Đệ nhất phu nhân ca sĩ cô 7 Đờn phải xin…

Bạn thân mến,
Xem các show văn nghệ, văn gừng, văn giềng Việt Nam, mỗi khi nghe MC hay ca sĩ “ xin một tràng pháo tay” là tui muốn dzọt dzìa.
MC nói thì dở, ca sĩ hát thì như đang tập dợt, mặt mày thì như đang ở trên sao Hỏa mơ màng nhìn vào vũ trụ bao la.
MC giới thiệu ca sĩ thì như mây như mưa rồi xin một tràng pháo tay để chào đón ca sĩ ra sân khấu trong khi chính MC và khán giả không biết ca sĩ sẽ hát như thế nào.
Thôi, xin thì phải cho chứ không lẽ mình keo kiệt bần tiện quá sao, có mất một xu nào đâu.
Pháo nổ nhiều hơn nhưng vang vào chỗ hư không trên sân khấu vì không có ai.
Vỗ tay xong thì mới thấy ca sĩ bước ra lừ đừ như ông từ vào đền. Cúi đầu chào và lí nhí vài câu nhưng chỉ có âm thanh đường một chiều ta với mình mà thôi.
Sau đó, cũng phải ca chứ.
Hát xong, ca sĩ cúi đầu chào để đi dzô, lẹt đẹt vài tiếng pháo chuột vang lên buồn bã.
Thế rồi, MC lại đi ra để xin thêm một tràng pháo tay từ thiện mới.
Xin nữa thì lại phải cho nữa để lấy phước đức chứ hà tiện gì nhưng mà cho ai bây giờ?
Trên sân khấu chả có ma nào cả. Thật sự ra thì trong cánh gà, người ca sĩ mặt mũi đang ngậm đắng nuốt cay và đang dợt bài “buồn vào hồn không tên “ , chỉ muốn chui xuống gầm bàn khi nghe chuyện MC phải đi xin đốt pháo tay.
Không lẽ lại vác mặt chạy ra sân khấu lượm mấy tiếng vỗ tay từ thiện mà MC vừa mới xin được đang rơi ngổn ngang trên sàn.
Người Âu Tây, MC Mỹ và ca sĩ Huê Kỳ rất kỵ việc đi xin pháo tay bởi khi đi ra trình diễn trước đám đông, họ đã tập dợt rất kỹ và có một niềm tin rất vững là họ sẽ biểu diễn thành công hay ít nhất là trên trung bình và đem hứng thú lại cho khán giả.
Ấy thế mà cũng có ngoại lệ.
Nghệ sĩ đệ nhứt phu nhơn Jill Biden tự cô 7 Đờn vừa là MC vừa là ca sĩ đã phải xin một tràng pháo tay từ thiện trong buổi trình diễn solo dưới đây.
Ai nói Đông Tây không gặp nhau bao giờ thì nên đi xưng tội về tội nói láo, nói sai, nói bậy, nói sàng, nói bừa, nói bịa, nói không đúng sự thực mà báo phe Ta Hỏi gọi là Disinformation.
Paris By Night đang có ý tuyển một MC kiêm Ca sĩ thay thế người được coi là Vua đi Xin pháo tay từ thiện 3N
Ai biết xin giới thiệu dùm, có hậu tạ.

NNP

https://www.foxnews.com/video/6328215577112


Have a nice day.Thank you.
Sent from AT&T Yahoo Mail for iPhone