Special Report: “Tai Họa Giáng Xuống Nước Mỹ và Thế Giới”/MĐAN (English Prepositions After the Verb “Think”)/ THS “Nghề Nghiệp trong Kiếp Nhân Sinh”

Kính mời xem ba chương trình vừa thâu tại VCALTV:
1) Special Report: "Tai Họa Giáng Xuống Nước Mỹ và Thế Giới"
Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Bệnh sốt rét (đã bị diệt trừ từ thập niên 1950’s) nhiễm vào Mỹ qua ngả biên giới mở cửa. Đại dịch Covid tại Mỹ trên 3 triệu bị nhiễm Covid-19, trong đó có khoảng 500 – 800 ngàn người vẫn còn bị phản ứng phụ như mất vị giác và khứu giác.
-Những luật lệ mới của Joe Biden cùng lạm phát suy thoái giá xăng tăng cao từ trên 2 năm nay đã làm cho mỗi gia đình Mỹ bị thiệt hại trên $10 ngàn đồng mỗi năm. Ngược lại, thời TT Donald trump, nhờ xăng rẻ, vật giá thấp. lạm phát 1.4% nên đã giúp mỗi gia đình Mỹ tiết kiệm được khoảng $11 ngàn đồng mỗi năm. Như vậy mỗi năm hiện nay một gia đình Mỹ mất đi khoảng $21 ngàn mỗi năm vì kinh tế trì trệ thời Joe Biden. Nếu TT Trump tại chức trong 8 năm sẽ giúp mỗi gia đình Mỹ tiết kiệm $88 ngàn đồng- Nếu Joe Biden tại chức 8 năm mỗi gia đình Mỹ sẽ bị thiệt hại trên $120 ngàn (theo report của Committee to Unleash Prosperity/ The Epoch Times).
-TNS Ted Cruz: Bất công khi cho người nam tự nhận là nữ vào thi đấu thể thao với phái nữ, sẽ đi đến phá hủy căn bản các cuộc thi thể thao dành cho thiếu nữ và phụ nữ. Thí dụ như cô Riley Gaines phải thi bơi lội một cách không công bằng với Lia Thomas (nam nhận mình là nữ) vì Lia Thomas có cái ngực của nam giới, cánh tay nam giới, thân hình nam giới y như nhà vô địch Mỹ Michael Phelps.
-Niềm tin của dân Mỹ vào chính phủ xuống thấp, kể cả không tin vào TCPV nữa, sau nhiều biến động như những người sở thuế IRS đứng ra tố cáo về vụ Hunter Biden trốn thuế. Tai nạn xe lửa trật đường rầy xảy ra thường xuyên, trộm cắp, tội ác gia tăng…lo sợ kinh tế Mỹ thời Biden sẽ đưa nước Mỹ tuột dốc.
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=9k70y_O8ZVA

Part 2: https://www.youtube.com/watch?v=cmLWBCkCwHU

Part 3: https://www.youtube.com/watch?v=Tiei0Hv3Ndc

2) Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 229: (English Prepositions After the Verb "Think")
Diễn Giả: Phạm Gia Đại
https://youtu.be/t3PJyG-0KUA

3) Thiên hạ Sự kỳ 228: "Nghề Nghiệp trong Kiếp Nhân Sinh"
Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/ZjJnGZxpAhM

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/