PHV -> Giới Thiệu Sinh Hoạt Văn Học Nghệ Thuật: Ra Mắt Sách

Lời Mời

Trân trọng kính mời Quý Văn Thi Hữu, Quý Cơ Quan Truyền Thông, Độc Giả, Quý Đồng Hương yêu thích văn chương, chữ nghĩa!

Tham dự buổi sinh hoạt văn học nghệ thuật Ra Mắt Sách, độc đáo hiếm có, mà đã vắng bóng trong một thời gian dài tại miền Bắc Cali, của một cây bút can đảm, nhiều năm viết dưới Chế độ XHCN, nói thay Những bất công của Những Người Nông Dân thấp cổ bé miệng!

Xin trích nội dung một đoạn ngắn trong lời giới thiệu của ĐTQ: “Can đảm hay không, chính là sự chọn lựa đứng bên nào của người cầm bút, nhất là phải chạm mặt thường xuyên với cường quyền! Võ Đắc Danh, đã định danh mình sau 30 năm cầm bút: Can đảm!”

Đó là tác giả: Võ Đắc Danh

Với tác phẩm: Chuyện Đời Chuyện Nghề

Buổi RMS được tổ chức: Lúc 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 9 năm 2023 (tuần sau!)

Tại Cà phê Lover, 1855 Aborn Rd, San Jose, Ca 95121

(408) 223-1199

Ngoài Tác Giả, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Dũng giới thiệu tác phẩm, đặc biệt với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Mai, từ Nam Cali – Nổi tiếng là “Búp bê” khả ái của làng nhạc trẻ Sài Gòn trước 1975, Thanh Mai với một vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt búp bê bầu bĩnh dễ thương và giọng hát tươi vui, trong những ca khúc nhạc trẻ vào đầu những năm 1970. Đã có một thời đôi song ca Quốc Dũng – Thanh Mai, đã làm khuấy động, mưa gió trên các sân khấu Sài Gòn và là ca sĩ được khán giả trẻ yêu mến nhất, nổi tiếng với nhạc phẩm “Búp Bê Không Tình Yêu!”

-Chưa kể với sự cộng tác của rất nhiều giọng hát trẻ trung hay nhất, đã được nhiều người mến chuộng miền Thung Lũng Hoa Vàng. (Chương trình chi tiết xin được quảng bá sau)

-Nên nhớ, Chiều nhạc RMS, là một sinh Hoạt Văn Học Nghệ Thuật, mà thời gian sau này, không còn ai…dám đứng ra tổ chức nữa! trừ những Nhóm, Hội Đoàn…còn đam mê chữ nghĩa! Vì đụng tới thì chỉ có “chết tới bị thương!” vì từ ngày có máy vi tính, nhấn con chuột, thì “văn chương hạ giới rẻ như bèo!” đọc free! miễn phí! đọc hoài không hết! thói quen mua sách đọc… hoàn toàn biến mất!

Chính vì lâu lâu mới có sinh hoạt hiếm quý như thế, nên dịp này, xin đừng bỏ qua!

-Đặc biệt nhất: Vào Cửa Tự Do! Nước Uống hoàn toàn Miễn Phí! Chưa kể kèm nhiều mục vui, xổ số, quà tặng!

Nhớ nhé! Rất lâu mới một sinh hoạt Văn Học Nghệ Thuật “Tôi yêu tiếng nước tôi!” ý nghĩa, văn nghệ như thế! bỏ qua rất uổng!

Buổi RMS, do Văn Thơ Lạc Việt tổ chức, nhằm yểm trợ những cây bút đấu tranh! (Như năm ngoái, cũng có tổ chức buổi ra mắt tác phẩm của Phạm Thị Đoan Trang)

Tác giả & VTLV Trân Trọng Kính Mời và giới thiệu.