PHV -> Cá ngộp nước và Rùa

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Cá và Rùa là hai sinh vật khác nhau về thể chất nhưng cùng chung sống với nhau trong một môi trường nước. Cá có nhiều loại, nhiều màu sắc rực rở rất đẹp mắt. Nhưng Cá mà Rùa "socialize" thì lại thuộc vào loại Cá Chép và cá Trê, cho nên so với loại cá khác thì Cá Chép và Cá Trê không được sáng giá mấy cho lắm. Còn Rùa thì chỉ có một lớp vỏ bọc bóng bao bọc một thân hình tròn trỉnh. Tuy nhiên xưa nay Cá và Rùa rất thân nhau. Người ta chỉ nghe Cá lớn đớp Cá bé chứ chưa nghe chuyện Cá Rùa đánh nhau bao giờ.

Còn Rùa thì có những con Rùa đã sống mấy ngàn năm dưới nước sâu mà ít khi nổi lên mặt nước. Hiếm lắm mới có một "antique Rùa" ngao du biển đông.Còn cá trê cá chép thì lại thích sống dưới bùn lầy , nhưng nếu được sống một thời gian đáng kể thì lại thích hóa…"Rồng".

Không hiểu tại sao tính tình khác nhau như vậy mà Cá và Rùa lại sống chung hoà bình trong một môi trường. Tuy nhiên trong thuỷ phận mênh mông cá cũng có nhiều loại, nhiều đoàn thể và sống từng khu vực riêng biệt nhau. Cá thích sống từng đoàn, bơi đây, bơi đó

Còn Rùa sống khoan thai thui thủi từng con, sống hắt hiu theo con nước lên xuống hằng ngày.

Thỉnh thoảng Rùa cũng trồi lên mặt đất "enjoy" Hạ giới. Nhìn nhà cửa nguy nga, xe cộ chạy từng đoàn tấp nập. Đôi khi Rùa cũng có kể cho cá nghe về những náo động của đất liền.. Cá thì tính tình nhỏ nhen trịch thượng thường bĩu môi nói lén về Rùa cho rằng Rùa quanh năm, suốt tháng cũng chỉ sống quanh quẩn trong nước như mình mà hễ cứ mở miệng ra là nói chuyện trên trời dưới đất.

Đó cũng là chuyện dưới đất hôm nay. Có một số người tự cho mình là cá chép hay cá trê sắp sửa vượt môn thành rồng nên cứ phao tin sai lạc trước sự hiểu biết thâm thuý của tập thể người Việt Quốc Gia.

Phần đông họ thuộc loại phá bĩnh theo chỉ đạo của VC hay theo sức mạnh của đồng tiền để tấn công Donald J. Trump một thiên sứ của Trời nói theo tâm linh của những con người có một niềm tin tuyệt vời vào đạo giáo.

Trên thực tế, đảng Cộng hòa đại diện cho mọi thứ mà nước Mỹ cần – đặc biệt là ngay bây giờ.

Như mới đây Joe Biden khi bước vào năm đầu tiên tại Toà bạch Ốc đã tuyên bố " Đảng Cộng Hòa không đại diện cho bất cứ cái gì" Câu nói này đúng hay sai. Nếu là cá thì nhao nhao lên phỉ báng đảng Cộng Hòa và TT Donald Trump nhưng nếu là người hiểu biết thì họ đã trả lời: "Đảng Cộng Hoà đại diện mọi thứ mà nước Mỹ cần nhất là vào thời buổi hôm nay"

Joe Biden một tổng thống "ma-de" dưới basement như ông ta tuyên bố "Tôi chỉ cần ở basement không cần đi rally cũng thắng Donald J. Trump

Mọi người không phải là loài cá thì bật cười trên câu nói của Biden. Nhưng oái ăm thay câu nói đó cho đến bây giờ mọi người mới vỡ lẽ ra là bọn chúng đã mưu mô sắp đặt một cuộc bầu cử gian lận cho dù Joe Biden ở dưới basement húp cháo yến mà vẫn thắng trên sự giảo hoạt mưu mô để cướp một nhiệm kỳ thứ hai của TT Donald J. Trump.

Trong khi Biden và các đảng viên Đảng Dân chủ của ông ta đang tấn công các nguyên tắc quốc gia của nước Mỹ, làm suy yếu ý chí quốc gia và làm lu mờ tương lai quốc gia của dân Mỹ.

Trước khi Joe Biden chấp chánh bọn BLM và Antifa phá nát các di tích lịch sử Hoa Kỳ, giật sập các tượng đài của những người Mỹ khai sinh đất nước này, xé cờ Mỹ. Bọn Antifa chiếm đất dành dân theo lý thuyết Kác-Mác. Khi Biden chấp chánh mở toang biên giới theo chủ nghĩa Toàn Cầu Hoá không có biên cương quốc gia mà chỉ có một thế giới Đại Đồng. Tiếp đến thi hành tập trung quyền lực từ y tế, kinh tế và giáo dục

Tất cả học đường đều có FBI giám sát. Trong nền giáo dục thì đưa chủ nghĩa Mác vào giáo dục qua thuyết chủ nghĩa Phân Biệt Chủng tộc. Những người thuộc đảng Cộng Hòa đang nắm chức thống đốc các tiểu bang đã phải đưa vào học đường về sự sai lầm và tai hại của chủ nghĩa Cộng Sản để chặn đứng sự tẩy não trẻ thơ đi vào con đường xã hội chủ nghĩa của chính phủ Biden. Điều đó cho thấy Đảng Dân Chủ và Joe Biden đang tấn công vào các nguyên tắc quốc gia của dân Mỹ , làm lu mờ tương lai quốc gia của dân Mỹ.

Biden nói đúng về một điều: Đảng Cộng Hòa phản đối chương trình nghị sự của ông. Đương nhiên không những đảng Cộng Hoà mà hầu hết người Mỹ cũng vậy.

Bất cứ đất nước nào trừ các quốc gia Cộng Sản, đếu không muốn cả một thế hệ con em mất đi sự học hành và tương lai của chúng. Không ai muốn sống dưới một nền kinh tế lạm phát tăng vọt từng ngày, bắt nguồn từ hàng nghìn tỷ đô la chi tiêu lãng phí . Dân chúng Mỹ không muốn một nền kinh tế bị đảo ngược và một chính phủ đang dần dần lấy đi sự tự do của người dân .

Lại nữa họ không muốn có thêm tội phạm trên đường phố của họ và dân Mỹ không bao giờ muốn nhìn thấy cảnh sát của họ bị bó tạy trước sự lộng hành của tội phạm.

Thử hỏi hôm nay người Mỹ nghĩ gì về đất nước họ.? Có phải họ đã cảm thấy đất nước họ đang hổ thẹn và sợ hãi đứng lên bảo vệ cho chính mình. Hơn nữa họ không muốn có một tổng thống bị lãnh đạo từ phía sau mà ngủ từ phía trước.

Hiện nay người Mỹ rất muốn thấy đất nước của họ trỗi dậy mạnh mẽ hơn sau những cuộc khủng hoảng này đến cuộc khủng hoảng khác mà Joe Biden đã bất chấp làm xấu đi như vấn đề người di cư bất hợp pháp đã tràn qua biên giới chưa đầy một năm đã có trên triệu người trong khi Biden giả làm ngơ cho người dân bất hợp pháp tràn vào địa phận Hoa Kỳ.

Đó là lý do tại sao Đảng Cộng hòa ủng hộ an toàn công cộng và biên giới vững chắc. .

Đảng Cộng Hòa và Dân chúng Mỹ tin tưởng vào việc thực thi pháp luật — không bỏ qua luật pháp.

Cuối cùng và quan trọng nhất, mọi người Mỹ đều muốn nước Mỹ tồn tại. Vì thế những con cá trê, cá chép trong Đầm Lầy nên nhớ rằng kẻ thù của chúng ta, đặc biệt là Nga và Trung Quốc Cộng sản, cần phải chịu trách nhiệm về hành động và tội ác của họ.

Cuối cùng và quan trọng nhất, mọi người Mỹ đều muốn nước Mỹ tồn tại. Đó là lý do tại sao những người Cộng hòa đang chiến đấu để bảo vệ các nguyên tắc sáng lập của quốc gia của họ.

Nói tóm lại, Đảng Cộng hòa đang đại diện cho điều gì? Mọi thứ khiến nước Mỹ trở thành quốc gia tốt nhất trên thế giới — mọi thứ có thể khiến nước Mỹ trở nên tốt đẹp hơn nữa. Câu hỏi thực sự là tại sao Joe Biden và Đảng Dân chủ lại không làm được điều đó.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Ngày 21/12/2022