Thư Cảm Tạ: Xin gởi đến Quý Anh, Chị, Em trong Ban Tổ Chức “National Vie tnam War Veterans Day” ..

Xin gởi đến Quý Anh, Chị, Em trong Ban Tổ Chức “National Vietnam War Veterans Day” ..

BMH ///

Washington, D.C

Thư Cảm Tạ

Xin chào Quý Anh, Chị, Em trong Ban Tổ Chức “National Vietnam War Veterans Day” ..

Mặc dầu Quý Anh, Chị, Em đã tổ chức sinh hoạt này đến nay đã là năm thứ ba, nhưng đây là lần đầu tiên tôi có dịp tham dự.

Trong tinh thần và tư cách của một người Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, thật vắn tắt, đơn giản, tôi xin chúc mừng Quý Anh, Chị, Em đã khéo léo, chu toàn, tổ chức được một buổi sinh hoạt thành công đến 99.99%.

Tôi chắc chắn Quý Anh, Chị, Em đã dốc nhiều công sức, thời gian và tâm huyết cho buổi tiệc.. Là một nghĩa cử mang nhiều ý nghĩa của Quý Anh, Chị, Em (những người hãnh diện là hậu duệ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa) qua đó đã làm ấm lòng, trong một ngày trời vào Xuân vẫn còn se se lạnh, nơi vùng trời Thủ đô Hoa Thịnh Đốn.. cho những người Chiến Sĩ Hoa Kỳ, và Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, một thời là đồng đội (Brothers-In-Arms) từng sát cánh bên nhau, chiến đấu, hy sinh, để bảo vệ tự do, dân chủ cho Miền Nam Việt Nam thân yêu,

Đặc biệt, rất hay (bất ngờ cho mọi người) ngoài những cựu Chiến Sĩ Việt – Mỹ đã phục vụ trong chiến tranh Việt Nam, quý Anh, Chị, Em đã mời và được Thiếu Tướng Lục Quân Lập Thể Châu Flora, và Hải Quân Đại Tá Hùng Cao trong quân phục, cùng Quý Phu nhân của hai Ông, vui vẻ, thân mật đến tham dự…Thêm vào đó còn có sự hiện diện của Cựu Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Virginia Richard Black.

Thiếu Tướng Lập Thể Flora và Đại tá Cao Hùng với cảm xúc, đã gởi những lời tri ân đến những Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Đại tá, Cựu Thượng Nghị Sĩ Virginia Richard Black, là một phi công trực thăng của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, cũng đã hết lời khen ngợi sự chiến đấu gan dạ, anh dũng của Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa mà Ông đã từng sát cánh phục vụ. Ông cũng là một người bạn tốt, luôn ủng hộ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản.

Hy vọng rằng sinh hoạt “Tri Ân Người Lính Trong Cuộc Chiến Tại Việt Nam”, sẽ tiếp tục trong tương lai, và thành công hơn nữa.

Xin có đôi lời vắn tắt chân thành cám ơn Quý Anh, Chị, Em, đã cho chúng tôi những người “lính già” Việt – Mỹ,
có dịp tay bắt, mặt mừng ngồi lại với nhau, và được nhận những lời tri ân từ những con, em, cháu là hậu duệ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa..

Xin ơn trên ban nhiều ân phước cho Quý Anh, Chị, Em và Gia Đình.

Đa tạ..

BMH ///

Washington, D.C
Cựu Chiến Sĩ Truyền Tin
Cục Truyền Tin / Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa