‘Mãnh Hổ Hoa Thịnh Đốn” Với Tháng 4 Buồn Của Nền Dân Chủ Hiệp Chủng Quốc HK

Chỉ có người bảo thủ yêu những nét đẹp của lịch sử Mỹ, gìn giữ những nét đẹp của một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc mới nhìn thấy được giá trị đích thực của Tổng Thống 45 Trump và chọn đứng sau lưng ông để "Make America Great Again".

Nhóm ‘quyền lực ngầm" , Quạ Đen ( kẻ tôn sùng Hồi GIáo) cùng Dân Chủ thổ tả cấp tiến đã viết một trang sử đen tối vào Tháng Tư, ( và cũng là Tháng Quốc Hận của cộng đồng người Việt tị nạn cs) khi chúng dùng chiêu hạ cấp để hãm hại Tổng Thống 45 Trump.

Tôi tin tưởng Thiên Chúa Quyền Năng mà Tổng Thống 45 Trump luôn tôn thờ, sẽ che chở cho ông.

THỦ TỤC TỐ TỤNG

-Hôm nay TT chỉ đến nghe. TT đã bác bỏ mọi tội danh

-Phía công tố sẽ trao văn bản cho luật sư của TT. Nhóm LS của TT sẽ đưa các bằng cớ để bác bỏ

-Sau đó sẽ có trial.

-Vài LS nhận định: vụ xét xử có thể kéo dài 1-2 năm , thậm chí có thể kéo đến ngày bầu cử 2024

–Phía TT có thể đệ trình kiến nghị để bác bỏ bản cáo trạng ( trong vòng 45 ngày)

Tờ Washington Examiner "Đối với công tố viên Bragg, truy tố Trump là để giữ lời hứa khi tranh cử (chức biện lý)". Dù không đủ bằng chứng, ông ta vẫn phải làm!

https://www.washingtonexaminer.com/opinion/for-prosecutor-bragg-trump-indictment-is-campaign-promise-kept?fbclid=IwAR0nVl72aFmqC2HDFQG-3OdPSkYo6Q5DXp5g5IDH022tmFXKDInIABezuVA

Vẫn hiên ngang:

Không chụp hình, quay phim, không mugshot

PHIÊN TÒA NY VỚI BẢNG LET’S GO BRANDON

Dân biểu Marjorie Taylor Greene (Cộng Hòa-Georgia), George Santos (Cộng Hòa-New York), và Jamaal Bowman (Dân Chủ-New York), đã xuất hiện bên ngoài tòa án hôm thứ Ba (04/04) trong cuộc biểu tình mà bà Greene đã có một bài diễn văn ngắn.

DB GREEN: “Hôm nay, Luật sư Công New York Jumaane Williams là một trong những kẻ du côn của Thị trưởng Adam đã huýt sáo đối với tôi trong công viên đối diện với tòa án này trong khi tôi biểu tình ôn hòa và sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để phản đối việc vũ khí hóa chính phủ và đàn áp Tổng thống Trump,” bà viết trên Twitter. “Đảng Dân Chủ và các thành viên Đảng Dân Chủ trong chính phủ là Antifa.”

Hoàng Lan Chi

4/2023

Vietnamese American Conservative Alliance (VACA)
https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog/