Special Report “Nguyên Nhân Chiến Tranh Trung Đông Hamas- Do Thái Bùng Nổ”- MĐAN: “Don’t Say This” -T HS “Đồng tiền Đi Trước”

Kính mời xem ba chương trình vừa thâu tại đài VCALTV:
1) Special Report: "Nguyên Nhân Chiến Tranh Trung Đông Hamas- Do Thái Bùng Nổ"
Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Theo cơ quan CDC: năm 2022 ma túy đã giết chết 110 ngàn thanh thiếu niên Hoa Kỳ, trong đó Fentanyl chiếm tỷ lệ tử vong là 75%. Tại Quận Hayes, TX, 40% là trẻ em chết vì Fentanyl. Vì chính sách mở cửa biên giới của đảng Dân chủ và ông Joe Biden, và sự thờ ơ của chính phủ.
-Phát minh 420B của tỷ phú Elon Musk có thể giúp giảm tiền điện 90%.
-Cưu TT Trump báo động: China đang tìm cách hạ đồng đô la Mỹ thay bằng tiền khác, nên lập ra BRICS.
-Bà Hillary Clinton: "Đưa các người ủng hộ ông Trump mà FBI chụp mũ là khủng bố nổi loạn vào trại giam :cải tạo" hết. Ứng cử viên đảng Dân Chủ Robert Kennedy Jr. phản đối và nói đảng Dc bây giờ chống lại quyền tự do ngôn luận của người dân, và ông bỏ đảng Dân chủ ra tranh cử với nhãn hiệu Độc Lập.
-Ông Joe Biden khoe rằng người dân Mỹ bây giờ khá giả hơn trước và họ biết điều này. FAct Check: ông Joe nói sai lầm. Ông cố tình đánh lừa dư luận vì xăng tăng cao kỷ lục, vật giá tăng, lạm phát tăng, tội ác gia tăng khắp nơi, mất an ninh.
-Ứng cử viên chức thượng nghị sĩ tại Arizona Kari Lake: Joe Biden gọi những người muốn làm cho nước Mỹ vĩ đại MAGA là thành phần khủng bố, gọi họ là sự đe dọa cho nước Mỹ- Khi Biden đến AZ không nói gì đến khủng hoảng do mở biên giới. Hamas có vũ khí do Joe Biden để lại cho Afghanistan. Một khủng bố khác cho Mỹ có thể xảy ra. Chính Joe kẻ lươn lẹo là mối đe dọa cho Mỹ cho cả thế giới (You, Joe, are a threat to America, and crooked Joe- you are a threat to the world). Tôi sẽ không để cho ông bỏ tù những người khác chính kiến với ông. Dân Mỹ phải đứng lên thành một mặt trận thống nhất mới có thể chống lại những chính sách phá hoại (destructive policies) của chính phủ Joe Biden.
P1: https://youtu.be/l8VrNxOrMos

P2: https://youtu.be/wU47CpFwVys
P3: https://youtu.be/FykiJ0qLaQ4

2) MẠN ĐÀM ANH NGỮ kỳ 244: "Don’t Say This"

Diễn Giả: Phạm Gia Đại
https://youtu.be/DcVeD5kQYnU
3) THIÊN HẠ SỰ kỳ 243: "Đồng tiền Đi Trước"
Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/P0B9KCWrczo

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/