Các Shows của PGĐ trên VCAL bị Youtube Cancels

Kính gửi quý vị khán thính giả của VCALTV,
Các chương trình tôi mới thâu như Special Report về "Những Thảm Trạng sẽ Hủy Diệt Nước Mỹ", phần 2 đã vừa bị Youtube lấy xuống, và chương trình Thiên Hạ Sự về: "Sức Mạnh của Lời Cầu Nguyện" đã không post lên được. Lý do Youtube nói vi phạm copyrights.
Tuy nhiên, đài cho biết Youtube nói với đài vì các tin tức trong Special Report bất lợi cho ông Joe Biden và có lợi cho ông Donald Trump, và họ đưa ra những bản tin thí dụ đính kèm để đài theo đó phổ biến mới là đúng. Vì tôi vẫn đưa ra những bản tin dựa vào những tờ báo đài TV cánh hữu như The Epoch Times, Newsmax, Breitbart, Daily Mail, Gateway Pundit, China In Focus, Fox News, v.v…, nên họ phải cancel các chương trình của tôi.
Như vậy quả thật nước Mỹ không còn tự do ngôn luận và dân chủ nữa. Đúng như tác giả David Horowitz nói về vụ đài Fox phải cho Tucker Carlson nghỉ việc, có thể vì bị áp lực vì bị sức mạnh của nhà nước độc đảng để dập tắt tiếng nói đối lập (Tucker Carlson: They Are Using ‘Force’ – ‘One-Party State’).
Đài VCALTV đang tìm phương cách. Thành thật xin lỗi quý vị xa gần đã không xem được các chương trình của tôi nữa trên Youtube, và kính chúc tất cả quý vị luôn an vui mạnh khỏe.

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/