Kính gởi Huynh trưởng Bằng Pho ng Đặng Văn Âu, và Quý Vị…..

BMH ///

Washington, D.C

Thưa Huynh trưởng Bằng Phong Đặng Văn Âu,

Thưa Quý Vị,

Như email trước, đàn em đã muốn chấm dứt không đôi chối trước một sự việc chưa rõ trắng đen, chưa biết ai đúng ai sai! Nhưng vì trọng lễ nghĩa,
nên khi Niên trưởng gửi email đích danh mà BMH không trả lời là vô phép, thiếu kính trọng, do đó buộc lòng đàn em phải trả lời HT :

1- BMH tôi không bao giờ dám chê bai coi thường bất cứ ai, huống chi Niên trưởng là bậc đàn anh trưởng thượng, tuổi cao, kiến thức kinh nghiệm dạn dày, đã cùng chiến đấu bảo vệ Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ. Không những thế BMH rất lễ độ khi e-mail trả lời cho Huynh trưởng.
Tôi chỉ ngạc nhiên tự hỏi “sao HT lại dễ dàng tin như thế”. Thế thôi !

Xin NT chớ hiểu lầm.

Đề nghị HT vui lòng xem lại e-mail đầu tiên của BMH, dưới đây để xem có chữ nào tôi chê HT hay không ?

Thưa HT Đặng Văn Âu,

Tôi rất it khi qua lại online, thích thì xem cho biết, không thích thì delete thế thôi…

nhưng trong trường hợp này, không thể không vắn tắt lên tiếng..

Kẻ nào viết và đưa video này lên để kết tội ông NTT thì :

– Một là quá dễ tin, hay quá ngây thơ, hay không biết nhận xét thật cặn kẽ…

– Hai là có tư thù cá nhân

– Ba là thế lực ngầm, phe cánh tả đối nghịch tìm cách triệt hạ ông NT.Tuấn !

Thật ra đây chỉ là câu “tuyên bố ĐỂU”, câu nói ngược!

Phải hiểu cho thật chính xác ý nghĩa của câu nói cám ơn mai mỉa này.

Tôi tin chắc rằng Chiến hữu Nguyễn Tường Tuấn, một cựu Sĩ Quan Tác Chiến của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, bị chúng đày đọa khi thất thế sa cơ, hận thù vẹm đến tận xương tủy, khi không khi nào lại “bị ngu” mà phát ngôn như thế..

Tôi cũng rất ngạc nhiên, một người văn chương chữ nghĩa đầy người, nay đã hơn 80 tuổi như HT Đặng Văn Âu, mà sao lại dễ dàng tin như thế…

Tôi tin rằng đại đa số người nhận video clip này cũng sẽ đồng ý với ý kiến mạo muội của tôi..

Xin được vắn tắt góp ý và xin chấm dứt ở đây..

Chân thành cám ơn HT Đặng Văn Âu và Quý Vị..

BMH ///

2- Xin Huynh trưởng suy nghĩ, đừng vì tức giận, bất bình, rồi vội vàng chụp mũ, thóa mạ, những người không cùng chính kiến với mình là “bám lấy”
Việt Tân. Thật ra, rất nhiều người trong đây không biết Việt Tân là gì ? Tôi nghĩ Việt Tân đã đi vào dĩ vãng từ nhiều năm nay rồi!

Trong suốt hơn 20 năm sinh hoạt trong Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng sản tại vùng Thủ Đô HTĐ, quý đồng hương và quý Niên trưởng, Huynh trưởng, Chiến hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã biết, đã thấy những việc tôi, đã và đang làm.
Và như thế đàn em nghĩ rằng cũng đủ để trả lời cho câu hỏi của HT.

3- Thưa Huynh trưởng,

Ông Trời sinh hàng tỉ người trên thế giới, nhưng tính cách mỗi người đều khác nhau, không thể suy bụng ta ra bụng người. Có người gan lỳ, người nhút nhát. Người bình thường thì hay xuôi theo định mệnh, kẻ anh hùng lại thích đi ngược dòng, làm những việc khó khăn lạ thường để đạt được mục đích.
Nếu ai đã từng là chiến sĩ tác chiến, là trinh sát, từng tử thủ An Lộc, từng ba lần vượt tù cộng sản …, may ra mới có thể suy xét được đường đi của NTT bây giờ, như thế nào. Với đàn em, ai can đảm đứng lên tranh đấu cho chính nghĩa, nêu cao tinh thần chống Cộng, BMH tôi, sẽ ủng hộ hết lòng, nhưng vẫn thận trọng theo dõi để có phản ứng kịp thời trong mọi trường hợp xấu xảy ra, chứ không dám nghi ngờ, thành kiến, chụp mũ ngay từ bước đầu, và nếu như thế thì xin hỏi : AI DÁM ĐỨNG LÊN TRỰC TIẾP TRANH ĐẤU ?

Thiển nghĩ, nếu chỉ ngồi bình luận nghi ngờ, rồi ném đá lẫn nhau, gây chia rẽ mất đoàn kết, thì đó là đã trực tiếp hay gián tiếp, tiếp tay cho Việt Tân,
cho bọn dư luận viên…chống phá tập thể Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng sản!

Thưa Huynh trưởng, thưa Quý Vị, tóm lại, BMH tôi một thời đã là chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, thì mãi mãi vẫn hãnh diện bảo vệ màu cờ sắc áo, và một lòng với chính nghĩa Quốc gia.

Thưa HT Đặng Văn Âu và Quý Vị, BMH không thể viết nhanh, viết nhiều (quá giỏi) như HT Đặng Văn Âu, nên cố gắng để viết được vài dòng,
hy vọng sẽ thanh thỏa được thắc mắc của HT và Quý vị..

Nếu không, thì BMH đành xin lỗi, mong rằng HT và Quý vị thông cảm..

Xin được chấm dứt ở đây..

Kính chúc Huynh trưởng, cùng toàn thể Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại mọi điều an lành, và may mắn.

Trân trọng…

BMH ///

Washington, D.C

************************************************************