Kế Hoạch 2025 nhằm phá vỡ Thế Lực Ngầm chi phối chính phủ Mỹ

Năm 2017, TT Trump nhậm chức mà không có chương trình đặc biệt để đối phó với các nhóm Thế Lực Ngầm khuynh đảo chính phủ Mỹ trong nhiều năm trước, mặc dù ông có hứa sẽ tát cạn đầm lầy WDC. Lập tức các quái vật đầm lầy tấn công phá hoại ông để tiếp tục giữ vững đầm lầy làm lợi cho chúng trong khi làm hại nước Mỹ. Quai hai vụ đàn hặc TT Trump bởi QH DC Pelosi cùng vụ điều tra của CTV Đặc Biệt Muller, chúng ta thấy vài quái vật đầm lầy xuất hiện làm nhân chứng vu cáo TT Trump từ các cơ quan ngoại giao, tình báo, cảnh sát liên bang, bộ Quốc Phòng và bộ Tư Pháp Mỹ. Chúng không ngừng đánh phá ông Trump sau khi ông rời chức TT dùng hệ thống tư pháp quận hạt, tiểu bang etc… để “liên hoàn kiện tụng, tố cáo” nhằm ngăn ngừa ông Trump trở lại làm TT; bất kể hiện tình nước Mỹ đi xuống vì chia rẽ cùng các chính sách sai lầm của chính phủ DC Biden.
Để ngăn ngừa lịch sử tái diễn nếu TT Trump tái đắc cử hay một ứng cử viên bảo thủ khác được bầu làm TT Mỹ, think tank Heritage Foundation thiết lập Kế Hoạch 2025 với 4 tiêu chuẩn phải có để phá vỡ các nhóm Thế Lực Ngầm hại dân hại nước trong chính phủ Mỹ. Xin các ACE VACA cùng quý độc giả đọc bài sau đây để biết và ủng hộ:

Project 2025 Lays Out a Plan to Dismantle the Deep State
https://www.dailysignal.com/2023/04/17/exclusive-project-2025-lays-plan-dismantle-deep-state-conservative-president/

Trong lúc này Tàu CS là kẻ thù nguy hiễm nhất của nước Mỹ và chúng đã mua chộc rất nhiều chính khách và quan chức Mỹ. Nhân vật trí thức có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch tốt để đối phó ngoại giao và quân sự với TC hiện nay là ông Elbridge Colby. Mời đọc để biết về ông, chính sách ông đề nghị rất quan trọng cho Đài Loan, Biển Đông và VN:

Elbridge Colby: China is more dangerous than Russia – UnHerd

PHL
Copyright April, 2023