Truyện ngắn và ca khúc Chợ Tình SAPA.

On Feb 23, 2023, at 4:16 PM, ‘Khang Tran’ via quannhacxua wrote:

Thưa quý thân hữu,

Tình yêu là một đề tài phong phú và đa dạng. Riêng tình yêu nam nữ thật là phổ thông, được đề cập nhiều trong văn, thơ, nhạc. Đại đa sồ từ khi qua tuổi dậy thì đều muốn tìm hiểu và rồi trải qua một hay nhiều cuộc tình. Có người lận đận, đi tìm mà vẫn không có được tình yêu mong muốn, phải đi Chợ Tình như nhân vất trong truyện dưới đây.

Mời quý thân hữu thưởng thức hay xem / nghe lại truyện ngắn và ca khúc CHỢ TÌNH SAPA. Thơ Trần Văn Khang (KP), NS Nguyễn Minh Châu phổ nhạc, Ca sĩ “Sơn Nữ” Kyra trình bày. Nhờ mạng lưới Internet mà thân hữu nhóm Nhạc Việt một người ở Paris (NS Minh Châu), một người ở Texas (Ca Sĩ Kyra), một ở Cali (KP) không cần họp mặt, có một thi ca nhạc phẩm chung. Đầu năm 2023, anh chị Nguyễn Minh Châu từ Paris ghé thăm. Chúng tôi hàn huyên, và nhắc tới ca khúc này, được khá nhiều lần thưởng thức, nhiều lượt nghe / xem hơn những ca khúc khác của anh Châu và của chúng tôi. Tôi nghĩ lý do là có người còn thiếu tình yêu, cần tìm đến Chợ Tình.

Truyện ngắn CHỢ TÌNH SAPA:

http://chimviet.free.fr/truyenky/tranvankhang/tvkn058_chotinhsapa.htm

Ca khúc CHỢ TÌNH SAPA, “Sơn Nữ” Kyra trình bày:

https://www.youtube.com/watch?v=bHjHQP9ddpE&list=PLXRqSoCAhHBtiSvxhGzRSOkJeYbRr0uDn&index=5

Cũng xin mời thưởng thức Nhạc Phẩm L’amour C’est Pour Rien (Tình Cho Không Biếu Không – Chớ Nên Mua Bán Tình Yêu) trong Attachment, qua phần trình bày xuất sắc của BS Bảo Côn.

Quý mến,

Trần Văn Khang

https://www.youtube.com/playlist?list=PLXRqSoCAhHBtiSvxhGzRSOkJeYbRr0uDn

https://vnthuquan.net/truyen/tacpham.aspx?tacgiaid=3468&fbclid=IwAR2JqHinZI7iaoJoT5WK5Mmg3ZK4h-v93H37WNnsayn43zqj3SaTM5gGjPw

https://freedom-vaca.org/