Gọi Điện Thoại và Gỏ cửa nhà Cử tri

Gọi Điện Thoại và Gỏ cửa nhà Cử tri

Hiện nay software -based Phonebanking người Việt gọi cho Người Việt được thực hiện với Ritesh Tandon địa hạt 17 California và có 5 thiện nguyện Viên( 3 ở California, 2 sống ở Maryland) chưa tính BHLiem. Phone Bank cho Hung Cao cân có cuộc họp trước.Các thiên nguyện cho Phone Bank Ritesh for Congress sẽ gọi luôn cho Hung Cao for Congress.

Sự việc không đơn giản là sort được danh sách người Việt qua Họ (last name}, đưa danh sách vào phone banking software như sidekick, i360, Advantage là việc khác còn xem ai là account Owner và Amin với special access to create customized phone list. BH Liem hiện nay có danh sách toàn thể cử tri ghi danh tại 67 counties của Florida nhưng chưa kiếm ban vận động nào kể cả Gov Desantis có thế đưa vào. BH Liem có create a short list 100 – 200 cử tri gốc Việt tại Orange county Fl, mong thành viên Ban Chấp hành VACA nhận shortlist để gọi từ đây cho đến tháng 11. Chúng ta cần recruit rất nhiều người cho phone bank và gọi điện thoại dùng phone của mình với cử tri Florida. Anh Chị nào muốn gọi shortlist ở Fl county nào với last name nào, xin cho BH Liem biết. Đây là Cơ hội tốt để executive member gọi điện thoại giới thiệu về VACA và khuyến khích cử tri gốc Việt đi bầu. Có thể thêm vào trong sample script phía dưới. Xin gởi riêng email cho BH Liêm nếu nhận làm. Chúng ta cùng làm thì mới kêu gọi người khác tốt hơn. However, this request is optional as we are all busy supporting the Midterm election and local candidates.

I am looking for the option for 2024 if we will own a sidekick / i-360/ Callhub account and control all the Voter list, Vietnamese list, Chinese list then we have advantage to support candidates all over in the US or support the next presidential candidate of our American first Choice in 2024.

Xin chào quý vị, tên tôi là _____________________________________________ Tôi thuộc Đảng Cộng Hòa Florida, đang theo dõi để bảo đảm rằng quý vị đã đăng ký bỏ phiếu. Hạn cuối là ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Ngoài ra, tôi muốn khuyến khích quý vị bỏ phiếu cho đảng Cộng Hòa bởi vì vào cuối ngày, điều đó không thuộc về đảng phái nào mà nó là các chính sách sẽ đặt NHIỀU thức ăn hơn trên bàn của quý vị, đổ xăng đầy vào bình xăng của quý vị cũng như bảo vệ biên giới và truy quét tội phạm trên đường phố để chúng ta có thể giữ cho cộng đồng của mình được an toàn.

Quý vị có muốn một bảng hiệu trên sân nhà quý vị không? Chúng tôi có thể mang nó đến hoặc quý vị có thể đến văn phòng của chúng tôi để nhận?

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu giúp đỡ chúng tôi. Xin thay mặt Đảng Cộng Hòa chúc quý vị may mắn.

NẾU CHƯA ĐĂNG KÝ

Quý vị có muốn tôi nhắn Mã QR cho quý vị không hoặc quý vị có thể ghi danh vào trang website một cách thoải mái tại nhà riêng của cử tri tại đây: www.RegisterToVoteFlorida.Gov