Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập CLB Tình Nghệ Sĩ – chi nhánh Arizona

Kính gửi quý vị và các anh chị,
Chỉ còn 2 ngày nữa, Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập CLB Tình Nghệ Sĩ – chi nhánh Arizona sẽ được khai mạc vào lúc 8:00 pm tại nhà hàng Phoenix Palace Restaurant. Một phái đoàn khoảng 20 các anh chị em ca nhạc sĩ từ Quận Cam, Nam Cali sẽ đến Arizona để phối hợp cùng các anh chị em nghệ sĩ CLB Tình Nghệ Sĩ chi nhánh Arizona gửi đến quý khán giả một chương trình văn nghệ và dạ vũ rất phong phú với nhiều tiết mục đặc sắc.
Mong quý vị và các anh chị, đặc biệt quý vị ở gần thành phố Phoenix và các vùng lân cận đến tham dự để cùng chung vui với các anh chị em trong CLB Tình Nghệ Sĩ – Arizona nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập.
Kính mời quý vị xem một màn múa của ban múa CLB Tình Nghệ Sĩ trong chương trình Tết Trung Thu do Đài Little Saigon TV vừa mới tổ chức vào ngày 9 tháng 9:
Đêm Hoa Đăng (thơ: Cấm Nhung, nhạc: Cao Minh Hưng, ca sĩ: Lưu Việt Hùng, trình diễn: Ban múa CLB TNS, video by Đắc Đinh)
https://www.youtube.com/watch?v=GQn-qrNtH1A
Cám ơn quý vị và các anh chị đã luôn hỗ trợ cho các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ (Headquarter/Nam Cali) trong 14 năm qua, cũng như cho CLB TNS-chi nhánh Arizona trong 7 năm qua.
Thân kính,
Cao Minh Hưng

FB CLB Tình Nghệ Sĩ: https://www.facebook.com/groups/1459346361037662

https://freedom-vaca.org/vaca-blog-tieng-viet-nam/

https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog-english-articles/