Hoa Kỳ sau hai năm xây dựng xã hội chủ nghĩa

HOA KỲ HAI NĂM XÂY DỰNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA

https://tienglongta.com/2022/12/21/hoa-ky-hai-nam-xay-dung-xa-hoi-chu-nghia/

December 21, 2022
tienglongta
TIẾNG LÒNG NGƯỜI

TIẾNG LÒNG NGƯỜI – TIẾNG LÒNG TA

Posts about TIẾNG LÒNG NGƯỜI written by tienglongta

Kiêm Ái

– BẦN CÙNG HÓA NHÂN DÂN là chính sách ưu việt của các lãnh tụ Xã Hội Chủ Nghĩa hay của Cộng Sản, một khi người dân phải “quyết chiến, quyết thắng với bao tử thì không còn hơi sức đâu mà chống đối, mà lợi dụng tư do ngôn luận, tự do tư tưởng…TT Bảy Đần ngay từ ngày đầu nhậm chức đã biến quốc gia Hoa Kỳ đang sản xuất dầu hỏa dư dùng cho quốc gia phải xuất cảng, thành một quốc gia không sản xuất và phải nhập cảng từ nước ngoài, kéo theo cả trăm ngàn người thất nghiệp, kéo theo vật giá đắc đỏ và tất cả sinh hoạt của quốc dân trở nên khó khăn gấp nhiều lần lúc trước. Ngón đòn độc hiểm và “oai phong” bực nhứt của Chú Bảy là xuất kho dầu dự trử bán ra mục đích là làm cho giá dầu hỏa hạ nhiệt, nhưng chú Bảy lại bán cho sư phụ Tập Cận Bình. Quý vị đã thấy cái lòng trung thành với họ Tập và muốn tiến mạnh lên Xã Hội Chủ Nghĩa của TT Bảy Đần chưa? “Thà mất lòng anh đặng bụng chồng” (Phan Văn Trị). Đó là làm ngược lại những gì Donald Trump đã làm.

– Quốc gia nào cũng vì nhân đạo mở cửa cho người bên ngoài nhập cư sinh sống tại quốc gia mình, và tất cả các quốc gia khi thực hiện việc này đều đặt ra những điều kiện “ắt có và đủ” để loại bỏ những kẻ có thành tích bất hão, trộm cướp, buôn người, buôn lậu, xì ke ma túy, dĩ nhiên là có những phần tử tình báo… Nhưng với Joe Biden thì “vì nhân đạo tôi sẽ mở cửa biên giới, ai muốn thì vào tự do” khiến sau gần 2 năm chấp chánh của Joe Biden đã có gần 6 triệu di dân lậu vào Hoa Kỳ, trong đó thế nào cũng có những kẻ xấu, khiến dân chúng Hoa Kỳ là nạn nhân của tội ác ngày càng nhiều. Trong thời gian chấp chánh Donald Trump một mặt xây bức tường ở biên giới Mỹ – Mễ và cựu TT Trump đã thương thuyết thành công với chính phủ Mễ ai muốn nhập cư Hoa Kỳ phải làm đơn tại Mexico, trong khi chờ đợi phải “lưu cư” ở Mễ, và những ai được chấp thuận mới được vào Mỹ. Biden vừa mới nhận chức đã ngưng xây bức tường, có khi lại còn được máy bay chuyên chở di dân lậu vào Mỹ, được ở khách sạn 3 sao và có thể được bầu cử như công dân chính gốc. Đây là tinh hoa của “thế giới đại đồng” mà chú Bảy đã làm 2 năm qua. Đó là làm ngược lại những gì Donald Trump đã làm.

– Không có anh hùng: Trong 2 năm qua tất cả tượng hoặc tượng đài kỷ niệm anh hùng dân tộc Hoa Kỳ, đã lập công dựng nước, cứu nước… dù là George Washington, Jefferson Davis, Christopher Columbus, Jefferson Davis, kể cả Sir Christopher Columbus v.v… nếu không bị đập phá, hạ bệ thì cũng bị những màn sỉ nhục và nhiều nữa. Trong khi đóBiden, Pelosi, Kamala Harris và đồng bọn khoản 20 người quỳ mọp trước bàn thờ của tân thánh tổ George Floyd để cầu xin? Để thay thế các anh hùng dân tộc đi vào lịch sử? Ai biết, nhưng cả thế giới “rất ngưỡng mộ”, nhứt là Tập Cận Bình và đảng Cộng Sản Trung Cộng “không ngờ Biden lại hăng hái, tiến nhanh, tiến mạnh theo XHCN như vậy. Dù có bỏ ra vài ba tỉ $USD cũng xứng. Đó là làm ngược lại những gì Donald Trump đã làm.

TOPSHOT – Speaker of the House Nancy Pelosi (D-CA) and other Democratic lawmakers take a knee to observe a moment of silence on Capitol Hill for George Floyd and other victims of police brutality June 8, 2020, in Washington, DC. – Democrats kneeled in silence in the US Congress on Monday as they observed an eight minute, 46 second tribute to George Floyd and other black Americans “who have unjustly lost their lives.” House Speaker Nancy Pelosi and Senate minority leader Chuck Schumer were joined by two dozen lawmakers in Congress’ Emancipation Hall — named in honor of the slaves who helped erect the US Capitol in the 18th century. (Photo by Brendan Smialowski / AFP) (Photo by BRENDAN SMIALOWSKI/AFP via Getty Images)

-. Biden và đồng bọn đã khuyến khích những cuộc biểu tình bạo động, cướp của giết người, đốt phá cơ sở tư nhân cũng như công cộng do tổ chức Black Lives Matter (BLM) thực hiện. Hầu như toàn bộ những tội ác của nhóm này đều xảy ra ở các tiểu bang do đảng Dân Chủ lãnh đạo, thậm chí có nơi bọn làm loạn này còn “lập cơ sở tự trị” không chấp nhận chính quyền hiện hữu, đòi giải tán cảnh sát để chúng tự do hành động. Nếu chính quyền Donald Trump muốn can thiệp thì được “Dân Chủ “ địa phương trả lời những nhóm biểu tình này rất ôn hòa và nơi đây rất bình an, mặc dù có nơi nhà cầm quyền Dân Chủ cũng phải “lánh nạn”. Nếu những phần tử tham dự biểu tình gây ra tội ác có chứng cớ bị bắt giam, đã có Kamala Harris gây quỹ xin tại ngoại.

Dưới sự soi đường chỉ lối của “Tam Vô”:

Đây là 3 mũi giáp công trong TAM VÔ:vô tôn giáo, vô gia đình và vô tổ quốc mà chú Bảy đã “xây dựng XHCN” ra làm sao:hai năm qua Chú Bảy đã ủng hộ BLM phá nhà thờ và những nơi thờ phụng chẳng những bị đập phá mà tín hữu cũng bị giết. Riêng Bảy Đần và Kalama Harris, Pelosi … còn
bỏ đạo Công Giáo không tiếc thương và còn làm gương xấu cho kẻ khác, chấp nhận phá thai dù cái thai sắp chào đời hay đã lọt lòng mẹ. Thế nhưng chú Bảy Đần còn cắt nghĩa giáo lý Công Giáo rằng phá thai là đúng luật Hội Thánh Công Giáo với sự a tòng của Bể Lốp Xe và đồng bọn. Đó là vô tôn giáo. Đó là làm ngược lại những gì Donald Trump đã làm.