Xin mời xem bài viết mới về TT Trump đi tù ?

Xin mời click vào URL dưới đây

BÀI 274: TRUMP ĐI TÙ?

BÀI 274: TRUMP ĐI TÙ?

Tuần rồi, nước Mỹ bị sóng thần mới nhận chìm khi cả nước nghe tin cựu TT và đương kim ứng cử viên TT của đảng CH…

Bài viết dài. Xin được gửi kèm phần cuối

Trong trường hợp đó, ông có hy vọng thắng cuộc bầu cử năm 2024 không? Dĩ nhiên còn gần hai năm nữa, chẳng ai đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra, nhưng hiện nay, cũng chẳng ai biết việc ông Trump bị truy tố sẽ có hậu quả như thế nào trên cuộc bầu TT hai năm nữa. Có người khẳng định nếu bị truy tố, ông Trump sẽ thảm bại vì dân Mỹ, chẳng ai muốn bầu cho một người có án làm TT, cho dù là án nhẹ. Ngược lại, có người lại cho rằng việc ông bị phe DC của ông đối thủ Biden truy tố và kết án, sẽ gây bực tức vĩ đại cho khối cử tri của ông cũng như khối cử tri trung lập, không phe đảng nào, bực tức vì việc chơi bẩn, lạm quyền phe đảng quá đáng của Biden và cánh DC, đưa đến việc ông Trump sẽ thắng lớn -landslide- như chưa từng thấy. Đây chính là quan điểm của ông Elon Musk, tỷ phú giàu nhất nhì thế giới, một người mới bỏ hơn 40 tỷ đô ra mua Twitter, trở thành một trong những người biết và hiểu tâm lý quần chúng nhất khi ông đọc được cả triệu ý kiến về đủ chuyện của thiên hạ qua các tuýt của họ. Trong tư thế chủ một trang mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới, hiểu rõ dư luận quần chúng hơn ai hết, quan điểm của ông Musk không phải là chuyện đoán mò hay đoán bừa vô căn cứ, do đó không thể coi thường.

https://www.foxnews.com/politics/twitters-elon-musk-predicts-trump-will-win-re-election-landslide-victory-if-arrested

Toàn bộ câu chuyện còn tràn ngập câu hỏi mà chưa ai có câu trả lời rõ. Mọi chuyện còn mù mờ. Chỉ có chuyện một ông Mỹ khi bà vợ mang bầu, đi ăn bánh có trả tiền mà làm rùm beng như Hitler tái sinh sắp tung ra đại chiến thế giới thứ ba, phải bắt đi tù chung thân mãn kiếp. Nếu đây là tiêu chuẩn đi tù mãn kiếp thì kẻ này nghĩ quẩn, chắc phải cần nhà tù cho 99% các ông trên cõi đời ô trọc này. Cái đám vẹt ồn ào nhất, lên mặt đạo đức nhất chắc chưa khi nào nghe nói câu “Trước khi ném đá người khác, nên tự soi gương mình trước”.

Đảng DC đã biến xứ Mỹ thành một thứ Mỹ gọi là ‘banana republic’, Cộng Hòa Chuối Chiên Cờ Hoa! Làm trò cười cho cả thế giới.

Thankiu Mr. Biden!!!