THE DOCUMENTS NOW!”- HÃY CÔNG BỐ HỒ SƠ NGAY BÂY GIỜ!

Tổng Thống Trump gọi cuộc bố ráp vào dinh thự của ông là ""unAmerican, unwarranted, and unnecessary" không phải người Mỹ, không chính đáng và không cần thiết" và nói rằng ông đã chấp thuận "công bố hồ sơ ngay lập tức" để dân chúng biết những gì đảng cộng sản Dân Chủ muốn đến cướp đi chứa đựng nội dung gì.

Báo Washington Post đưa tin rằng ông Trump giấu hồ sơ vũ khí nguyên tử- Nuclear weapons issue? Đám đại tứ tiền lưu manh thì phao tin rằng ông Trump giấu hồ sơ thông đồng với ngoại bang bán nước, hồ sơ tội rửa tiền, làm ăn phi pháp của cha con Bí Đần, Obama vàMối làm ăn bạc triệu của vợ chồng bà phù thuỷ Pelosi…v…v…

Đáng tởm hơn là phóng viên báo New York Times, Maggie Haberman, một tên chuyên đi “SĂN TIN TỨC TỪ CẦU TIÊU” Tổng Thống Trump bằng cách mua tin hành lang từ các quý ông White House staff. Thời đại đạo đức xuống cấp nghiêm trọng nên Bạch Cung mới đẻ ra những kẻ rình mò, phản phúc và khoái vào cầu để ngửi “C” của ông Trump và chụp hình để bán cho tên phóng viên bẩn thỉu, bệnh hoạn nầy. Chẳng những vậy, kẻ chuyên môn thích ngửi “C” ông Trump cũng đeo theo cánh máy bay khi ông Trump đi kinh lý ở nước ngoài để chụp thêm một cái toilet thứ hai để có hình đem bán và tố cáo. Vậy mà đài CNN, báo New York Times, báo Independence và vài trang website lá cải cũng đăng quảng cáo quyển sách mới của Maggie Haberman. Đáng khen hơn nữa là họ chỉ nói duy nhất nội dung ông Trump đi “ị”và hình hai cái toilet có vài mảnh giấy nho nhỏ bên trong. Họ ghi chú rằng: “Maggie Haberman’s new book about former President Trump will report that White House staff periodically found wads of paper clogging a toilet — and believed the former president was the flusher…” Tạm dịch: “Cuốn sách mới của Maggie Haberman về cựu Tổng Thống Trump sẽ báo cáo rằng các nhân viên Bạch Cung thường tìm thấy những miếng giấy làm tắc nghẽn bồn cầu – và tin rằng cựu Tổng Thống là người xả nước…”. Mời đọc:

https://www.independent.co.uk/news/world/americas/us-politics/trump-white-house-toilet-documents-dumped-b2140621.html

Thế kỷ 21, con người đã lên Sao Hoả nhưng vì sao lại xuất hiện những tên làm báo láo khoét, bẩn thỉu và vô đạo đức như thế?

Bạn của kẻ viết bài nầy nghe tin tức vụ hai cái toilet – một trong Bạch Cung và một cái ở trời Tây nào đó nên cô ta đã cười to và phán “bọn làm truyền thông bất lương nếu đếm được ông Trump có bao nhiêu sợi lông rụng mỗi ngày thì chúng nó cũng ngồi mà đếm từng cái một. Ôi nhục nhã và bẩn thỉu làm sao. Đúng là một lủ vô lại.”

OBAMA ĐÃ LÀM GÌ VỚI 33 TRIỆU TRANG TÀI LIỆU ĐEM VỀ CHICAGO?

Khi hay tin dinh thự tại A-Ma-lago bị FBI bố ráp, Tổng Thống Trump đã nói:

“Đây là thời kỳ đen tối đối với Quốc gia của chúng ta, khi ngôi nhà xinh đẹp của tôi, Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida, bị đột kích và bị chiếm đóng bởi một nhóm lớn các đặc vụ FBI.

Chưa từng có điều gì như thế này xảy ra với một Tổng thống Hoa Kỳ trước đây, và điều quan trọng là bạn phải biết rằng không chỉ nhà của tôi bị xâm phạm – đó là ngôi nhà của mọi người Mỹ yêu nước, những người tôi đã chiến đấu kể từ đó, thời điểm tôi bước xuống Thang cuốn Vàng vào năm 2015.

Tôi đã đứng lên chống lại sự thối nát của Cánh tả Cấp tiến. Tôi đã khôi phục lại quyền lực cho nhân dân và thực sự cống hiến cho Tổ quốc của chúng ta như chúng ta chưa từng thấy trước đây. Họ đã ghét điều đó..

Bây giờ, khi họ chứng kiến các ứng cử viên được tán thành của tôi giành được những chiến thắng lớn và thấy sự thống trị của tôi trong tất cả các cuộc thăm dò, họ đang cố gắng ngăn cản Đảng Cộng hòa và tôi một lần nữa. Sự vô luật pháp, cuộc đàn áp chính trị, và Cuộc săn phù thủy, phải được phơi bày và ngăn chặn.

Chỉ cần tôi có sự ủng hộ của các bạn, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho Nhân dân Mỹ vĩ đại. Tôi cần mọi người yêu màu đỏ nước Mỹ bước lên trong thời gian này.”

“I will continue to fight for the Great American People!”

FBI đã mang đi mười mấy thùng hồ sơ mà bên đảng con lừa cho rằng đó là hồ sơ bí mật mà Cục Lưu Trữ Quốc Gia đang tìm kiếm.

Sự thật nằm ở đâu? Đó có phải là lý do chính đáng để bao vây, bố ráp dinh thự Tổng Thống Trump trong đêm khi ông vắng nhà? Kể từ tháng 01 năm 2022, luật sư ông Trump và bản thân ông cũng đã hợp tác với bên chính quyền ông Bí Đần để thanh lọc và trao đổi những tài liệu cần thiết. Bên FBI còn yêu cầu ông phải mua ổ khóa để khóa lại cho cẩn thận. Nhưng đêm 08/08, chính họ đã phá vỡ ổ khóa, phá két sắt để tìm tài liệu. Theo các chuyên gia phân tích thì đảng cộng sản Dân Chủ đang moi tìm kế hoạch tranh cử Tổng Thống năm 2024 của ông Trump. Cũng như năm 2016, tên quạ đen đã cho mật thám rình mò, bí mật thu thập tin tức về chương trình tranh cử của ông Trump.

Cuộc bố ráp không cần thiết đã khiến cho đảng Cộng Hoà tức giận. Dân chúng lên tiếng đòi bạch hoá. Cuối cùng, ngày 11/08, lão mặt xanh Merrick Garland, Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp đã lên tiếng công nhận chính lão là kẻ đã quyết định ra lệnh khám xét nhà riêng của cựu Tổng thống Trump tại Mar-a-Lago. Mục đích trong sạch, tử tế của lão là giữ "lợi ích công cộng đáng kể" trong vấn đề này, và bảo vệ "tính liêm chính" của các quan chức thực thi pháp luật. Cuộc đột kích liên quan đến nỗ lực của Cơ quan Quản lý Hồ sơ và Lưu trữ Quốc gia (NARA) nhằm thu thập hồ sơ và tài liệu mà cựu tổng thống mang theo từ Washington, D.C., đến Mar-a-Lago – một vấn đề mà cơ quan này đã chuyển đến Bộ Tư Pháp.

Thật đáng khen vì Bộ Tư Pháp do lão cầm đầu thật chí công vô tư, yêu nước. Lão còn nói về đạo đức của một quan chức cao cấp xem trọng luật pháp quốc gia là “Trung thành tuân thủ pháp quyền là nguyên tắc cơ bản của Bộ Tư Pháp và nền dân chủ của chúng ta. Giữ vững quy định của pháp luật có nghĩa là áp dụng luật một cách đồng đều mà không sợ hãi hay ưu ái dưới sự giám sát của tôi. Đó chính xác là những gì Bộ Tư pháp đang làm."

WOW! Một con người chân chính, tôn trọng luật pháp tuyệt đối. Thật đáng khen.

Lão còn nói về sự công bằng của luật pháp: “Tất cả người Mỹ đều có quyền áp dụng luật đồng đều theo đúng quy trình của luật pháp và được cho là vô tội.” Hình như bọn người giả hình đều mang bệnh nói láo kinh niên mà không biết ngượng miệng. Khi nghe Tổng Thống Trump yêu cầuHãy công bố tài liệu ngay lập tức để công chúng được biết FBI đã tịch thu được những gì bí mật thì lão biện minh: “Chúng tôi làm điều đó để bảo vệ các quyền hiến định của tất cả người Mỹ và bảo vệ tính toàn vẹn của các cuộc điều tra của chúng tôi. "Luật liên bang, các quy tắc lâu đời của bộ và các nghĩa vụ đạo đức của chúng tôi ngăn cản tôi cung cấp thêm thông tin chi tiết về cơ sở của cuộc tìm kiếm."

Lão bênh vực cho FBI, những mật vụ khét tiếng thế giới đã bị đảng cộng sản Dân Chủ sử dụng như công cụ trấn áp, gây khiếp sợ cho công chúng trong những năm gần đây. Cũng chính quý ông bà cao quý đã lợi dụng người da màu thành lập BLM, Antifa và những người dân nhẹ dạ để đốt phá, cướp bóc, giết người khiến đất nước tan hoang. KHÔNG PHẢI LỖI CỦA HỌ MÀ LỖI CỦA CHÍNH SÁCH CAI TRỊ BÁ ĐẠO CỦA CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN DÂN CHỦ. Vai trò, vị trí quan trọng của FBI đã bị lu mờ, mất lòng tin và sự kính trọng trước mắt công chúng. Lão còn hăm doạ:

Tôi sẽ không im lặng đứng nhìn khi sự liêm chính của họ bị tấn công một cách bất công. Những người đàn ông và phụ nữ của FBI và Bộ Tư Pháp là những công chức tận tụy, yêu nước. Hàng ngày, họ bảo vệ người dân Mỹ khỏi tội phạm bạo lực, khủng bố và các mối đe dọa khác đối với sự an toàn của họ trong khi bảo vệ quyền công dân của chúng tôi. Họ làm như vậy với sự hy sinh cá nhân lớn lao và rủi ro cho chính họ. "

Nghe xong sợ quá. Ai dám động vào ngón tay, ngón chân của FBI và cũng không ai được quyền phê phán, chê bai hành vi tồi tệ của lão? Lão đã lầm to, năm 1903 khác xa năm 2022. Đảng cộng sản dân chủ đừng mơ tưởng có thể tiếp tục lừa dối và xem thường dân chúng. Chắc Merrick Garland đâu mất trí nhớ mà đã quên đám BLM, Antifa, thugs đã tấn công, đốt phá, giết, đánh đập người dân và cảnh sát. Nhưng FBI chưa bắt được một kẻ bạo loạn, sát nhân nào để bỏ tù khi những kẻ nầy đã tàn phá đất nước thiệt hại gấp ngàn lần vụ J6 nhưng lúc đó ông AG đang ở đâu?

Sau khi Tổng Thống Trump nghe xong lời xác nhận của lão Merrick Garland, ông Trump đã viết trên trang nhà Truth Social về hồ sơ của phe đảng cộng sản Dân Chủ:

Tôi tiếp tục hỏi, chuyện gì đã xảy ra với 33 triệu trang tài liệu mà Tổng Thống Obama đưa đến Chicago? Fake News Media từ chối nói về điều đó. Họ muốn nó bị HỦY!

Chuyện gì đã xảy ra với những computer trong Bạch Cung biến mất và 33 triệu trang tài liệu mà ông Trump đang đề cập đến? Có ai dám cả gan đến nhà ông Obama lục xét không? Tại sao suốt 6 năm qua, người Mỹ không hề nghe có sự phản đối nào từ Cơ Quan Lưu Trữ Quốc gia? Ngay cả bà Hill, táo tợn và ngang ngược đổ axit phá hủy computer và cell phone nhưng AG và FBI bó tay. com. Ai làm được gì tao? Ngay cả cáI laptop đầy những tàI liệu khủng khiếp về tộI làm ăn phi pháp của Hunter Biden mà ngưởI sửa computer trao cho DOJ và FBI cho đến nay vẫn nằm trong lớp băng Bắc Cực.

NgườI viết đặt câu hỏI cho lão mặt xanh Merrick Garland là phe đảng ông đang lo lắng gì về những tài liệu nào để bảo đảm phe ông có quyền kiểm soát? UNIDENTIFIED FLYING OBJECT- VẬT THỂ BAY KHÔNG XÁC ĐỊNH? Ông Trump có tàI liệu về vụ ám sát cố Tổng Thống Kennedy hơn nửa thế kỷ chưa giải mã? Trò lừa bịp thông đồng với Nga của ông Trump hay vụ đàn hặc vu khống trắng trợn của tên Adam Sic về Ukraine-Trump?

Chính phóng viên James Bovard của tờ New York Post gần đây đã ghi lại vô số hành vi vi phạm rõ ràng Đạo Luật Hồ Sơ Công Khai của chính quyền Obama, bao gồm cả chính ông vua bù nhìn Bí Đần.

Tờ Politico đưa tin: “Các luật sư Bạch Cung của Obama liên tục viện dẫn Đạo Luật Hồ Sơ Tổng Thống để “trì hoãn việc phát hành hàng nghìn trang hồ sơ từ Bạch Cung của ông Bill Clinton. Chính Obama đã vận chuyển 30 triệu trang hồ sơ chính quyền của mình đến Chicago, hứa hẹn sẽ mã hóa chúng và đưa lên mạng – một hành động khiến các nhà sử học hết sức phẫn nộ. Nhưng quái lạ thay, đã hơn năm năm sau khi nhiệm kỳ tổng thống của Obama kết thúc, trang web của Cơ Quan Lưu Trữ Quốc Gia tiết lộ rằng không có trang nào được mã hóa và tiết lộ. Mọi người có thể gửi yêu cầu thông qua Đạo luật Tự Do Thông tin (một đạo luật mà Obama đã giúp phá hủy) để truy cập hồ sơ của Obama, nhưng phản hồi từ các thư viện tổng thống có thể bị trì hoãn trong nhiều năm, thậm chí hơn một thập kỷ, nếu thông tin được phân loại.” (Ngưng trích)

Ông vua bù nhìn Bí Đần đã vượt mặt chính quyền và người dân Mỹ khi tiết lộ hồ sơ trong 36 năm sự nghiệp tại Thượng Viện của mình. Năm 2011, Biden đã tặng 1.875 hộp tài liệu từ những ngày còn ở Thượng viện cho Đại Học Delaware, nơi nhận được trợ cấp Liên Bang để quản lý bộ sưu tập trong khi nó bị khóa. Bí Đần và thư viện trường đại học hứa sẽ xóa hồ sơ "hai năm sau khi Biden nghỉ việc tại văn phòng công." Nhưng thư viện đã thông báo ngay trước khi Biden khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống của mình rằng bí mật sẽ tiếp tục cho đến hai năm sau khi Bí Đần “từ giã cuộc sống công cộng.”

Thật không may cho Tổng Thống Trump. Ông là kẻ thù lớn nhất của bọn cực tả, truyền thông lưu manh và đám Global Deep State để ám hại ông.

Tất cả những gì kẻ thủ ác đang hành động để tàn phá tinh thần, vật chất người dân Hoa Kỳ, chúng sẽ trả một giá đắt trong cuộc thanh lọc tận gốc rễ trong cuộc bầu cử sắp đến.

Lão mặt xanh AG, Merrick Garland, hãy làm ơn dạy dỗ đảng con lừa rằng “We are not stupid and in political terms, these heavy-handed tactics are backfiring badly with the Americans.”

Vòng tuần hoàn của trời đất luôn xoay dần. Ác giả ác báo chính là luật nhân quả. Trồng cây nào thì nó sẽ cho quả đó.

HÃY MỞ MẮT RA NHÌN CHO RÕ. MẶT TRỜI VẪN MỌC Ở PHƯƠNG ĐÔNG VÀ MAGA SẼ NHẤN CHÌM BỌN TÀ MA TRONG CƠN SÓNG THẦN ĐỎ NGÀY 08/11/2022.

Maryland, 08/13/2021