Biden đang biến Bạch Ốc thành bãi rác!

Biden đang biến Bạch Ốc thành bãi rác!
Katie Pavlich
Ngày 7 tháng 7 năm 2023

The Bidens Are Trashing the White HouseKatie Pavlich

Nguyễn Thị Bé Bảy tạm dịch
Ngày 8/7/2023

Chỉ vài năm trước đây, Bạch Ốc là Ngôi Nhà của Người Dân, nơi được tôn vinh với sự uy nghiêm, tín nhiệm, trang trọng và đẳng cấp. Nhưng không bao lâu, Joe Biden đã làm hoen ố danh tiếng đó, dể lộ ra rất nhiều điều không tốt về đạo đức và “phong cách lãnh đạo” của ông ta.

Để bắt đầu, Hunter Biden, đứa con trai trụy lạc nghiện ngập bị truy tố về tội hình sự, thực tế đã sống ở Bạch Ốc trong nhiều tháng để không phải trả tiền cấp dưỡng nuôi con, và trốn tránh một vụ kiện khác do mẹ của Navy Joan Biden khởi tố. Navy Joan là đứa trẻ bốn tuổi mà Hunter đã phủ nhận là con gái của anh ta trong nhiều năm. Sau khi xét nghiệm quan hệ cha con theo lệnh của tòa án cho kết quả chính thức, Hunter đã cố gắng không để cho Navy Joan mang họ của mình một cách trơ trẽn. Quý vị sẽ nghĩ tới tất cả số tiền mờ ám từ nước ngoài mà Hunter kiếm được nhân danh gia đình Biden, chắc chắn với số tiền ấy anh ta có thể nuôi dạy các con và có một nơi ở riêng, thay vì vẫn sống với bố ở tuổi 53.

Nhưng Hunter không phải là người duy nhất không thực hiện bổn phận đối với gia đình. Navy Joan cũng bị Đệ Nhất Phu Nhân Jill Biden bỏ rơi khi bà ta treo 6 chiếc vớ (Giáng Sinh) cho các cháu mỗi năm, đúng ra là phải có 7 chiếc. Tổng Thống Joe Biden, người tự nhận là một người đàn ông mẫu mực trong gia đình, lại là một ông ngoại đáng ghét, chỉ thừa nhận 6 đứa cháu trong các cuộc phỏng vấn với đám truyền thông báo chí. Ông ấy cũng chỉ thị cho nhân viên truyền thông của mình làm điều tương tự.

Về mặt chính trị, vào tháng trước, Tổng Thống Biden đã bật đèn xanh để nhân viên tổ chức buổi tiệc mừng “Tháng Tự Hào” lớn nhất trong lịch sử Bạch Ốc. Thành phần được mời là những người cánh tả, những nhân vật đang nổi nang của TikTok, họ cùng tham dự buổi tiệc này ở South Lawn. Một trong những người đàn ông được mời là Rose Montoya đã cởi trần để phô bộ ngực giả và thực hiện hành vi âu yếm bản thân trong khi trẻ con đang hiện diện ở đó. Montoya sau đó đã đăng đoạn phim về hành vi của mình lên internet với chú thích: “Tôi rất vinh dự được tham dự White House Pride, lễ hội lớn nhất trong lịch sử mà lá cờ “tự hào” lần đầu tiên tung bay. Đây là niềm vui chuyển giới. Chúng tôi ở đây tại ngôi nhà màu trắng một cách không khoa trương, kỳ lạ với màu nâu.”(???)

Chỉ vài tuần sau đó, Cơ Quan Mật Vụ tìm thấy một túi bạch phiến tại Bạch Ốc và Tham Vụ Báo Chí Karine Jean-Pierre cố gắng xoay chuyển sự việc:”Nơi mà thứ này được tìm thấy là một khu vực có nhiều người qua lại, nơi có nhiều… Bạch Ốc – Cánh Tây – tôi nên nói cụ thể hơn nữa – những vị khách ở Cánh Tây đi qua khu vực này. Tôi không có gì để chia sẻ thêm. Nó đang được điều tra bởi Cơ Quan Mật Vụ.”

Đây là một lời nói dối. Đầu tiên, tin tức đưa ra cho biết túi bạch phiến được phát hiện trong Thư Viện. Nhưng vị trí đó bây giờ lại được thay đổi ở một nơi khác, là một địa điểm nhỏ ở ngay bên ngoài Phòng Tình Huống. Nơi đây không phải là một “khu vực có nhiều người qua lại” và “thường xuyên có những vị khách không quen biết lui tới”.

Biden đã không tỏ ra phẫn nộ hay lo lắng về việc chất cấm bị bỏ lại bởi một thủ phạm “không rõ danh tính”. Buồn cười thay, các “nguồn tin” nói rằng có thể không bao giờ tìm thấy người nào đã để nó ở đó! Cơ Quan Mật Vụ có thể tìm ra thủ phạm, nhưng có vẻ như họ sẽ bao che cho Hunter giống như họ đã làm khi anh ta vất khẩu súng lục vào trong thùng rác ở cạnh trường học.

Khi Joe Biden vận động “khôi phục lại khuôn phép” và “chuẩn mực” cho Bạch Ốc, đó chỉ là một khẩu hiệu mị dân để hốt phiếu. Ông ta đã làm điều ngược lại, là dung dưỡng và buông thả đối với những hành vi bất xứng hoặc bất hợp pháp trong khuôn viên Bạch Ốc – mà trước sau gì cũng bị tung lên mạng cho cả thế giới nhìn thấy- nó giải thích được điều thắc mắc, là tại sao những hành vi (bất xứng và bất hợp pháp) ấy lại phô bày ở Bạch Ốc ngay từ đầu và phô bày một cách ngang nhiên như thế!