New York – Hàng ngàn đặc vụ Mỹ trang bị vũ khí tối tân Tháp Tùng Trump đến tòa án

• CẢNH TƯỢNG NÓNG tại New York Hàng ngàn đặc vụ Mỹ trang bị vũ khí tối tân THÁP TÙNG Trump đến tòa án

youtube.png

CẢNH TƯỢNG NÓNG tại New York Hàng ngàn đặc vụ Mỹ trang bị vũ khí tối tân…

1. "GS Eddie Glaude của trường Princeton khẳng định “Không còn nghi ngờ gì nữa, truy tố cựu TT Trump đang gây ra một cuộc chiến tranh lạnh giữa đảng Cộng Hòa và đảng Dân Chủ. Donald Trump không còn là một cá nhân nhưng là một biểu tượng, chúng ta không thể phủ nhận điều này”.
-Hihihi… Chính xác! Cựu TT Donald Trump chẳng những là một "biểu tượng" mà còn là "Một chiến binh quả cảm" của mọi thời đại! Danh tiếng của ông chẳng những vang danh thời hiện đại mà còn lưu danh đến muôn đời. Điều này, GQ tui khẳng định chắc chắn như thế!
Inline image
-GQ

2. GS Johnathan Turley của trường luật George Washington đã nhấn mạnh “Đây là thời điểm quan trọng về mặt pháp lý của Hoa Kỳ, lần đầu tiên một cựu tổng thống Mỹ phải đối mặt với cáo buộc tội hình sự. Tiêu chuẩn truy tố cựu TT Trump sẽ là tiền lệ cho nhiều vụ sau này. Cựu TT Trump là người đầu tiên bị truy tố nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng. Việc làm này có tính cách chính trị, và vấn đề chính trị của đất nước này mỗi ngày càng trở nên khốc liệt hơn.”
Hihihi… Chính xác! Như GQ đã nói mấy ngày trước: "Cựu TT Trump là người đầu tiên bị truy tố nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng." . Chiện cha con Bị Đần nhận tiền của Tàu Cộng & các nước khác, cũng không thể nằm im đâu, hãy chờ xem, những kịch bản chỉ mới bắt đầu thôi.

• Màn ảo thuật chính trị

youtube.png

Màn ảo thuật chính trị