Công cụ của Biden và đảng Dân Chủ

Công Cụ của Biden và Đảng Dân Chủ
CIA, FBI và “Toà Án Xanh”
đã bị VŨ-KHÍ-HOÁ và CHÍNH-TRỊ-HÓA
như thế nào?
Nguyễn Thị Bé Bảy
Ngày 25/6/2023
June 25, 2023

Thuật ngữ “Chính-Trị-Hoá” và “Vũ-Khí-Hóa” trở nên rất thông dụng và quen thuộc trong chính trường Hoa Kỳ hiện nay, mô tả hiện tượng các cơ quan công quyền của Hoa Kỳ đã và đang trở thành công cụ để phục vụ cho đảng Dân Chủ và những đảng viên của đảng này, đặc biệt là phục vụ cho Joe Biden và gia tộc Biden.

Đáng kể hơn hết, hai cơ quan giữ vai trò quan trọng về an ninh quốc gia và tình báo của chính phủ Hoa Kỳ là FBI và CIA trong thời gian qua đã trở thành công cụ đắc lực của chính quyền Biden, có 3 “nhiệm vụ” sau đây:

1. “Hạ gục Trump” với bất cứ thủ đoạn nào, thay vì đối phó với nạn tội ác gia tăng, trộm cắp, cướp bóc hoành hành tại nhiều lãnh địa của đảng Dân Chủ, nạn buôn người và nạn ma túy cũng như sự xâm nhập của gián điệp, khủng bố đang diễn ra do chính quyền Joe Biden mở rộng cửa biên giới ở phía Nam.

2. Bảo vệ Joe Biden và gia tộc Biden bằng mọi cách, bằng mọi giá và trong mọi tình huống.

3. Bảo vệ gia đình Bill & Hillary Clinton

1. CIA bảo vệ gia tộc Biden,
bất chấp an ninh quốc gia bị tổn hại.

Vào ngày Thứ Tư 14 tháng 10 năm 2020, tờ báo New York Post loan tin ‘Biden Secret E-Mails’ ngay trang bìa, với bài viết bên trong tố giác Hunter Biden đã có những mối liên hệ làm ăn với Nga, Trung Cộng, Ukraine qua các emails mà họ tìm thấy trong cái lap top của Hunter Biden:

Chỉ 5 hôm sau, vào ngày 19 tháng 10 năm 2020, CIA cho phổ biến bản Tuyên Cáo – Public Statement, với nội dung nhấn mạnh những tin tức, những emails trong cái laptop của Hunter Biden có mang các dấu hiệu là sản phẩm của Nga.

Public Statement on the Hunter Biden Emails – Politico

Oct 20, 2020Public Statement on the Hunter Biden Emails October 19, 2020 We are all individuals who devoted significant portions of our lives to national security
( Bản dịch đính kèm, PHỤ ĐÍNH **)

Đứng tên trong bản Tuyên Cáo này, ngoài 50 con cáo già trong lãnh vực tình báo, từng giữ những chức vụ nặng ký của CIA, còn có thêm 9 người khác không tiện để lộ danh tánh vì lý do an ninh, có lẽ đây là những vị đang đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong CIA.

Do những cuộc điều tra gần đây của các Ủy Ban Giám Sát, Tư Pháp, Tình Báo trong Hạ Viện do Cộng Hòa chiếm đa số, đã phanh phui ra chính ông Antony Binken, đương nhiệm Ngoại Trưởng Hoa Kỳ, nguyên là nhân viên cao cấp trong chiến dịch tranh cử của Joe Biden, là người đã liên lạc vận động với những tay CIA hạng gộc để thực hiện bản Tuyên Cáo nói trên. Dĩ nhiên, ông Blinken đã chối bai bãi là không làm chuyện đó.
Tuy nhiên, bản tin dưới đây đã phơi bày sự thật về vi trò của ông Blinken:
(trích)

Cấu Kết Của Nhà Nước Ngầm: Cựu giám đốc CIA cho biết Blinken đã thúc đẩy kế hoạch vô hiệu hóa câu chuyện về cái lap top của Hunter Biden.

Hank Berrien

Ngày 21 tháng 4 năm 2023

DailyWire.com

Trong một tiết lộ gây chấn động, cựu giám đốc CIA, Mike Morell, thú nhận rằng ông đã được đương kim Ngoại Trưởng Antony Blinken, khi đó là thành viên cao cấp trong chiến dịch tranh cử tổng thống 2020 của Biden, yêu cầu giúp đỡ để vô hiệu hóa câu chuyện cái laptop from hell của Hunter Biden .

Morell, từng là giám đốc CIA từ năm 2010-2013, trong phiên điều trần trước Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện do Dân Biểu Jim Jordan (R-OH) đứng đầu, đã khai rằng, chính ông đã điều hợp để viết một lá thư có chữ ký của 51 cựu quan chức tình báo tuyên bố rằng, các emails trong laptop của Hunter Biden do The New York Post đăng tải và bị CNN bác bỏ là “câu chuyện đáng ngờ”, có “tất cả các dấu hiệu cổ điển trong hoạt động tình báo của Nga”.

Bức thư đó, có tiêu đề, “Câu chuyện về Hunter Biden là thông tin sai lệch của Nga” đã được đăng trên POLITICO chỉ vài ngày sau khi tin tức về chiếc máy vi tính xách tay được đưa ra.

Mặc dù những người ký tên tuyên bố có quyền tự do ngôn luận và tự do lập hội không thể nghi ngờ — điều mà chúng tôi không tranh cãi — việc họ đề cập đến thông tin xác thực về an ninh quốc gia của họ đã làm tăng thêm sức nặng cho câu chuyện và đề xuất quyền truy cập vào thông tin chuyên biệt mà những người Mỹ khác không có được. Nỗ lực phối hợp này nhằm giảm thiểu và ngăn chặn việc phổ biến công khai những cáo buộc nghiêm trọng về gia đình Biden là một sự bất lợi nghiêm trọng đối với sự tham gia có hiểu biết của tất cả công dân Mỹ vào nền dân chủ của chúng ta.”

Cần nhăc lại, trong cuộc tranh luận ngày 22 tháng 10 với Tổng Thống Trump, Biden đã xử dụng bức thư của CIA sau khi Trump gọi chiếc máy vi tính của Hunter Biden là “chiếc máy vi tính đến từ địa ngục – laptop from hell”.

“Hãy nhìn xem, có 50 cựu nhân viên tình báo quốc gia đã nói rằng điều mà ông ấy đang buộc tội tôi là một kế hoạch của Nga,” Biden cáu kỉnh. “Họ – 4, 5 người từng cầm đầu CIA thuộc cả 2 đảng – đã nói rằng điều này có tất cả các đặc điểm, những gì ông (Trump) đang nói, là một mớ rác rưởi. Không ai tin điều đó ngoại trừ ông ấy và người bạn tốt của ông ấy là Rudy Giuliani.”

“Ý của ông là, máy vi tính xách tay bây giờ là một trò lừa bịp khác của Nga, Nga, Nga?” Trump đã hỏi ngược lại.

Sau cuộc tranh luận, Steve Ricchetti, chủ tịch chiến dịch tranh cử của Biden, đã gọi điện thoại cho Morell để cảm ơn ông vì đã giúp điều phối bức thư, The Daily Mail đưa tin.

Deep State Connection: Ex-CIA Chief Says Blinken …

(ngưng trích)

Ông Jordan đã cùng với Michael Turner, chủ tịch Ủy Ban Tình Báo, gửi một lá thư cho Blinken vào Thứ Năm yêu cầu cung cấp những trao đổi giữa ông ta với Morell về chiếc máy vi tính xách tay của Hunter Biden.

Dựa trên lời khai của Morell, rõ ràng chiến dịch tranh cử của Biden đã đóng một vai trò tích cực về nguồn gốc của bản tuyên bố công khai, có tác dụng giúp dập tắt câu chuyện của Hunter Biden và ngăn công dân Mỹ không được thông báo đầy đủ tin tức trong cuộc bầu cử tổng thống 2020.

2. FBI ra sức triệt hạ Trump và bảo vệ Clinton

Bản báo cáo cuối cùng của Công Tố Viên Đặc Biệt John Durham trình lên Quốc Hội vào ngày 15/5/2023 trong đó ông vạch trần hành vi bất chính, bất lương và bè phái của FBI khi mở cuộc điều tra vụ thông đồng Nga-Trump mà chỉ dựa vào một hồ sơ ngụy tạo duy nhất. Hồ sơ này được tạo ra từ những tin đồn và những tin tức nhãm nhí rác rưởi, do một người Mỹ gốc Nga tên là Ignor Denchenko cung cấp cho cựu điệp viên người Anh tên Christopher Steele, ông này được chiến dịch tranh cử của bà Clinton thuê mướn để ngụy tạo ra cái hồ sơ được gọi là Steele Dossier.

Những cái thứ nhãm nhí tạo ra hồ sơ thông đồng Nga-Trump, Steele Dossier không hề được FBI kiểm chứng theo như cung cách, thủ tục hành sự thông thường và tuân thủ những tiêu chuẩn căn bản mà một cơ quan điều tra như FBI phải áp dụng. FBI còn đề nghị trả cho Christopher Steele 1 triệu đô la để ông ta xác nhận những tin đồn nhãm nhí đó là sự thật trong nhằm hạ gục Trump!

Và mới đây,trong phiên điều trấn trước Hạ Viện ngày 21/6,/2023, ông John Durham một lần nữa khẳng định việc làm sai trái của FBI, đã mở cuộc điều tra lẽ ra không nên có về vấn đề “thông đồng Nga-Trump” và nói rằng FBI cần một thời gian để phục hồi uy tín.

Song song với việc hãm hại Trump bằng mọi cách, FBI đã hủy bỏ 4 cuộc điều tra về Clinton:

FBI dropped probes into claims Clinton accepted foreign bribes
Các cuộc điều tra nhằm vào Clinton Foundation

3. “Toà Án Xanh” phán quyết
Trump phải bồi thường 5 triệu đô la về tội… Không Hiếp Dâm!

Bà nhà văn E. Jean Carroll kiện ông Trump ra toà án tại Manhattan, New York về tội hiếp dâm bà ta cách đây 30 năm!

Vào ngày 10/5/2023, Bồi Thẩm Đoản của toà án Manhattan phán quyết ông Trump phải bồi thường 5 triệu mỹ kim, cho dù không công nhận ông Trump đã hãm hiếp bà Carroll 30 năm về trước, vì không có bằng chứng, hơn nữa nguyên đơn cũng không nhớ chuyện ấy xảy ra vào ngày nào, tháng nào trong năm 1996.

Đây là một bản án vô tiền khoáng hậu trong ngành Tư Pháp của một quốc gia được gọi là dân chủ bậc nhất thế giới. Bồi Thẩm Đoàn biết rằng nguyên cáo không bị hiếp dâm, nhưng ông Trump vẫn bị kết tội lạm dụng tình dục và phỉ báng bà này bịp bợm và dối trá.

Đúng là một sự cưỡng từ đoạt lý quá đáng!

Nếu bà Carroll không bị ông Trump hiếp dâm, thì những lời bà ta tố cáo bị ông Trump hãm hiếp không phải là bịp bợm và dối trá thì là cái gì đây? Có phải là ông Trump đã nói lên 1 sự thật hay không?

Vậy, có phải là 5 triệu đô la ông Trump bồi thường cho bà Carroll, chính là tiền phạt ông Trump về tội…không hiếp dâm bà ta? Nói cách khác, thực chất của vụ án này là một vụ làm tiền, nói đúng hơn là một vụ tống tiền trắng trợn, được sắp xếp bởi 1 bồi thẩm đoàn đầy thiên vị, gồm có 6 người đàn ông và 3 người phụ nữ, toàn là những người ở New York theo đảng Dân Chủ và ghét Trump.

Một điều đáng nói nữa, là bà Carroll sau khi được phán quyết có 5 triệu xài chơi, đã hí hửng lên TV khoe rằng, tiểu bang New York đổi luật là để cho bà ta truy tố ông Trump. Luật cũ tại New York ấn định không xét những tố cáo hiếp dâm trên 20 năm, nhưng luật mới cho phép thời gian tố cáo vô hạn định. Ngay sau khi luật mới đuợc ban hành, bà Carroll lập tức nộp đơn kiện ông Trump.

Cũng nên nhắc lại 2 vụ: a) bà Bộ Trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James bằng mọi cách đã truy tố công ty Trump và các người con của Trump về cái gọi là gian lận thuế, tìm cách phạt 250 triệu đô và không cho công ty Trump làm ăn tại tiểu bang New York. Khi ra tái tranh cử, bà này đã nói trắng trợn là bà ta phải thắng cử để bắt cho kỳ đưọc ông Trump. b) Biện Lý Quận Manhattan là Alvin Bragg cũng truy tố Trump về vụ trả tiền cô đào khiêu dâm Stormy Daniels , cho dù cô này đã thua kiện 2 lần và phải bồi thường cho ông Trump tổng cộng trên 400 ngàn mỹ kim (chính xác là $293.000 + $121.972=$414.972).

Rõ ràng, hệ thống Tư Pháp và “Toà Án Xanh” tại tiểu bang New York do đảng Dân Chủ nắm quyền đã được vũ- khi- hoá và chính-trị-hoá để hạ gục Trump cho bằng được.

Tất cả những điều này cho thấy sự thối nát đáng nguyền rủa trong cơ cấu chính quyền hiện nay của Hoa Kỳ, nó phá hoại và làm suy tàn nền dân chủ từng được cả thế giới ngưỡng vọng! Nhưng, đảng Dân Chủ cấu két với đám truyền thông và dư luận viên cánh tả đã lươn lẹo đổ lên đầu ông Trump những thứ mà họ gây ra, và câu nói trên đầu môi chót lưỡi của họ luôn luôn là ” Không Ai Đứng Trên Pháp Luật”!

Đúng vậy! Không ai đứng trên pháp luật, nhưng bọn họ thì được ngồi xổm trên pháp luật!
Nguyễn Thị Bé Bảy
ngày 25/6/2023

PHỤ ĐÍNH **

“Bản Tuyên Ngôn” về những emails của Hunter Biden\
ngày 19 tháng 10 năm 2020
Nguyễn Thị Bé Bảy tạm dịch
Ngày 15 tháng 12 năm 2022
Dec 15, 2022

Tất cả chúng tôi đều là những cá nhân đã cống hiến những phần đời quan trọng của mình cho an ninh quốc gia. Một số chúng tôi ở các vị trí lão làng trong các ban ngành và các cơ quan hoạch định chính sách, và một số chúng tôi đãm nhiệm các vị trí cao cấp trong Cộng Đồng Tình Báo. Một số được chính phủ bổ nhiệm, và một số là viên chức hành nghề chuyên môn. Nhiều người trong chúng tôi đã làm việc dưới các đời tổng thống của cả 2 đảng.

Tất cả chúng tôi đều là những cá nhân xem Nga là một trong những kẻ thù chính của quốc gia mình. Tất cả chúng tôi có kiến thức và hiểu biết về nhiều loại hành vi công khai và bí mật của Nga nhằm làm suy yếu An Ninh Quốc Gia của Hoa Kỳ. Một số chúng tôi biết rõ hành vi của Nga trong khi thực thi công việc bảo vệ quốc gia và chống lại Nga với tư cách chuyên nghiệp. Một số chúng tôi thực thi công việc chống lại thông tin của Nga trong nhiều năm qua.

Có lẽ điều quan trọng nhất, là mỗi người chúng tôi đều tin tưởng sâu sắc rằng, người dân Mỹ phải quyết định kết quả bầu cử chứ không phải là chính phủ nước ngoài. Tất cả chúng tôi đều đồng ý với những vị lập quốc trong mối lo ngại về sự thiệt hại cho nền dân chủ mà người ngoại quốc có thể gây ra do sự can thiệp của họ vào nội tình chính trị của chúng ta.

Chính vì tất cả những lý do trên mà chúng tôi viết lá thư này để nói rằng sự xuất hiện của những emails được cho là của Hunter, con trai của Phó Tổng Thống Biden, phần lớn liên quan đến việc phục vụ trong Hội Đồng Quản Trị của công ty khí đốt Burisma ở Ukraine, chúng có tất cả các dấu vết cổ điển của kế hoạch phổ biến tin (giả) từ Nga.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, chúng tôi không biết liệu các emails được luật sư riêng của Tổng Thống Trump là Rudy Giuliani cung cấp cho New York Post là có thật hay không, chúng tôi cũng không có bằng chứng về sự can dự của Nga, nhưng kinh nghiệm đã khiến chúng tôi vô cùng nghi ngờ là chính phủ Nga đã đóng một vai trò quan trọng trong trường hợp này.

Nếu chúng tôi đúng, thì đây là Nga đang cố gắng tác động đến cử tri Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử này đây, và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng người Mỹ cần nhận thức được điều này.

Có một số yếu tố khiến chúng tôi nghi ngờ về sự can dự của Nga.

Một kế hoạch như vậy tương hợp với các mục tiêu của Nga, như Cộng Đồng Tình Báo gần đây đã vạch ra công khai rằng, chẳng những nó tạo ra sự hỗn loạn chính trị ở Hoa Kỳ, đào sâu thêm hố chia rẽ chính trị ở đất nước này, mà còn làm suy yếu khả năng ứng cử của cựu Phó Tổng Thống Biden và giúp ích cho ứng cử viên Tổng Thống Trump. Đối với Nga về điểm này, khi sự ủng hộ Trump xuống thấp trong các cuộc thăm dò, đã khuyến khích Moscow làm bất cứ điều gì có thể để giúp Trump giành chiến thắng, hoặc làm suy yếu Biden nếu ông ấy thắng. Câu chuyện “cái máy vi tính xách tay” phù hợp với đòi hỏi trên, và việc phổ biến công khai các emails rõ ràng là được thiết kế để làm mất uy tín của Biden.

Một kế hoạch như vậy tương hợp với một số phương pháp then chốt mà Nga đã sử dụng trong thời điểm hiện tại cũng như trong nhiều năm qua để can thiệp vào nền dân chủ của chúng ta, qua sự xâm nhập (thông qua các hoạt động trên mạng) và việc tràn ngập các tin tức chính xác cũng như tin tức sai lệch. Nga đã làm cả hai điều này trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, được chia sẻ bởi Cộng Đồng Tình Báo Hoa Kỳ, bởi cuộc điều tra về các hoạt động của Nga của Công Tố Viên Đặc Biệt Robert Mueller, và bởi tất cả các đảng viên Cộng Hòa và Dân Chủ trong Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện.

Một kế hoạch như vậy cũng tương hợp với một số dữ kiện. Theo tin tức của truyền thông và chuyên viên an ninh mạng, Nga đã nhắm vào mục tiêu Burisma hồi cuối năm ngoái để thu thập và được truy cập vào emails của công ty này. Một chính trị gia và cũng là doanh nhân người Ukraine tên Adriy Derkach bị nhận dạng là điệp viên 10 năm của Nga và bị Bộ Tài Chính Hoa Kỳ trừng phạt vì can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020, đã chuyển các tài liệu về Burisma và Hunter Biden cho Giuliani.

Quan điểm của chúng tôi cho rằng Nga có liên quan đến emails của Hunter Biden tương hợp rât tốt với hai dữ liệu quan trọng khác. Theo Washington Post trích dẫn bốn nguồn tin, thì các cơ quan tình báo Hoa Kỳ đã cảnh báo Bạch Ốc vào năm ngoái rằng, Giuliani là mục tiêu trong một kế hoạch gây ảnh hưởng của tình báo Nga.”

Thêm vào đó, giới truyền thông đưa tin rằng FBI hiện đang mở một cuộc điều tra về việc Nga có dính dáng đến vụ này. Theo USA Today, thì “chính quyền liên bang đang điều tra xem, liệu rằng những tài liệu do Rudy Giuliani cung cấp cho New York Post…có phải là một tia khói của quả bom thông tin sai lệch do Nga thúc đẩy hay không.”

Chúng tôi không biết liệu những báo cáo này có chính xác hay không, nhưng nó cho thấy sự phản ảnh những lo ngại của các cơ quan Hành Pháp. Đây là thời cao điểm Nga đình chỉ việc can thiệp vào nền dân chủ của chúng ta.

Đồng ký tên
1. Jim Clapper
Cựu Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia
Cựu Thứ Trưởng Quốc Phòng đặc trách Tình Báo
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Diện Địa
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Quốc Phòng
2. Mike Hayden
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Trung Ương
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan An Ninh Quốc Gia
Nguyên Phó Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia
3. Leon Panetta
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Trung Ương
Cựu Tổng Trưởng Quốc Phòng
4. John Brennan
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Trung Ương
Cựu Cố Vấn An Ninh Nội Địa và Chống Khủng Bố của Bạch Ốc
Nguyên Giám Đốc Cơ Quan Tổng Hợp Đe Dọa Khủng Bố
Cựu Chuyên Viên Phân Tích và Điều Hành Nhân Viên của Cơ Quan Tình Báo Trung Ương

Ngoài 4 nhân vật thượng thặng hàng đầu của CIA trên đây, còn có 46 nhân vật nữa cũng từng “lăn lộn” trong lãnh vực An Ninh & Tình Báo!
Gồm có:
1.Thomas Finger, 2.Rick Ledgett, 3.John McLaughlin, 4.Michael Morell, 5.Mike Vickers, 6.Doug Wise, 7.Nick Rasmussen, 8.Russ Travers, 9.Andy Liepman, 10.John Moseman, 11.Larry Pfeiffer, 12.Jeremy Bash, 13.Rodney Snyder, 14.Glenn Gerstell, 15.Nada Bakos, 16.Patty Brandmaier, 17.James B. Bruce, 18.David Cariens, 19.Janice Cariens, 20.Paul Kolbe, 21.Peter Corsell, 22.Brett Davis, 23.Roger Zane George, 24.Steven L. Hall, 25.Kent Harrington, 26.Don Hepburn, 27.Timothy D. Kilbourn, 28.Ron Marks, 29.Jonna Hiestand Mendez, 30.Emile Nakhleh, 31.Gerald A. O’Shea, 32.David Priess, 33.Pam Purcilly, 34.Marc Polymeropoulos, 35.Chris Savos, 36.Nick Shapiro, 37.John Sipher, 38.Stephen Slick, 39.Cynthia Strand, 40.Greg Tarbell, 41.David Terry, 42.Greg Treverton, 43.John Tullius, 44.David A. Vanell, 45.Winston Wiley, 46.Kristin Wood.

In addition, nine former IC officers who cannot be named publicly also support the arguments in this letter.Thêm vào đó, còn có chín cựu nhân viên trong Cộng Đồng Tình Báo không thể nêu tên công khai cũng ủng hộ lập luận trong lá thư này.
(ngưng trích dịch)

******
Kính thưa quý vị,
Tục ngữ Việt Nam ta có câu: “Chúng khẩu đồng từ, ông sư cũng chết!”

Áp dụng câu này vào trường hợp trên đây, thì sức mạnh của những câu văn (đồng từ) phát xuất từ 50 ông lớn bà lớn trong giới tinh hoa thượng thặng của CIA sẽ là một sức mạnh vạn năng có khả năng giết chết bất cứ mục tiêu nào họ muốn.

Bản Tuyên Ngôn về những emails của Hunter Biden” là một tuyệt tác của 50 Tinh Hoa CIA, được viết ra để giết chết những lời tố cáo của New York Post và Rudy Giuliani về cái lap top của Hunter Biden.

Nói cách khác, với “đồng từ” của 50 nhân vật thượng thặng trong cơ quan quyền lực CIA, thì cái laptop from hell nhất định phải chết!

Thế nhưng cái lap top from hell ấy nó không chết!
Bất quá nó chỉ tạm ngủ yên ở những nơi nào đó, vì nó đã được sao ra làm nhiều bản, được lưu giữ ở nhiều nơi an toàn!

Rồi đến một ngày như hôm nay, cái lap top ấy được đánh thức, nhờ những sự thật bỉ ổi về kế hoạch ém nhẹm cái lap top do Twitter thực hiện, lần lượt được phơi bày qua bàn tay của Elon Musk, chủ nhân mới của Twitter.

Và, cũng từ những “đầu dây” ấy nó dẫn đến các “mối nhợ” là những liên hệ mật thiết chằng chịt với nhau giữa những nhân vật nằm trong cái đầm lầy mà Trump muốn tát cạn.

Kính thưa quý vị,

Như chúng ta đã biết trong nhiệm kỳ 4 năm, ông Trump đã cố gắng tát cái đầm lầy, nhưng chưa đâu vào đâu thì bị ngăn trở, đành phải bó tay.

Nhưng có một điều bất ngờ không ai nghĩ tới, là hốt nhiên Elon Musk lại xuất ra 44 tỷ mua công ty Twitter để sau đó bạch hóa tất cả những điều bỉ ổi của mạng truyền thông xã hội này, trong đó có kế hoạch thủ tiêu cái lap top from hell của Hunter Biden bằng cách bịt miệng tất cả những ai tố cáo cái tap top ấy.
Cũng nhờ Elon Musk phanh phui ra kế hoạch thủ tiêu cái laptop from hell, cho nên Bản Tuyên Ngôn của 50 nhân vật Tinh Hoa CIA công bố vào ngày 19 tháng 10 năm 2020 để che chở Hunter Biden và làm lợi cho Joe Biden, đã trở thành một bằng chứng không thể chối cãi, một bằng chứng vô tiền khoáng hậu về sự cấu kết chằng chịt trong môi trường chính trị thối nát của nước Mỹ ngày nay.
Cũng sẽ không có gì phải ngạc nhiên và cũng sẽ không phải thắc mắc về 2 câu hỏi sau đây:
– Lý do nào mà CIA trở thành công cụ phục vụ Hunter Biden và gia tộc Biden?
– Tại sao CIA đặt quyền lơi riêng tư của Hunter Biden và gia tộc Biden lên trên quyền lợi và sự an nguy của quốc gia?
Cũng chẳng trách ông Trump có một lần đã nói rằng, ông không tin tưởng CIA. Lúc ấy, lập tức có hàng vạn mũi dùi, mũi tên, mũi dáo, mũi súng, hỏa tiễn, phi đạn, bom nhỏ bom to từ giới truyền thông dòng chính cùng nhắm vào Trump mà “bắn” xối xả, họ còn vu khống rằng Trump không tin CIA vì Trump làm tay sai cho Putin (sic). Tât cả những xạ thủ cùng cấu kết để “bắn” Trump, chắc mẽm rằng, với sự phối hợp của các loại khí giới lợi hại như vậy, thì Trump sẽ chết không kịp ngáp ngay tại hiện trường! Hầu như mỗi ngày, họ đều hô hoán rằng Trump chết mà chưa chôn! (sic)

Nhưng Trump không chết! (đâu em)!
Và sự thật được phơi bày hiện nay chứng minh rằng Trump đúng.
CIA không đáng tin, không đáng tin tưởng lẫn tin cậy!
Quý vị nào tin cậy và tin tưỏng CIA xin cứ tự nhiên, nhưng đừng ép người khác phải tin theo, chỉ vì đó là…CIA!
Tạm kết: Than ôi!
– Lẽ nào, những nhân vật Tinh Hoa Thượng Thặng của CIA cũng nằm trong cái đầm lầy mà Trump muốn tát cạn?
– Lẽ nào, cũng chính vỉ thế mà CIA phải tìm mọi cách để triệt hạ Trump?

Nguyễn Thị Bé Bảy
Ngày 15 tháng 12 năm 2022


Công cụ của Biden và đảng Dân Chủ.doc.pdf