World Cup chứ không phải là Khe Sanh

Bạn thân mến,

Nội chuyện chín chị chín anh mãi cũng chán.
Nay, thử nghe chuyện đá banh WC nữ 2023 với đội Nữ VN sẽ đụng Đội Nữ Mỹ ngày 22/7/24 với lời bình loạn của một dư lợi viên nàm nâu nên não nàn.

Vì dư lợi cho nên gặp khó khăn khi lói en nờ thành en lờ. Xin thông cảm, chớ phạt banenty em nhé.

Trên Youtube, bình luận về trận mở đầu ngày 22/7/24, giữa đội tuyển nữ VN và đội tuyển nữ Mỹ, đương kim vô địch thế giới và 4 lần vô địch thế giới, 3 lần hạng 3, 1 lần hạng 2, trong những comment ủng hộ đội nữ VN, có một vài “ đồng chí “ còn say men chiến thắng đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào Tây văng, cứ tưởng New Zealand là chiến trận Khe Sanh hay DBPhu, đội tuyển nữ Mỹ là lính cái Mỹ và nhớ đến cái hôm đang lái Mig 21, núp trong mây, nín thở, tắt máy, nằm im để phục kích bọn giặc lái Mỹ sắp bay qua và khi máy bay Con Ma của bọn Mỹ bay tới là vặn máy bay chui ra khỏi đám mây bắn cho chúng rớt như sung rụng.
Còn dưới đất thì du kích Lê văn 7, anh của Lê văn 8, nhẹ như võ sĩ hạng lông quăng giây thừng lên bắt trực thăng Mỹ kéo rớt xuống tát tụi giặc lái cho mấy tát phát khiếp như cao bồi Mỹ quăng giây bắt bò lạc.

Hôm nay, đồng chí dư lợi viên lại đem bom đạn, lai quần và tự hào dân tộc ra để đe dọa sỉ nhục 23 cô gái Mỹ đá banh tranh giải thể giới WC cùng với 32 đội Nữ của 32 QG khác trên thế giới tham dự, trong đó có 23 cô gái VN.

Xin mời đọc chuyện vui và cũ lâu hơn 47 năm nhưng đã có một kết luận ngắn gọn cuối cùng thật không sai.

Phu lư VN ang hung

Gòi ơi! Nàm rì có phu lư VN ang hung
Phét!

Have a nice day.Thank you.
Sent from AT&T Yahoo Mail for iPhone