Thank you

Chào Chị Minh Ngọc

BH Liêm rất hân hạnh được đại diện VACA tham dự ngày Nạn Nhân của Chủ Nghĩa Cộng Sản. Rất Cám ơn BTC thực hiện buổi Lễ rất nhiều ý nghĩa nêu được tội ác CS. BH Liêm mong chúng ta tiếp tục năm tới và nhiều năm sau đó. BH Liêm sẽ thuyết phục anh BS Phạm Hiếu Liêm tham dự sang năm. Hy vọng chúng ta mời được nhiều cộng đồng khác tham dự BH Liêm tuy mới qua Florida hơn 1 năm nhưng cũng kết nối được nhiều hiệp hội khác. Ví dụ Moose Lodge nơi tổ chức họ có rất nhiều thành Viên. BH Liêm từng là thành viên hiệp hội này tại Castro Valley lúc còn ở Cali. Nếu giống như chapter bên Cali thì phần lớn họ là người bảo thủ theo đảng CH.

Nhân tiện xin cập nhật kết quả Ủng hộ UCV CH khắp nơi trong project gởi hơn 80K+ emails cho nhiều tiểu Bang.

Gov Ron Desantis and TNS Marco Rubio thắng vẻ vang. Chúng ta dành được nhiều ghế hạ viện.

Kari Lake for Gov AZ và UCV TNS Blake Master chưa có kết quả

Hung Cao VA thua

Brian Kemper tái đắc cử Gov GÀ và Walkers sẽ vào run off

Chung tôi gởi 3 lần đến CT cho UCV Leora Levy for Senate, George Logan for Congress và Mike France for Congress thua hết đúng là lực bất tòng tâm. Tiếc cho George thua chừng 1800 phiếu.

VACA đang phát động gởi Text cho hơn 300 K cử tri tại GA ủng Hộ Herschel Walker run off. Nếu Có người nào muốn volunteers for Texting hay điện thoại cho BH Liem biết sớm để lọc ra một danh sách người Việt trong danh sách 300K+ có cell phone.

{Category BHL]

On Thu, Nov 10, 2022 at 1:54 AM Minh Ngoc N <ngoctranfl> wrote:

Anh Liêm thân mến,

Thay mặt HĐCH CĐVN Tiểu bang Florida MN xin chân thành cảm ơn anh đã đại diện VACA bỏ thời gian quí báu đến tham dự và có bài phát biểu tại Ngày Tưởng niệm Nạn Nhân Cộng sản vào thứ bảy vừa qua tại Orlando.

Rất mừng là Thống đốc DeSantis và TNS Rubio đã tái đắc cử, Ana Luna đã thắng cử tại Tampa. Buồn là chúng ta không giành được ghế Congress cho District 10, và cả Đại tá Hùng Cao cũng không được. Dù sao thì Florida chúng ta vẫn còn là TB Cộng Hoà. Hy vọng năm 2024 sẽ thành công hơn.
Cảm ơn VACA đã hoạt động rất tích cực trong việc vận động tranh cử cho các UCV Cộng Hòa.

Chúc anh luôn vui mạnh

Thân mến,

Nguyễn Đức Minh Ngọc