Tại sao đám Đầm Lầy và D ân Chủ Thiên tả quyết tâm triệt hại cưu TT Trump nhất là Barrak Obama???

TẠI SAO BỘ TRƯỞNG TƯ PHÁP MERRICK GARLAND LẠI XỬ DỤNG JACK SMITH LÀM CỐ VẤN ĐẶC BIỆT?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Ông Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland mới đây đã cử ông Jack Smith làm Cố vấn Đặc Biệt để tiếp tục theo dõi cựu TT Trump hầu giải quyết sự việc triệt hạ cựu TT Trump ra ứng cử chức vụ Tổng Thống 2024.

Cho dù đã gần 6 năm qua không một giây phút nào ngưng nghỉ đảng Dân Chủ và thế lực Đầm Lầy vẫn miệt mài truy kích cựu TT Trump

Tại sao đám Đầm Lầy và Dân Chủ Thiên tả quyết tâm triệt hại cưu TT Trump nhất là ông Barrak Obama???

Hiện tượng Cố Vấn Jack Smith theo dân biểu Hạ Viện Cộng Hoà ở Ohio Jim Jordan đã tố cáo ông là người của cựu tổng thống Obama

Obama đã xử dụng ông ta trong việc điều tra thuế má IRS của các cá nhân bảo thủ trong năm 2012 khi Obama sợ thua Mitt Romney.

Lại nữa, cố vấn đặc biệt Jack Smith đã hợp tác chặt chẻ với đảng Dân Chủ Thiên Tả. Họ cho biết vợ của Jack Smith đã từng ủng hộ tiền bạc cho Obama . Như vậy theo lời tuyên bố của ông Bộ Trưởng Tư Pháp thì Jack Smith KHÔNG HOẠT ĐỘNG CHO BẤT CỨ ĐẢNG PHÁI NÀO là nói sai sự thật.

Trong khi đó, Cơ quan Tư pháp Hạ viện Công bố Báo cáo hàng loạt 1.000 trang về Hành vi Sai trái của FBI bị cáo buộc

ông Bộ Trưởng Tư Pháp nói sai sự thật trong khi FBI bị Hạ viện tố cáo cả ngàn trang về hành vi sai sự thật. Vậy người dân nghĩ gì khi Bộ Trưởng Tư Pháp là đầu ngành của bảo vệ Công Lý Còn FBI là cơ quan điều tra để bảo vệ Công Lý mà cả hai đồng thanh CA KHÚC KHÔNG CÒN CÔNG LÝ ĐÂU EM thì thê thảm biết là bao?

Lý do nào đã khiến Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland tức tốc bổ nhiệm một ông Công Tố Viên chuyên điều tra về tội phạm giết người và bà vợ đã từng ủng hộ tiền cho Obama và cả hai vợ chồng sinh hoạt rất mật thiết với đảng Dân Chủ và rất “ghét” cựu TT Trump.

Cho nên khi chỉ định Jack Smith Garland đã nói:” Ông Smith là lựa chọn đúng đắn để hoàn thành những vấn đề này một cách mau chóng và tính cách khẩn trương của vấn đề.”

Tính cách khẩn trương của vấn đề theo Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp Merrick Garland là vì gần đây cựu TT Donald J. Trump đã tuyên bố tranh cử 2024 và ý định trái tranh cử của tổng thống Biden đã khiến ông Bộ Trưởng không yên tâm và cảm thấy phải bổ nhiệm một cố vấn đặc biệt vì lợi ích công cộng”

Ông Bộ trưởng lại nói sai với ý định của mình rồi, rõ ràng là vì lợi ích của tt Biden và đảng Dân Chủ thì ông lại nói về lợi ích công cộng.

Sai rồi lại sai? Trong khi đó cựu Tổng thống Trump nói với đài Fox News rằng ông “sẽ không tham gia” vào cuộc điều tra, gọi đây là “sự chính trị hóa công lý tồi tệ nhất ở đất nước chúng ta.”

“Tôi đã trải qua điều này trong sáu năm – trong sáu năm tôi đã trải qua điều này và tôi sẽ không trải qua nó nữa”

Cựu TT Trump nói rằng thông báo của một cố vấn đặc biệt là “thậm chí không đáng tin.” Họ đã không tìm thấy một điều gì và sau đó họ chỉ định một công tố viên đặc biệt,”

Cựu TT Trump nói thêm. “Họ không tìm thấy gì, bây giờ họ lại bổ nhiệm một số người ghét Trump ra tiếp tục điều tra . Như vậy chính đây là một sự ô nhục và chỉ xảy ra bởi vì tôi đang dẫn đầu trong mọi cuộc thăm dò ở cả hai đảng.”

Hoạt kê nhất là khi Thư ký Báo chí của Toà Bạch Ốc Karine Jean-Pierre cho biết rằng Tổng thống Biden và Toà Bạch Ốc không biết trước về kế hoạch của Bộ Tư Pháp và không có thông báo trước về việc bổ nhiệm một cố vấn đặc biệt Jack Smith của Garland

Are you kidding me!! Chuyện không thể tin mà cứ ào ào nói sai sự thật?

Chúng ta thử nhìn lại xem những sự việc tồi bại mà chính quyền Biden và đảng Dân Chủ đã bức hại TT Trump như thế nào:

Từ một cố vấn đặc biệt Robert Mueller về việc vu khống uỷ ban vận động tranh cử của TT Trump vào năm 2016 đã phí đi 2 năm trời đã chiếm hết mọi ưu thế trong nửa đầu nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Cựu Attorney General Bill Barr sau đó đã bổ nhiệm cố vấn đặc biệt John Durham để điều tra các cáo buộc không đúng đắn của FBI trong cuộc điều tra ở Nga.

Tiếp đến trò chơi Ukraine qua người thổi kèn Adam Schiff một dân biểu sắt máu của đảng Dân Chủ và bà Bể Lốp Xe

Tiếp đến vụ án biến động mồng 6 tháng giêng tại diện Capitol và cuối cùng trò chơi: Cuộc điều tra của Bộ Tư Pháp về việc cựu TT Trump mang bất hợp pháp tài liệu chính phủ chứa bí mật an ninh quốc gia đến ngôi nhà Mar-a-Lago của ông ở Florida được các chuyên gia coi là mối đe dọa pháp lý cấp tính nhất mà cựu tổng thống hiện phải đối mặt.

Một chuyên gia đặc biệt đã được chỉ định để xem xét các tài liệu mà FBI đã thu giữ sau khi thực hiện lệnh khám xét tại Mar-a-Lago vào tháng Tám.

Công tố viên của liên bang cũng đã trát đòi hầu tòa hàng chục đồng minh của cựu TT Trump trong cuộc điều tra trên phạm vi của Bộ Tư Pháp về nỗ lực lật đổ cuộc bầu cử năm 2020 dẫn đến cuộc nổi dậy ở Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1.

Nhưng tất cả cuộc điếu tra tốn không biết bao nhiêu tiền cuối cùng là chuyện Chú Cuội ngồi gốc cây đa

Như vậy cho thấy bất kỳ giữa ranh giới nào cho dù các đồng minh của cựu TT Trump, bao gồm cả các đảng viên Cộng hòa tại Hạ viện, vừa chiếm đa số trong kỳ bầu cử giữa nhiệm kỳ vừa qua, đã cáo buộc Bộ Tư pháp về một “cuộc săn phù thủy” chính trị hóa nhằm vào cựu tổng thống Donald J. Trump

Những cáo buộc đó của Hạ Viện về Bộ Tư Pháp không có khả năng lắng xuống, ngay cả khi Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland thực hiện biện pháp phòng ngừa bởi một Cố Vấn Đặc Biệt Jack Smith.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Thanksgiving Day

11/25/2022