Dđ TuoiHac -> Người Tố Giác Xác Định Giám Đốc Fbi Christophe Wray Đã Khai Man Trước Thượng Viện Và Xác Nhận Họ Đã Bị FBI Trả Thù

https://tienglongta.com/2023/05/18/nguoi-to-giac-xac-dinh-giam-doc-fbi-christophe-wray-da-khai-man-truoc-thuong-vien-va-xac-nhan-ho-da-bi-fbi-tra-thu/

May 18, 2023
tienglongta
TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC – THỜI SỰ

Hôm nay 18-5-2023 Ủy ban Tư Pháp Hạ viện đã tổ chức một buổi điều trần dành cho các cựu nhân viên FBI yêu nước, đã mạnh dạn đứng lên tố cáo về một hệ thống Tư pháp từ lâu đã trở thành vũ khí hóa cho một thế lực chuyên quyền không ai biết.

Chúng tôi ghi nhận được qua một video của hãng truyền thông FOX NEWS đã chuyển lên mạng Youtube, về cuộc phỏng vấn của Dân biểu ông Matt Gaetz với người Tố cáo FBI là ông Marcus Allen.

Ông Marcus Allen đã xác nhận qua dữ kiện video trình chiếu trong buổi điều trần:

– Văn phòng FBI có đặc vụ bí mật FBI trong ngày 6 tháng 1

– Giám đốc FBI Christopher Wray đã nói dối trước Thượng viện là hoàn toàn không có người cung cấp thông tin bí mật và không hề có sự hiện diện của FBI tại Thủ đô vào ngày 6 tháng 1

– FBI đã trả thù những người Tố cáo (whistleblower).

Xin hoan hỉ mở video nghe nguyên bản tiếng Anh từ Youtube và đọc phần tạm dịch sang Việt ngữ dưới đây:
Washington FBI Field Office CONFIRMS Undercover Agents Present on January 6th!

youtube.png

Washington FBI Field Office CONFIRMS Undercover Agents Present on Januar…

Dân biểu Matt Gaetz: Ông Allen, chúng tôi ngạc nhiên khi nghe từ một Dân biểu đảng Dân chủ trong ủy ban này đặt câu hỏi về lòng trung thành của ông chưa được xác định. Xin ông minh định lại.
Q. Ông tham chiến ở chiến trường Iraq bao nhiêu lần rồi?
A. Tôi tham chiến trong chiến tranh ở Iraq 2 lần.
Q. Ông gìn giữ anh ninh ở đó qua bao nhiêu thập kỷ rồi?
A. Hai thập kỷ
Q. Đã từng bị đặt câu hỏi trước đây chưa?
A. Chưa
Q. Ông cũng đã từng nhận được giải thưởng nhân viên xuất sắc của năm thuộc văn phòng cơ quan Charlotte? Có đúng không?
A. Điều đó rất đúng
Q. Ông có nhận được bất kỳ huân chương nào trong thời gian phục vụ trong đơn vị Thủy quân lục chiến thuộc Hải quân Hoa Kỳ không?
A. Tôi có. Trong thời gian phục vụ đơn vị Thủy quân lục chiến, tôi đã nhận được Huân chương Khen thưởng Hải quân và huy chương Thành tích Hải quân.

DB Gaetz: Đối với tôi, dường như lòng trung thành của ông thật tốt đẹp đối với đất nước Hoa Kỳ qua nhiều thập kỷ trong chiếc áo lính chiến đấu bảo vệ cho đất nước của chúng tôi và tôi tự hào rằng, ông tiếp tục chiến đấu cho đất nước của chúng tôi với tư cách là người tố giác ở đây, để tiết lộ cho Quốc hội Hoa Kỳ.

Giám đốc FBI Christopher Wray (trái) – Ảnh chụp màn hình từ YouTube

H. Ông Allen có tin rằng ông bị trả thù vì đã chia sẻ một email đặt câu hỏi về tính trung thực của Giám đốc FBI Christopher Wray không?
A. Vâng, thưa Ngài!
Q. Và ông có tin rằng Ông ấy (Christopher Wray) đã không trung thực dựa trên lời khai trước Thượng viện Hoa Kỳ? Có đúng vậy không?
A. Vâng, thưa Ngài!
Q. Trong lời khai trước Thượng viện, mà ông Allen nghe được từ Christopher Wray đã chỉ ra rằng, không có người cung cấp thông tin bí mật và không có FBI nào có mặt tại Thủ đô Washington vào ngày 6 tháng 1 là một phần của bạo lực Riot? Điều này có đúng không
A. Vâng thưa Ngài
DB Gaetz: Vui lòng cho mở video để chúng ta sắp được nghe từ George Hill, người đã làm việc tại Văn phòng ở Boston.

Ông Allen. Ông đã bị trả thù vì đã nói chính điều mà văn phòng FBI ở Washington đã nói với Boston … nhưng điều đó đã không làm cho Ông ngạc nhiên phải không?
A. Không, thưa Ngài!

https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog/