Dđ TuoiHac -> Bài sưu tầm: Lão trọc cá Tra

From: Anna Le

Chào quý vị đồng hương,Tôi ở Washington D.C nhưng không thể đoán ra LÃO TRỌC CÁ TRA LÀ AI?
Xin quý vị đọc bài nầy để tìm xem chúng ta có người nào như vậy hông?
Đọc xong thấy tức cười quá. Chúc quý vị bình an.

Tôi lượm được bài nầy trên mạng, thấy hay hay nên gởi cho quý đồng hương đọc để rộng đường dư luận và cười xả hơi. Anh Ba Cà Khịu nói ai vậy kìa. Quý vị đoán xem

LÃO TRỌC CÁ TRA YÊU “ĐẢNG NHÀ NGHÈO”

Của anh Ba Cà Khịu

Đã quá lâu để đảng cộng sản Dân Chủ mị dân luôn miệng ca thán “thương người nghèo muôn năm”. Tội nghiệp cho tấm lòng cao quý của họ bởi vì ai cũng nhìn rõ ‘họ càng thương dân nghèo thì họ càng giàu sụ “chồng bà Hills, vợ chồng ông Ô, vợ chồng bà phù thuỷ Pelosi, bà Dianne Feinstein, vợ chồng bà Càri, cha con Bí Đần…v…v…nhìn tổng thể thì đa số đảng con lừa giàu sụ, giàu nức vách và còn liên kết với đám tài phiệt toàn cầu hoá xã nghĩa.

Bọn CS Tàu chỉ cần đem chủ thuyết cộng sản ra dạy dỗ bọn cá tra hám ăn thì cả lũ xuống hố. Những cái hố sâu đầy bóng tối và ruồi nhặng sẽ biến họ trở thành những kẻ không còn nhìn thấy sự thật mà chỉ sống trong ảo giác của đồng tiền và quyền lực. Rõ ràng CS Tàu đã chiến thắng và trả thù được nước Mỹ sau cú sụp đổ của cộng sản Liên Bang Xô Viết và Đông Âu vào năm 1991.

Cộng sản sẽ mở rộng trên toàn thế giớI mà không cần tốn công sức hoặc mở cuộc chiến tranh. Thế giớI ĐẠI ĐỒNG đã trở thành sự thật. Ai sẽ nắm quyền lực tuyệt đốI nầy? MờI quý vị thông tháI suy nghĩ để tìm ra đáp số. Kẻ tài hèn, sức mọn, nhà quê ba cục không thể hiểu.

Không ai hiểu cộng sản bằng những người đã từng sống dưới chế độ cộng sản. Bản chất tàn bạo, độc đoán, lừa dối, tham nhũng, mị dân đạt đến mức siêu lừa. Ngày nay, bản chất lưu manh nầy đang lan rộng trong chính quyền đảng con lừa như trận dịch coronavirus.

Hiện nay, nhiều người đã nhìn ra phương thức đảng cộng sản Dân Chủ đang sử dụng những con cá tra Việt Nam để tấn công lại người Việt Nam có nhận thức không đi theo ăn tạp.

Đại Tá hồi hưu Hùng Cao đang bị những con cá tra nầy bám theo, tấn công, bôi nhọ một cách vô sĩ. Khi sống với cộng sản Việt Nam thì họ chửi rủa, phỉ báng cộng sản và bỏ của chạy lấy người, nhưng khi sang đây thấy mồi ngon thì đớp và xóa sạch quá khứ đau đớn của bản thân và dòng họ.

Họ có căn cước tị nạn cộng sản nên không thể nói họ ngu nên không nhận ra sự thật mà chính do bản chất của họ là kẻ cơ hội. Có cơ hội kiếm mồi thì cứ ăn không cần phân biệt mồi đó phẩm chất như thế nào. Đảng con lừa đang sử dụng những người nầy để làm tay sai cho họ.

Tại Washington D.C, có lão đầu trọc nổi tiếng nổ sảng. Lâu lâu, lão nhào ra đánh hôi làm bộ chống cộng để kiếm cơm. Nhưng lão lại sính cộng sản Tàu và cộng sản Dân Chủ vì nơi đó có thể ăn tạp được. Lão đã không ủng hộ cho thế hệ trẻ Việt Nam ra tranh chức với các chính trị gia đảng con lừa mà còn kiếm chuyện vu khống, đặt điều lếu láo để bôi nhọ, hạ bệ. Lão nhắm vào chiến binh Hùng Cao để tấn công một cách vô sĩ. Bởi bản thân lão không bằng một cái chân của Hùng Cao. Có ngon ra đọ sức đi xem ai mạnh hơn?

Hiện nay, cái mác Tiến Sĩ giấy của lão đã bị những nhân sĩ địa phương khinh bỉ, phỉ nhổ và xem thường.

Lão đầu trọc nên đếm trên đầu còn bao nhiêu sợi tóc để ngồi gậm chân nhớ lại quá khứ đau đớn của mình. Lão đã hai lần bỏ chạy: Từ Bắc vào Nam, từ Nam sang Mỹ. Sắp tới năm 2024, nếu đảng cộng sản Dân Chủ hiện nguyên hình thì lão chạy đi đâu?

Đừng nói với lũ trẻ như chúng tôi là lão sẽ xuống âm phủ sống nhé!

Chúc may mắn và ráng tu thân. Đừng để chúng tôi tiếp tục dạy dỗ lão.

Bài sưu tầm

Anh Ba Cà Khịu