Special Report “Nền Dân Chủ Mỹ đang Cáo Chung”/ MĐAN “Improve Your English”/THS Vị Kỷ và Vị Tha “

1) Special Report: "Nền Dân Chủ Mỹ đang Cáo Chung"
Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Phúc Trình công bố, (sau hai năm) của Công Tố Viên Đặc Biệt John Durham cho thấy FBI đã không có một chứng cớ nào trước trong tay để mở cuộc điều tra về TT Trump có liên lạc với Nga không trong bầu cử năm 2020
-Nhiều Whistleblower tố giác FBI "thối nát đến tận gốc-rotted at its core) đã bị ung thư (cancerous) và đã biến thành một thứ vũ khí chính trị (become politically weaponized).
-Dân biểu Cộng Hòa Marjorie Greene: "Đệ trình đàn hặc những người đứng đầu chính phủ Mỹ kể cả Joe Biden BT Tư Pháp Merrick Garland, Giám Đốc FBI Christopher Wray, Bộ Trưởng An Ninh Nội Địa Alejandro Mayorkas vì đã làm tổn hại đất nước. Mỗi ngày trên 300 người Mỹ chết vì Fentanyl do mở cửa biên giới, 6 triệu di dân lậu từ trên 170 quốc gia vào Mỹ trong hai năm qua thời Joe Biden. Chính Joe Biden là mối đe dọa cho nước Mỹ. Tổ chức di trú Mỹ FAIR cho biết mỗi năm Mỹ tốn $116 tỷ vào di dân lậu. Các cửa hàng CVA. Walgreens, Walmart, v.v… năm 2021 đã bị trộm cắp thiệt hại 494.6 tỷ, phải đóng cửa vì mất an ninh do luật của Joe Biden ăn cắp dưới $1,000 không bị truy tố.
-CNN phỏng vấn cựu TT Trump, ông nói nước Mỹ đang chết và đang bị hủy hoại bởi những kẻ ngu dốt, như tên thủy thủ say rượu đang lái con tầu nước Mỹ đi xuống vực…CNN đã kéo được 3 triệu khán giả xem mong cứu vãn tình trạng có thể đi đến vỡ nợ vì khán giả bỏ quá nhiều. TT Trump đã được khán giả CNN vỗ tay hoan hô nhiều lần vì ông vẫn bình tĩnh trước một nữ điều hợp Kaitlan Collins thiếu lễ độ.
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=loS_ApHRAB4

Part 2" (332) Special Report p2 19 May 2023 11 09 31 AM – YouTube
2) Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 223: "Improve Your English"
(332) VCAL TV | MẠN ĐÀM ANH NGỮ – KỲ 223: "Improve your English" – YouTube

Diễn Giả: Phạm Gia Đại
3) Thiên Hạ Sự kỳ 222 "Vị Kỷ và Vị Tha"
Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
(332) VCAL TV | THIÊN HẠ SỰ – KỲ 222: Vị Kỷ và Vị Tha – YouTube

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/