PHV -> Nên Đọc Để Biết Tài Năng Của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump Như Thế Nào?

Năm 2018 , T.T. Trump đứng tại Liên Hiệp Quốc Kêu gọi thế giới tiếp tay xóa sổ Cộng sản. T.T.

Trump có tầm nhìn rất xa về "Chính Lược". T.T. Trump muốn tên tuổi của mình đi vào lịch sử vĩ đại . Nam Giang tôi đã thưa với Quý ACE,vào năm 2016,và có lặp lại đôi lần về một người có tài khoa tướng pháp,là Giáo sư Trần Quang Quyến,đệ tử của thầy khoa tướng pháp NGÔ HÙNG DIỄN.

Đã đoán đúng 100 phần : 1/- Obama sau 8 năm làm T.T. không để lại một dấu tích nào cho lịch sử của Hoa Kỳ cả .2/- Tập cận Bình : Nếu lãnh đạo theo vương đạo thì tạm gọi là…Nếu Bá Đạo thì đảng CSTQ tan hoang . Năm 2012 Tập lên ngôi hoàng đế,việc đầu tiên là đi vào đường bá đạo . Tập kích tướng Putin : Liên Bang Sô Viết sụp đổ là vì không có người tài và can đảm.Putin bận áo võ sĩ đạo biểu diển, và cởi áo phóng lên ngựa liền.Ngày ấy ! Nam Giang có thưa , Chờ xem Tập tài cán tới đâu …3/ Putin,thì Không một cá nhân nào địch nổi Putin . Nhưng cả một khối đồng minh ra tay giúp cho Ukraine thì sao !?. Hiện tại,được xem như là xa luân chiến,vì nhiều quốc gia tiếp trợ …Tiềm năng quân sự của Putin không phải là bất tận . Chờ xem quảng chừng 6 tháng nữa … Đồng minh phản công như thế nào !? 4/- Nhận định về Trump : Là con sói,khi bị một đàn thú dữ đuổi rượt,thông thường là sói chạy thoát thân,nhưng sói Trump thì quay lại đấu quyết liệt với thú dữ . Cứ mỗi lần thành công,thì luôn bị đeo đuổi nhiều khó khăn phức tạp tưởng chừng như không qua khỏi.Nhưng sẽ gặp một sự khó khăn quyết định,nếu vượt qua,thì T.T.Trump đi vào Lịch sử chỉ có so sánh với George Washington mà thôi .
Xin kết luận với lời tiên tri của NGÀI X.Y. THÁI DỊCH LÝ ĐÔNG A Mà Nam Giang đưa lên nhiều lần để quý ACE có dịp tư duy :

Nếu không diệt được cộng sản thì những bài viết từ thập niên 40 của NGÀI LĐA/ĐTN- HUYẾT HOA Sẽ trở nên vô dụng :
Vận Hội Ngàn Năm Dễ Mấy Lần,
Quét Thanh Lang Sói Mở CANH TÂN,
Anh Hùng Dậy Khắp Vùng Lau Lách,
Tuấn Nghệ Ra đầy Chốn Giáp Lân.

Đại Cáo Lại Ban Lời Bách Việt,
Quỳnh Ca Luôn Tấu Khúc DUY DÂN.
Trời Nam Chung Bọc Rồng Tiên Cả,
Nhắc Để Lên Đài Sống Vạn Xuân.

Nguyễn Văn Bang (Lính VNCH)

Xin mời xem bài viết đính kèm của tác giả Ann Nguyễn

Để Biết Tài Năng Của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump Như Thế Nào?

TÀI NĂNG CỦA TỔNG THỐNG HOA KỲ DONALD TRUMP.pdf