Chương Trình Special Report đặc biệt vừa Livestream: “Hoa Kỳ Đối Mặt Những Thử Thách Sống Còn​”

Kính mời xem Chương Trình Special Report đặc biệt: "Hoa Kỳ Đối Mặt Những Thử Thách Sống Còn" vừa được Livestream tối nay 20-10-2023 trên đài VCALTV 57.13 nam Cali, 16.2 bắc Cali.và 27.9 Houston, TX.
*Chương trình này sẽ được phát hình vào lúc 8am và 2pm cuối tuần Thứ Bảy Oct 2 và Chủ Nhật Oct 22 ba băng tần nói trên.
Hạnh Lê (host) và Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Tổng kết nội tình nước Mỹ: lạm phát xăng dầu tăng cao, vật giá phi mã, tội ác tràn lan, mất an ninh…chưa kể sau con Covid-19- giờ đến một loại bacteria nguy hiểm đang lan tràn trong các tiểu bang vùng biển gọi Vibrio ăn thịt người (flesh-eating) tìm thấy 150-200 trường hợp.
-FBI báo động trong hội nghị các cảnh sát trưởng thế giới là có thể có khủng bố bất cứ lúc nào, nhất là tại Mỹ. Cuốn sách "Because They Hate" tiết lộ các tổ khủng bố của Hamas đã nằm sẵn trong một số tiểu bang nước Mỹ rồi.
-Thế giới chiến tranh: Ukraine-nga chưa xong thì Hamas-Israel: Vì đâu? Chính vì những chính sách phá hoại của chính quyền Joe Biden (Kari Lake gọi là "Destructive policies"), tháo khoán $6 tỷ cho Iran (đang chế tạo vũ khí hạt nhân và hỗ trợ Hamas). TT Trump nói do việc Joe Biden đưa tiền cho khủng bố qua Iran.
https://www.youtube.com/watch?v=NpY-KpnjpAQ

https://www.youtube.com/watch?v=mN7FGGIGYDc

Đây cũng là Special Report cuối bình luận của PGĐ: sẽ tạm ngưng một thời gian để viết cuốn hồi ký thứ 2
*Chúng tôi vô cùng cám ơn sự ủng hộ quý mến của quý khán thính giả với ba chương trình chúng tôi đã thực hiện trong 5 năm qua cho đài VCALTV.

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/